Sản phẩm Bia Saigon Vị Cà Phê từng được kỳ vọng sẽ là chất xúc tác khơi dậy sự hiếu kì của gen Z. Thực tế chứng minh rằng thương hiệu này đã thành công.

Bằng cách nào đó Bia Saigon Vị Cà Phê đã trót gây thương nhớ cho gen Z Việt. Nhưng chính xác là điều gì có thể giúp tạo ra trải nghiệm không thể quên ấy? Ngay bây giờ, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Ý tưởng bắt nguồn từ thói quen thưởng thức của người Việt

Hương cà phê buổi sáng ở hầu hết các ngõ hẻm là một điều vô cùng quen thuộc với mọi công dân trên dải đất hình chữ S này, đến mức nó đã giúp hình thành nên một nếp sinh hoạt mang theo đặc trưng văn hóa của dân tộc. Nét đặc trưng đó được lặp lại vào khoảng thời gian kết thúc của một ngày. Lúc này, những cốc bia sẽ chiếm lĩnh đường phố, thay cho cà phê vào buổi sáng.

Cuộc sống của gen Z cũng hòa vào dòng chảy chung đó. Nếu buổi sáng là thời điểm tốt nhất khiến bất kỳ người Việt trẻ nào cũng muốn nhâm nhi 1 ly cà phê thì bia là thức uống tượng trưng cho lối sống phóng khoáng, năng động của gen Z Việt vào buổi đêm. Dù ngày hay đêm, cà phê hay bia, cả 2 loại đồ uống này đều là sự khởi đầu tuyệt vời trong những lần gặp gỡ.

Nét đẹp văn hóa của cà phê và bia thể hiện qua 2 loại thức uống quen thuộc (Ảnh: Internet)
Nét đẹp văn hóa của cà phê và bia thể hiện qua 2 loại thức uống quen thuộc (Ảnh: Internet)

Nói cách khác, tuy đây là 2 món đồ uống khác nhau nhưng dường như chúng chứa đựng chung một thành phần giúp kết dính các bạn trẻ gen Z có cùng lý tưởng. Mặt khác, cà phê và bia vốn đại diện cho văn hóa đường phố của Việt Nam nên sự kết hợp vừa quen vừa lạ giữa 2 loại thức uống này sẽ mang đến trải nghiệm càng thêm thú vị cho gen Z Việt.

Tự hào 2 tiếng Việt Nam: Chìa khóa thành công của Bia Saigon Vị Cà Phê

Những bạn trẻ gen Z đam mê cà phê chắc hẳn đã quen thuộc với hương vị đắng đậm, ngọt hậu của hạt cà phê Robusta hay đắng thanh pha chút vị chua của hạt Arabica đến từ vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tuy nhiên, vị bia truyền thống đặc trưng của thương hiệu Bia Saigon còn là một lĩnh vực thưởng thức mới lạ đối với thế hệ Z.

Sản phẩm Bia Saigon Vị Cà Phê được kỳ vọng sẽ là chất xúc tác khơi dậy sự hiếu kì của gen Z, đồng thời đánh thức niềm tự hào của gen Z hướng tới nét đẹp văn hóa của Việt Nam thông qua trải nghiệm mới lạ đó. Hơn nữa, dòng sản phẩm này là minh chứng cho lời cam kết đưa tên tuổi những sản phẩm “Made in Vietnam” vươn tầm quốc tế và có thể thâm nhập sâu vào đời sống tinh thần của giới trẻ.

Bia Saigon Vị Cà Phê dần thu hút sự quan tâm của gen Z (Ảnh: Internet)
Bia Saigon Vị Cà Phê dần thu hút sự quan tâm của gen Z (Ảnh: Internet)

Những nghệ nhân đến từ thương hiệu Bia Saigon đã dành ra nhiều công sức nghiên cứu nhằm cải tiến kỹ thuật nấu bia vừa có thể giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu Bia Saigon, vừa hòa quyện được với hương vị nguyên bản của hạt cà phê Tây Nguyên.

Vị bia “trước quen sau lạ” thấm đẫm hồn Việt này chắc chắn sẽ lôi cuốn vị giác của gen Z từ ngụm đầu tiên, để rồi điều đọng lại chính là sự thương nhớ với sản phẩm và thương hiệu. Đây cũng là một chủ đề thú vị để gen Z có thể tự hào nói với bạn bè quốc tế.

Bia Saigon Vị Cà Phê là niềm tự hào của gen Z (Ảnh: Internet)
Bia Saigon Vị Cà Phê là niềm tự hào của gen Z (Ảnh: Internet)

Tóm lại là, Bia Saigon Vị Cà Phê quả thật rất đỉnh

Thực tế là, dòng sản phẩm bia vị cà phê đã từng xuất hiện trên thị trường trước đó, nhưng thương hiệu Bia Saigon vẫn khẳng định vị thế của mình và có thể chiếm lĩnh trái tim của gen Z Việt bằng chất lượng tuyệt hảo và dòng cảm xúc rất đỗi tự hào.

Sản phẩm Bia Saigon Coffee Infused Beer – Bia Saigon Vị Cà Phê – sản phẩm mang thương hiệu Bia Saigon thuộc công ty SABECO đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và sàn thương mại điện tử.

Bạn có thể mua Bia Saigon Vị Cà Phê tại đây

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Chiến lược Marketing của Coca Cola - Những bí mật xây dựng thương hiệu

Coca Cola được phát minh vào cuối những năm của thế kỷ 19 và đã liên tục ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát, là một trong những thương hiệu FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) thành công nhất thế giới. Trong lịch sử lâu đời của mình, công ty đã đưa ra các chiến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận