Bạn muốn đăng một status thật “deep” lên mạng xã hội để giải tỏa tâm trạng, giãi bày tâm tư suy nghĩ của bản thân? Ở bài viết dưới đây, BlogAnChoi đã sưu tầm và tổng hợp một số caption tiếng Anh chạm đến đáy lòng người đọc cực hay và ý nghĩa. Cùng chúng mình tham khảo ngay nhé!

Cuộc sống của mỗi chúng ta không phải lúc nào cũng tươi đẹp, bằng phẳng như ta mong muốn. Nhưng một cuộc đời được coi là thật sự có ý nghĩa cũng giống như một bản nhạc, phải có nốt trầm, bổng mới tạo nên một bản nhạc hay. Do vậy, mỗi nốt “trầm” trong cuộc đời mỗi người đều có ý nghĩa của riêng nó, mang lại màu sắc và bài học để con người ta có thể trưởng thành hơn, có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tổng hợp những câu caption tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra nhiều chân lý trong cuộc sống, nó thể hiện cả niềm vui, nỗi buồn nhưng sau cùng nó có thể giúp bạn nhìn nhận rõ vấn đề và đi đúng hướng. Ngoài ra, vốn từ vựng tiếng Anh của bạn còn phần nào được nâng cao đáng kể nữa đó ! Cùng đọc và lưu lại để dùng khi cần nhé!

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Caption tiếng Anh ý nghĩa

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
 1. I decide my own vibes. (Tôi tự tin là chính tôi)
 2. Perfectly imperfect. (Hoàn hảo theo cách không hoàn hảo)
 3. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. (Thà chịu tổn thương bởi sự thật còn hơn được xoa dịu bởi lời nói dối)
 4. This too, shall pass. (Mọi chuyện rồi sẽ qua)
 5. The busy have no time for tears. (Người bận rộn không có thời gian để khóc)
 6. Be yourself, don’t be anyone else. (Hãy là chính mình, đừng là ai khác)
 7. If you love life, life will love you back. (Nếu bạn yêu cuộc sống này, nó cũng sẽ yêu lại bạn)
 8. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. (Đừng khóc vì nó kết thúc mà hãy cười vì nó từng xảy ra)
 9. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. (Cuộc sống giống như việc đạp một chiếc xe. Để giữ được thăng bằng, bạn bắt buộc phải đi tiếp)
 10. If you want to see a rainbow, you must go through the rain. (Nếu muốn thấy được cầu vồng, bạn phải đi qua cơn mưa)
 11. It does not do to dwell on dreams and forget to live. (Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên đi mất cuộc sống hiện tại)
 12. You cannot heal the world until you heal yourself. (Bạn không thể an ủi bất kì ai cho đến khi bạn tự chữa lành vết thương của chính mình)
 13. Life is really simple, but we insist on making it complicated. (Cuộc sống thật sự rất đơn giản, nhưng chúng ta luôn khăng khăng làm cho nó phức tạp)
 14. If you shed for tears when you miss the sun, you also miss the stars. (Đừng khóc vì hoàng hôn, nếu không em sẽ bỏ lỡ cả những vì sao)
 15. Be a pineapple. Stand tall, wear a crown, be sweet on inside. (Hãy sống như một trái dứa. Dáng đứng hiên ngang, đầu đội vương miện nhưng bên trong lại ngọt ngào)
 16. Women’s tears are useless, but you make a woman cry, it is useless! (Nước mắt phụ nữ vốn vô dụng, nhưng làm họ khóc, bạn chính là đồ vô dụng!)

Caption tiếng Anh chạm đến đáy lòng

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
 1. No relationship is perfect, ever. (Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo cả, chưa bao giờ)
 2. How long is forever? (Mãi mãi là bao lâu?)
 3. Right person wrong timing. (Đúng người sai thời điểm)
 4. Nothing is forever. (Không gì là mãi mãi)
 5. You look at a star for two reasons, because it is lumious, and because it is impenetrable. (Người ngắm vì sao kia là bởi hai lý do, vì nó lấp lánh, cũng bởi nó không thể chạm tới)
 6. You are the last rose in my barren land. (Người là đóa hồng cuối cùng trên mảnh đất cằn cỗi của tôi)
 7. The world is dull, but it has you. (Thế gian vô vị nhưng nó có anh)
 8. I’ve been looking for the spring of my life, you just smile. (Tôi vốn tìm kiếm mùa xuân của đời mình, đến khi em tình cờ cười lên)
 9. Meet someone who makes me flutter but can’t fall in love. (Gặp một người khiến tôi rung động nhưng không thể yêu)
 10. Your heart knows your truth. (Chỉ trái tim em mới hiểu được tâm tư của em)

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

300 stt mùa hè, câu nói hay về mùa hè ấn tượng, hài hước nhất

Mùa hè sắp đến rồi, đến cùng tiếng ve rả rích, đến cùng màu hoa phượng đỏ rực, đến cùng cái nắng 40 độ rán chín cả trứng... Cùng đọc những stt mùa hè hay, câu nói hay về mùa hè để bạn có thể chào đón mùa hè 2023 thật ấn tượng, hài hước nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận