Kết thúc Roadshow thành công trong năm 2022, Techcombank đã tuyển dụng mới được nhiều nhân tài người Việt tại Singapore, Anh Quốc và Hoa Kỳ trở về nước cống hiến ở những vị trí cấp cao tại Techcombank.

Trong năm 2023, bằng việc lắng nghe thị trường và tiếp nối thành công trong chuỗi chiến dịch thu hút nhân tài Người Việt từ nước ngoài, Techcombank tiếp tục lựa chọn Sydney, Úc là điểm đến tiếp theo thu hút nhân tài xa xứ.

Techcombank tiếp tục lựa chọn Sydney, Úc là điểm đến tiếp theo thu hút nhân tài xa xứ (Ảnh: Internet)
Techcombank tiếp tục lựa chọn Sydney, Úc là điểm đến tiếp theo thu hút nhân tài xa xứ (Ảnh: Internet)

Tiếp nối thành công từ chính sách thu hút nhân tài vượt trội

Khởi động Overseas Talent Roadshow năm nay bằng chiến dịch tại Úc, Techcombank kỳ vọng sẽ tiếp tục tiếp cận và tuyển dụng thêm được nhiều nhân sự cấp cao với kỹ năng, kinh nghiệm đặc thù.

Mục tiêu này vừa là sự thách thức, vừa trao cơ hội để những người Việt xa xứ đóng góp cho sự phát triển của Techcombank, và từ đó tạo nên sự thành công chung cho đất nước.” Bà Nikki – Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực Techcombank chia sẻ.

Năm 2022, chiến dịch Thu hút nhân tài quốc tế của Techcombank tại 3 quốc gia Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ đã nhận được hồ sơ từ hơn 6.000 nhân sự cấp cao người Việt. Chương trình đã tuyển dụng được gần 30 ứng viên trở về Việt Nam, cùng Techcombank tiếp tục hành trình “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

Hiện tại, sau hơn 2 tuần công bố (ngày 8/5), chương trình đã thu hút hơn 2.000 ứng viên kết nối với bộ phận tuyển dụng, trong đó gần 300 ứng viên đăng kí tham dự buổi kết nối, chia sẻ trực tiếp cùng lãnh đạo Techcombank tại Sydney.

Hiện tại, sau hơn 2 tuần công bố, chương trình đã thu hút hơn 2.000 ứng viên kết nối với bộ phận tuyển dụng (Ảnh: Internet)
Hiện tại, sau hơn 2 tuần công bố, chương trình đã thu hút hơn 2.000 ứng viên kết nối với bộ phận tuyển dụng (Ảnh: Internet)

Thị trường nhân sự Úc trong những nằm gần đây đang phát triển khá nhanh, đặc biệt là nhóm ngành công nghệ và dữ liệu đã trải qua hành trình số hóa ngân hàng toàn diện. Đây là một trong những thị trường tài chính ngân hàng sôi động nhất thế giới.

Hướng đến các chuẩn mực Quốc tế và với uy tín của thương hiệu tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank đã không ngừng thực thi các chương trình, chính sách đãi ngộ để phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi con người.

Nhân tài – một trong 3 trụ cột chiến lược được Techcombank cam kết đầu tư mạnh mẽ, điển hình với các chương trình thu hút người Việt từ nước ngoài về quê hương sinh sống và làm việc đã góp phần quan trọng không chỉ trong việc phát triển nguồn nhân lực ngân hàng mà còn song hành cùng Quốc gia trong quá trình “đảo chiều dòng chảy chất xám”, thu hút nhân sự quốc tế trở về Việt Nam làm việc.

Tạo điều kiện để mỗi nhân tài thành công “vượt trội hơn mỗi ngày”

Đối với những “HomeComer” – những người Việt xa xứ trở về cùng chương trình của Techcombank thì đây là cơ hội tốt để họ có thể trở lại quê hương. Tại Techcombank, HomeComer có thề phát huy năng lực tốt nhất và nhận phúc lợi xứng đáng là quyết định quan trọng đánh dấu sự nghiệp và góp phần đem lại giá trị thật cho xã hội ngay tại chính mảnh đất quê nhà.

Tại Techcombank, HomeComer có thể phát huy năng lực tốt nhất và nhận phúc lợi xứng đáng (Ảnh: Internet)
Tại Techcombank, HomeComer có thể phát huy năng lực tốt nhất và nhận phúc lợi xứng đáng (Ảnh: Internet)

Một trong những thành công của Techcombank là việc tích hợp thành công nhân tài Quốc tế trong văn hóa tổ chức. Sự hợp tác với những nhà lãnh đạo có nền tảng đa dạng đã tạo ra một văn hóa làm việc giàu có và bao gồm, đánh giá cao sự đa dạng và khuyến khích sáng tạo. Bên cạnh đó, ngoài việc thu hút nhân sự tại nước ngoài, Techcombank cũng không ngừng đầu tư phát triển nhân tài nội bộ.

Với sự phát triển bền vững, uy tín thương hiệu và sự tin tưởng của nhân viên trong hành trình “kết nối, cộng tác và vun đắp”, Techcombank đã trở thành Ngân hàng duy nhất và là quán quân trên Bảng xếp hạng “Nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam 2023” – hạng mục doanh nghiệp lớn do tổ chức thế giới Great Place to Work công bố tháng 05/2023.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Kỳ vọng quá cao từ khách hàng là yếu tố gây stress hàng đầu cho nhân sự ngành quảng cáo

Áp lực từ deadline, kỳ vọng của khách hàng, mong đợi từ cấp trên, khả năng phối hợp khi làm việc nhóm,... là những nguồn cơn hàng đầu gây nên căng thẳng tại môi trường làm việc của ngành quảng cáo, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khoẻ tinh thần của nhân viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận