Những năm gần đây, tiếng Anh và tiếng Trung vẫn là hai ngôn ngữ chiếm phần lớn người học nhất trên Thế giới. Vậy làm thế nào để bắt đầu học song ngữ Anh Trung một cách hiệu quả? Điều tiên quyết để học song ngữ, đó là bạn phải thành thạo một ngôn ngữ trước, sau đó phải kiên trì, chăm chỉ học mỗi ngày để thấm nhuần ngôn ngữ. Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn 5 website học song ngữ Anh Trung hiệu quả nhất.

1. China Education Center

Website song ngữ China Education Center (CEC) là một trong những trang web tham khảo thông tin về du học sớm nhất ở Trung Quốc. Đồng thời cũng là trang web phổ biến, đáng tin cậy nhất để thu thập thông tin về học bổng du học của các trường Đại học ở Trung Quốc.

Website song ngữ Anh Trung China Education Center (Nguồn: https://www.chinaeducenter.com/en/)
Website song ngữ Anh Trung China Education Center (Nguồn: https://www.chinaeducenter.com/en/)

Với khóa học tiếng Trung, các bạn sẽ được học 32 bài song ngữ Anh Trung cơ bản, miễn phí về cách phát âm, từ vựng, cấu trúc tiếng Trung giao tiếp. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp thông tin về kỳ thi HSK cũng như lượng lớn tài liệu về từ vựng, ngữ pháp, đề thi HSK tất cả các cấp.

Website: Chinaeducenter.com/en/

2. Chinese-tools.com

Chinese Tools là trang web bao gồm mọi thứ về Trung Quốc như văn hóa, du lịch, học tập, tin tức, kinh doanh, tài liệu và phần mềm học tiếng Trung, diễn đàn và câu lạc bộ trao đổi ngôn ngữ.

Website song ngữ Anh Trung Chinese-tools.com (Nguồn: https://www.chinese-tools.com/learn/chinese)
Website song ngữ Anh Trung Chinese-tools.com (Nguồn: https://www.chinese-tools.com/learn/chinese)

Ở khóa học tiếng Trung, các bạn sẽ được học 40 bài học trực tuyến bao gồm nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, thư pháp, ví dụ và bài tập. Tất cả bài học đều có định dạng mp3 để tải xuống. Ngoài ra, trang web còn có các công cụ tiện ích để hỗ trợ trong việc học tiếng Trung như từ điển Anh Trung, từ điển thành ngữ, chuyển đổi tên sang tiếng Trung và chuyển đổi chữ giản thể sang phồn thể.

Website: Chinese-tools.com

3. Chinese pod

Chinesepod bao gồm hơn 4.000 bài học audio và video ở sáu cấp độ kỹ năng khác nhau. Ở đây, các bạn sẽ được học phát âm cơ bản chuẩn nhất, kết hợp với phần mềm học trên máy tính.

Website song ngữ Anh Trung Chinese Pod (Nguồn: https://chinesepod.com/library/courses/)
Website song ngữ Anh Trung Chinese Pod (Nguồn: https://chinesepod.com/library/courses/)

Ngoài ra trang web cũng có rất nhiều bài học song ngữ Anh Trung dưới dạng video. Đồng thời cung cấp rất nhiều tài liệu từ vựng về các chuyên ngành.

Website: Chinesepod.com

4. Global Chinese Learning Platform (GCLP)

Global Chinese Learning Platform (GCLP) là trang web học tiếng Trung dưới sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Ủy ban Ngôn ngữ Nhà nước của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Website song ngữ Global Chinese Platform (Nguồn: Global Chinese https://www.chinese-learning.cn/#/web)
Website song ngữ Global Chinese Platform (Nguồn: Global Chinese https://www.chinese-learning.cn/#/web)

Trang web cung cấp nhiều tài liệu học song ngữ Anh Trung cho trẻ em mẫu giáo, học sinh tiểu học và trung học, người lớn, người dân tộc thiểu số, người học ở nước ngoài và các nhóm người dùng khác. Đồng thời, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, bao gồm tài liệu giảng dạy tiếng Trung cấp tiểu học và trung học và đọc bằng cách trình diễn, học theo phân loại ngôn ngữ chuẩn quốc gia cho người dân tộc thiểu số và học tiếng Trung đối với người nước ngoài.

Website: Chinese-learning.cn

5. Silk road

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Silk Road được ủy thác bởi Công ty TNHH Quốc tế Thử nghiệm Trung Quốc (CTI). Đây là trang web cung cấp đầy đủ thông tin nhất về kỳ thi HSK.

5 website học song ngữ Anh Trung miễn phí mà bạn nên biết app tự học tiếng trung chuyển đổi tên sang tiếng Trung đổi chữ giản thể sang phồn thể học bổng du học học tiếng trung miễn phí khóa học tiếng Trung kỳ thi HSK luyện thi HSK Miễn phí nghe nói tiếng trung song ngữ anh trung song ngữ Anh Trung cơ bản tiếng anh tiếng Trung tiếng Trung miễn phí tự học tiếng trung website học song ngữ Anh Trung
Webiste song ngữ Anh Trung Silk Road (Nguồn: http://www.cnhsk.org/)

Đối các bạn đang học tiếng Trung và có mong muốn thi chứng chỉ HSK thì đây chính là trang web cực kỳ chất lượng dành cho các bạn.

Trang web chủ yếu bao gồm các bài học ôn tập, phương pháp để luyện thi HSK. Bên cạnh các bài luyện thi dưới dạng video, trang web còn cung cấp đề thi HSK 1 đến HSK 6 và thi thử HSK online miễn phí.

Website: Cnhsk.org

Một vài bài viết hữu ích liên quan bạn có thể tham khảo:

Hy vọng qua bài viết này, BlogAnChoi đã đem lại cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về website học song ngữ Anh Trung. Đừng quên theo dõi chuyên mục Giáo dục của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Lý luận văn học - Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn

Lý luận văn học giúp các bạn "ghi điểm" trong mắt thầy cô và tăng sức hấp dẫn cho bài văn. Để đạt được điểm cao, ngoài kiến thức cơ bản, học sinh cần trang bị vững chắc kiến thức lý luận để áp dụng vào bài văn, tuy nhiên các bạn cần chọn nguồn liệu tham khảo đúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận