Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng giúp giải bài tập một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn? Dưới đây chính là vũ khí bí mật để làm được việc đó. Hãy tìm hiểu xem những app “thần thánh” nào thích hợp với bạn nhé.

1. Qanda

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với chiếc app thần thánh này nữa rồi đúng không? Đây là công cụ giúp bạn giải được rất nhiều môn trong các lĩnh vực như khoa học, toán, tiếng Anh, xã hội.

Ứng dụng Qanda hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Qanda hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
  • Dung lượng: 120 MB

Chiếc app thần thánh này đã nhận được sự ủng hộ của hơn 2 triệu học sinh, đứng vị trí số 1 trong các ứng dụng học tập tại Hàn và Nhật. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, Qanda giúp giải quyết trên 700.000 câu hỏi mỗi ngày. Bên cạnh đó app còn giúp bạn đặt câu hỏi online cho các giảng viên đến từ những trường chất lượng hàng đầu. Qanda có thể đưa ra đáp án có xác suất chính xác gần như tuyệt đối kèm theo các bước giải và công thức cực kì dễ hiểu.

Tìm kiếm lời giải đáp chỉ trong vòng vài phút. Sử dụng app này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chụp hình câu hỏi và bấm tìm lời giải đáp, nhưng nó sẽ không định dạng được chữ viết tay vì vậy nếu bạn muốn tìm chính xác câu hỏi thì có thể chụp trực tiếp trên màn hình.

Ngoài việc tìm kiếm đáp án, Qanda còn có công dụng như một chiếc máy tính, dịch Anh-Việt, tìm kiếm công thức hoặc học nhóm cùng bạn bè thông qua chức năng đồng hồ.

2. Dicamon

Ở thời đại 4.0 việc học online hết sức phổ biến. Nguồn tài liệu trên Internet cực kỳ nhiều nhưng không dễ để tìm được nguồn đáng tin cậy. Với chức năng giúp tối ưu học tập, giải bài tập, soạn bài, app Dicamon ra đời để giúp các bạn học sinh đang gặp khó khăn trong việc học.

App Dicamon hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
App Dicamon hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
  • Dung lượng: 92 MB

Việc giải bài tập bằng camera cho kết quả lời giải chỉ trong vòng vài giây đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Kho bài tập chất lượng cao luôn được cập nhật và kiểm tra để đảm bảo bám sát chương trình giáo dục hiện nay. Lời giải chính xác, chi tiết rõ ràng, cung cấp các dạng bài tập tương tự để hoc sinh dễ dàng ôn luyện. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có bộ đề kiểm tra học kì kèm lời giải hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ học tập và ôn thi hiệu quả hơn.

Dicamon đã tổng hợp các đề thi, ôn thi của nhiều môn học đi kèm lời giải chi tiết, dễ hiểu giúp tiết kiệm thời gian học thêm cho mọi người. Đây vừa là gia sư lại vừa là người bạn đồng hành trợ giúp cho việc học online kết hợp offline của học sinh, là một người bạn đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong suốt quá trình học và ôn thi.

3. Vietjack

Vietjack là ứng dụng học online được yêu thích hiện nay, hỗ trợ học tốt các môn toán, lý, hoá, văn, Anh, sinh từ khối lớp 3 đến 12, bám sát chương trình hiện hành của giáo dục Việt Nam.

Ứng dụng Vietjack hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Vietjack hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).

Ngoài việc giải các bài tập trong sách giáo khoa, ứng dụng còn chứa hàng nghìn bộ đề thi online có đáp án của tất cả các khối lớp. Nếu trong quá trình học và làm bài có chỗ nào không hiểu, bạn có thể tương tác với các giáo viên Vietjack để giúp việc học hiệu quả hơn. Nếu trả phí để mua khoá học, bạn cũng sẽ được học trực tuyến qua video của các thầy cô trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, chiếc app này còn có cả nghìn bộ đề trắc nghiệm cùng với đáp án hỗ trợ bạn củng cố kiến thức sau từng bài học. Gần như tất cả các nhu cầu của học sinh từ soạn bài, giải bài cho đến thi trực tuyến Vietjack đều có thể đáp ứng. Hãy tải Vietjack để cùng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

4. Socratic

Cũng như hai app trên, Socratic là ứng dụng giúp bạn học tập nhiều môn như tiếng Anh, toán, hoá học, vật lý,… được cung cấp bởi Google AI. Ứng dụng sử dụng giọng nói hoặc camera trên thiết bị của bạn để cho ra kết quả chi tiết nhất cho các bài tập, giúp học sinh thuận tiện hơn trong việc kiểm tra đáp án và giải bài tập.

Ứng dụng Socratic hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Socratic hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
  • Dung lượng: 11MB (Android) – 125,9MB (iOS)

Ngoài việc giải bài tập bằng camera và giọng nói, Socratic còn hỗ trợ tìm kiếm video bài giảng và bài tập có giải thích từng bước chi tiết, phù hợp với trình độ của mỗi người dùng. Ứng dụng Socratic tích hợp nguồn kiến thức phong phú và đa dạng của đầy đủ các môn học với hình ảnh rõ ràng sắc nét kèm theo hướng dẫn và lời giải hay, chi tiết giúp giải các bài tập theo phương pháp tốt nhất.

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng, hãy tìm và tải app Socratic ngay nhé.

5. TFlat

Từ điển TFlat offline, phát âm US-UK chuẩn, dịch văn bản Anh Việt-Việt Anh. Với hơn 400.000 từ Anh Việt và 150.000 từ Việt Anh, phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ và giọng Anh Anh giúp bạn có thể đọc và nói một cách chính xác nhất, tích hợp thêm những chức năng hỗ trợ học tiếng Anh, luyện từ vựng. Đặc biệt, chỉ cần chạm vào các từ bất kỳ app sẽ cho phép bạn tra nghĩa của từ.

Ứng dụng TFlat hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng TFlat hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
  • Dung lượng: 101,4MB

Trong những năm gần đây, việc học tiếng Anh đang khá phổ biến nhất là với những bạn học sinh sinh viên, vì thế Tflat ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ứng dụng cho phép bạn tra từ mọi lúc mọi nơi mà không cần có mạng, tích hợp chức năng nhắc nhở học từ vựng hằng ngày cực hay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dịch văn bản bằng cách chụp hình ảnh hoặc bằng giọng nói.

Những tài khoản đã được nâng cấp VIP sẽ có nhiều chức năng thông minh hơn như tạo thư mục để học và quản lí từ vựng, có các gói luyện thi chất lượng cao kèm theo hình ảnh chuẩn xác, ví dụ cụ thể, giải nghĩa chi tiết, còn có cả bài tập trắc nghiệm riêng. Khi bạn đã nâng cấp lên VIP đồng nghĩa với việc mua 1 lần dùng mãi mãi và không có quảng cáo làm phiền.

Chúc các bạn học tập thật tốt!(๑•̀ㅂ•́)و✧

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

7 ứng dụng AI chatbot có khả năng giao tiếp như con người cực kỳ thú vị

Công nghệ học máy nói riêng hay trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung đang có những bước phát triển vượt bậc trong thời đại công nghệ 4.0. AI dần đi vào cuộc sống hàng ngày của con người với sự xuất hiện của trợ lý ảo trên smartphone hay chatbot được huấn luyện để có khả năng giao ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận