Vài năm trở lại đây xu hướng học tiếng trung ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Cũng vì nhu cầu cao mà có không ít địa chỉ giảng dạy tiếng trung ra đời, thế nhưng đâu mới là nơi đào tạo Hán Ngữ uy tín? Nếu đang sinh sống ở Hà Nội hoặc khu vực miền Bắc thì cùng tham khảo ngay 6 trung tâm tiếng trung tại Hà Nội chất lượng tốt nhất nha!

1. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy tiếng trung để đi làm thì chắc chắn tiếng Trung ChineMaster là lựa chọn rất đáng thảo khảo. Ở đây các thầy đều rất mạnh về giảng dạy phiên dịch, biên dịch và nhiều công việc khác liên quan đến tiếng trung. Cũng vì chủ yếu dạy về tiếng trung chuyên ngành nên lớp sẽ chủ yếu là người đang đi làm và muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, trung bình mỗi lớp sẽ khoảng 10-15 người.

Lớp học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Lớp học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster(Nguồn: Internet)

Không gian lớp học thì không quá lớn như các trung tâm ngoại ngữ lớn, tuy nhiên lớp vẫn có bàn đơn cho mỗi người, có hỗ trợ máy tính khi cần phải thực hành, vẫn có máy chiếu kết hợp bảng để giảng dạy.

Giáo viên đứng lớp chính là Thạc sỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biên phiên dịch nên ngoài kiến thức bạn sẽ được thầy chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế khi làm nghề. Về giáo trình thì học viên sẽ sử dụng giáo trình riêng do trường biên soạn để sát nhất với thực tế. Còn học phí sẽ tùy thuộc vào hình thức học, bạn có thể học online, học trực tiếp trên lớp hoặc mua khóa học dạng video để học.

Đánh giá của học viên

Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)
Mách bạn 6 trung tâm tiếng trung tại Hà Nội chất lượng cao, được đánh giá tốt nhất chất lượng chất lượng cao Hà Nội ngôn ngữ Thanh Mai HSK thông tin tiếng Trung Tiếng Trung Thầy Hưng Trung Quốc Trung tâm trung tâm dạy tiếng trung Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc trung tâm tiếng trung Trung tâm tiếng Trung 86 HSK Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trung tâm tiếng trung Hà Nội trung tâm tiếng trung Hà Nội chất lượng cao trung tâm tiếng trung Hà Nội uy tin Trung Tâm Tiếng Trung TBT
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)

Thông tin về trung tâm

2. Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc

Một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín hàng đầu tại thủ đô Hà Nội đó chính là trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc trực thuộc đại học Hà Nội. Ngôi trường này từ lâu đã nổi tiếng là nơi đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ thuộc top đầu cả nước. Cũng chính vì thế, khi theo học tại đây bạn sẽ được học với giảng viên của trường hoặc các chuyên viên được mời từ các trường đại học khác nhau đến, đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc. (Nguồn: Internet)
Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc. (Nguồn: Internet)

Ở đây không chỉ có các lớp học cơ bản mà sẽ có các khóa học và ôn thi HSK, HSKK, khóa phiên dịch,… Các lớp học sẽ được mở theo tháng, và thông tin sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức của trung tâm. Với mức học phí cho mỗi khóa giao động từ 5 triệu -> 7 triệu bạn có thể chọn hình thức online hoặc offline đều được. Tuy nhiên các khóa học thường mở lớp vào buổi với 2 ca học khác nhau, bạn có thể tự cân nhắc để chọn thời gian cho phù hợp.

Vì trực thuộc đại học Hà Nội, nơi có viện Khổng Tử Hanu là một địa chỉ thi chứng chỉ HSK nên bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký thi. Ngoài ra mô hình lớp học tương đối đông nên sẽ có cơ thể giao lưu nhiều hơn, trong quá trình học bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm như cắt giấy, vẽ mặt nạ để hiểu hơn về văn hóa Trung Quốc.

Thông tin về trung tâm

3. Trung Tâm Tiếng Trung TBT

Một không gian đẹp, một đội ngũ giáo viên chất lượng và lộ trình học rõ ràng là những điểm đáng chú ý khi nói đến Trung Tâm Tiếng Trung TBT. Không gian lớp học rộng rãi, có cây xanh, có nhiều thiết bị trợ giảng hiện đại, quy mô lớp học không quá đông nên sẽ đảm bảo học viên có nhiều thời gian thực hành trên lớp.

Lớp học offline của Trung Tâm Tiếng Trung TBT
Lớp học offline của Trung Tâm Tiếng Trung TBT(Nguồn: Internet)

Các khóa học của TBT được chia thành luyện thi chứng chỉ, tiếng trung đi làm, tiếng trung đi du học nên bạn sẽ khá dễ dàng lựa chọn. Điểm đặc biệt là 100% đội ngũ giáo viên đều là thạc sĩ, tiến sĩ với trình độ cao và kỹ năng chuyên môn chắc. Trong quá trình học sẽ đi chủ yếu tập trung vào thực hành, kết hợp với trải nghiệm văn hóa để việc học trở nên thú vị và dễ hiểu hơn. Chi tiết các khóa học bạn có thể xem trên website hoặc nhận tư vấn từ nhân viên hỗ trợ của trung tâm.

Không gian lớp học của Lớp học offline của Trung Tâm Tiếng Trung TBT
Không gian lớp học của Lớp học offline của Trung Tâm Tiếng Trung TBT(Nguồn: Internet)

Một vài điểm đáng chú ý của trung tâm TBT là sẽ có kiểm tra đầu vào miễn phí để bạn xác định trình độ. Học viên sẽ được tham gia thi thử chứng chỉ HSK, được bảo lưu khóa học trong thời gian 3 tháng. Ngoài ra thì trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn du học Đài Loan và Trung Quốc cho các bạn có nhu cầu.

Đánh giá của học viên

Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)

Thông tin về trung tâm

4. Thanh Mai HSK

Nhắc đến đào tạo và giảng dạy tiếng trung thì có lẽ Thanh Mai HSK đã không còn quá xa lạ. Không chỉ có nhiều chi nhánh phân bố ở các quận khác nhau của Hà Nội mà không gian lớp học cũng khá thoải mái năng động vì có nhiều bạn trẻ.

Lớp học của Thanh Mai HSK
Lớp học của Thanh Mai HSK(Nguồn: Internet)

Trung tâm Thanh Mai HSK rất nổi tiếng với bộ giáo trình riêng do trung tâm tự biên tập, tài liệu được đánh giá có nhiều từ vựng thực tế và phương pháp học khá mới mẻ và thú vị. Về giảng viên thì đa phần đều tốt nghiệp các trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu như đại học Hà Nội hay đại học Ngoại Ngữ. Trong quá trình học bạn sẽ học theo giáo trình Msutong, sẽ có các buổi kiểm tra, đánh giá trong và trước khi kết thúc mỗi khóa học.

Hoạt động ngoại khóa của Thanh Mai HSK
Hoạt động ngoại khóa của Thanh Mai HSK(Nguồn: Internet)

Ở đây cũng có nhiều khóa học khác nhau từ luyện thi chứng chỉ, khóa cơ bản, tiếng trung đi làm, ôn thi đại học,… Mỗi buổi học khoảng 2 tiếng hơn với hình thức học online và offline đa dạng. Lịch khai giảng sẽ được cập nhật hàng tháng với nhiều ca học khác nhau cho học viên lựa chọn. Bên trung tâm cũng hỗ trợ bảo lưu, đổi lớp,… trong quá học tập.

Đánh giá của học viên

Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)
Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)

Thông tin về trung tâm

5. Tiếng Trung Thầy Hưng

Vị trí tiếp theo trong top trung tâm tiếng trung Hà Nội sẽ là Tiếng Trung Thầy Hưng. Tại đây thì bạn sẽ theo học bộ giáo trình chuẩn của đại học Bắc Kinh và viện khổng tử nên sẽ đảm bảo kiến thức chuẩn và chính xác theo từng trình độ. Lớp học sẽ có khoảng 10 – 12 học viên, số lượng này không quá đông nên cũng có nhiều thời gian thực hành và giao lưu hơn.

Tiếng Trung Thầy Hưng
Tiếng Trung Thầy Hưng(Nguồn: Internet)

Ở Tiếng Trung Thầy Hưng thì chuyên về các khóa học HSK chia thành chình độ cơ bản và các khóa học HSK+HSKK. Cùng với đó thì có thêm khóa gia sư, khóa học cho trẻ em và khóa học ôn thi THPT quốc gia khối D4. Thời lượng học mỗi tuần là 3 buổi, mỗi buổi kéo dài 2h với mức học phí giao động từ 4 triệu -> 6 triệu cho mỗi khoá học.

Ngoài giáo trình chính thì trong quá trình học bạn sẽ được cung cấp thêm tài liệu ôn tập riêng, bài tập và bộ đề luyện thi. Cùng với đó trung tâm cũng có nhiều cơ sở đặt ở các quận nội thành Hà Nội cho bạn chọn địa chỉ thuận tiện nhất.

Đánh giá của học viên

Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)
Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)

Thông tin về trung tâm

6. Trung tâm tiếng Trung 86 HSK

Nhu cầu thi HSK ngày càng gia tăng vì thế chúng ta sẽ có thêm gợi ý trung tâm chuyên giảng dạy HSK cho bạn tham khảo, đó chính là Trung tâm tiếng Trung 86 HSK. Đầu tiên phải nhắc đến là đội ngũ giáo viên đều khá trẻ nhưng đã có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm liền, có kiến thức vững chắc đồng thời mang đến sự thoải mái, năng động trong quá trình học tập.

Trung tâm tiếng Trung 86 HSK
Trung tâm tiếng Trung 86 HSK(Nguồn: Internet)

Hiện nay trung tâm có các khóa học chính là HSK cơ bản và các khóa nâng cao hơn từ HSK 4-5. Không chỉ học ngữ pháp, trung tâm cũng sẽ giảng dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng lúc cho bạn. Bên cạnh lớp học trực tiếp, trung tâm cũng có lớp online mở hàng tháng, thời gian học đều vào buổi tối các ngày trong tuần.

Mỗi năm tiếng Trung 86 HSK sẽ tổ chức dự án “Xin chào Tiếng Trung”, nếu bạn đăng ký học thông qua dự án sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí và chỉ cần chi trả 50k cho tài liệu học mà thôi. Qua dự án này bạn sẽ được học tiếng trung nền tảng từ phát âm, giao tiếp cơ bản, giao lưu nghề nghiệp và tư vấn du học,…

Đánh giá của học viên

Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)
Đánh giá của học viên
Đánh giá của học viên(Nguồn: Internet)

Thông tin về trung tâm

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi để cập nhật thông tin về các địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín trên toàn quốc nha!

Xem thêm

Phân tích Đất Nước: Đoạn 12 câu thơ "Những người vợ nhớ chồng...Những cuộc đời đã hóa núi sông ta''

Bài thơ ''Đất nước'' của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm là một trong những tác phẩm trọng tâm trong kì thi THPTQG. Đặc biệt là đoạn 12 câu thơ" Những người vợ nhớ chồng còn góp cho đất nước những núi Vọng Phu... Những cuộc đời đã hóa núi sông ta"- đoạn này chưa ra ở cả đề minh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận