Xem dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/3/2022 để biết vận số tử vi hôm nay của bạn thế nào nhé. Tuổi Dậu có sao tài lộc, tuổi Thìn thăng trầm cả công việc lẫn tình duyên…

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận số không tốt, hung tinh nặng thêm, vận trình sự nghiệp sa sút, làm việc gì cũng phải kiên định, cần chú ý giữ tiền của.

Đường tình duyên khởi sắc, dễ gặp được người phù hợp hình tượng, khí chất tốt, tỷ lệ thành công càng cao. Chú ý người đã lập gia đình dễ bị đào hoa sát.

Tài lộc công việc đơn giản, dễ lười biếng, cần sửa đổi bản thân, có quý nhân hỗ trợ, có lợi cho việc cải thiện hiệu quả công việc, chuyển việc, xin việc mới. Vận may tài lộc tới, được quý nhân hỗ trợ tích phúc khí cho bản thân, cũng dễ nhận được quà của người lớn tuổi, tuy nhiên cẩn thận mất tiền.

Tài lộc sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, tràn đầy năng lượng.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu: tài lộc hanh thông, có mâu thuẫn đúng sai, làm việc gặp trắc trở, đừng bốc đồng khi gặp chuyện rắc rối, khó mưu cầu tiền bạc.

Tài lộc tình duyên thăng hoa, có dũng khí để bày tỏ, đối phương bắt đầu có động thái đáp trả, có cơ hội phát triển.

Vận trình công việc sẽ khởi sắc, công việc không kéo dài, khá nhàn hạ, có phúc khí để hợp tác kỹ thuật, phát triển tài năng cá nhân, nhưng có thể bị soi xét ở nơi làm việc. Tài lộc bình thường, có cơ hội kiếm tiền, tăng thu nhập nhờ tài năng xuất chúng, nhưng phải nỗ lực làm việc mới đạt được.

Tài lộc sức khỏe chung chung, chú ý đi đường an toàn

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Dự đoán tử vi hôm nay của tuổi Dần cho thấy tài lộc vượng phát, vận trình hanh thông, có cơ hội mưu cầu phú quý.

Đường tình duyên sa sút, những dằn vặt về tình cảm lại tăng lên gấp bội, người độc thân vận thế không tốt, không thu hút được người khác phái, dễ bị đối thủ cạnh tranh phá hoại.

Tài vận trong công việc khởi sắc, đặt nhiệm vụ lên vị trí quan trọng, tiến bộ rất nhanh, gặp đối thủ cạnh tranh nhưng không bị ảnh hưởng nhiều. Tài lộc cũng tăng cao, gặp đường kiếm tiền thuận lợi, tìm được chủ kinh doanh uy tín.

Tài lộc sức khỏe có chút áp lực, tốt hơn hết là nên uống ít đồ uống có cồn, chất kích thích.

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Mão trong cung hoàng đạo: Tài lộc hôm nay khởi sắc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng, đầu tư thu lợi.

Đường tình duyên sa sút, đối nhân xử thế không mấy lý tưởng, dễ nảy sinh mâu thuẫn nhất định với người khác phái, đừng làm việc khiến bạn bè ghen tị

Tài lộc công việc có sự phát triển, mọi việc đều suôn sẻ, trở nên tốt đẹp hơn, đồng nghiệp cũng như vậy. Tài lộc gặp may, có người sẵn sàng chia sẻ cơ hội kiếm tiền, chăm sóc chu đáo.

Tài lộc sức khỏe sẽ khởi sắc, hình thành thói quen ăn uống điều độ sẽ giúp ích rất nhiều.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Dự đoán tử vi hôm nay của tuổi Thìn báo trước tài lộc xáo trộn, mưu sự không thuận lợi, dễ mắc kẻ tiểu nhân, nên tránh hợp tác để kiếm của cải.

Vận tình duyên thăng hoa, duyên phận tìm đến nhanh chóng hơn, dễ gặp được người khác phái ưng ý, hai bên giao tiếp vui vẻ, tỷ lệ thành công cao nhưng người đã kết hôn lại dễ bị đào hoa sát.

Tài lộc công việc bấp bênh, thuận lợi về công việc cá nhân nhưng hợp tác, dự án lại gặp đối thủ cạnh tranh, bị chèn ép. Tài lộc không tốt, khó có được của cải, nên bình tĩnh, cẩn trọng khi kinh doanh, cần tránh ham vui, chỉ cần bạn giữ chặt ví tiền thì thu chi của bạn sẽ giữ được cân bằng.

Tài lộc sức khỏe ổn định, chú ý da cần được dưỡng ẩm, có thể thực hiện các bài tập vận động cột sống cổ

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ cho thấy một ngày bình ổn ổn định, công việc chung chung, không cố ý thể hiện bản thân, tránh hợp tác, tiêu xài hoang phí, cần chú ý giữ tiền.

Đường tình duyên suôn sẻ, có quan hệ tốt với người khác phải, dễ được họ yêu thích, giao lưu vui vẻ.

Vận may công việc có lợi cho việc hợp tác dự án, công việc cá nhân nhưng họ sẽ có chút phiền muộn và dễ bị ràng buộc bởi các quy tắc, giám sát. Vận tài lộc khá tốt, dễ thu lợi nhuận, tăng thu nhập nhờ kế hoạch tiếp thị nhưng cũng hơi vất vả.

Tài lộc sức khỏe hơi sa sút, nóng trong người, cần chú ý chảy máu nướu răng.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Ngựa trong cung hoàng đạo: Hôm nay tài lộc hanh thông, tài lộc hanh thông, có phúc tinh chiếu mệnh nên có thể đầu tư thích đáng để mưu cầu tài lộc, có lợi cho việc mưu sự, mưu cầu tài lộc.

Đường tình duyên có chút xáo trộn, có chuyện xích mích, cãi vã nhưng chỉ cần giải thích, thì chuyện khó gì cũng sẽ tan biến. Người độc thân có duyên với người khác phái, giao tiếp vui vẻ, thích hợp để nảy sinh tình cảm.

Vận trình công việc khởi sắc, có khả năng cải thiện ở nơi làm việc, nâng cao hiệu suất, thu được lợi ích trong sự nghiệp nhưng sẽ có chút lao lực và chán nản. Vận may tài lộc giúp dễ kiếm tiền từ việc thiết kế, lập kế hoạch nhưng cẩn thận bị giám sát, soi xét.

Sức khỏe được cải thiện, cần chăm sóc dạ dày thật tốt.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi dự đoán tài lộc hanh thông, sự nghiệp ổn định, công việc tiến hành thuận lợi, có thể đầu tư thích đáng để mưu cầu tài lộc.

Đường tình duyên sa sút, dễ gặp áp lực, khó thu hút sự chú ý của đối phương, giao tiếp không tốt với người khác.

Tài lộc trong công việc được nâng cao, có thể gặp áp lực nhưng dễ dàng vượt qua bằng năng lực của mình, ống hiến hết mình cho công việc và thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Vận may tài lộc không cao, chưa có cơ hội kiếm tiền nhưng cũng không có dấu hiệu phá tài, có xu hướng ăn uống mời mọc, hoặc đến một số địa điểm giải trí để thư giãn.

Tài lộc sức khỏe giảm sút, tụt huyết áp, hoa mắt chóng mặt càng phải chú ý

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thân cho thấy tài lộc xáo trộn, vận khí bất ổn, có nguy cơ tai nạn nên cẩn trọng.

Đường tình duyên tốt đẹp, tình cảm tương sinh, diễn biến rất đáng mong đợi, những người đã kết hôn dễ bị vướng đào hoa.

Vận số công việc không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, dễ bị đối thủ phá hoại, không có lợi cho việc cải thiện và đánh giá hiệu quả công việc. Bù lại vận may tài lộc lên cao, quý nhân vàng xuất hiện giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng, nhưng chú ý dễ tốn kém vì anh em, bạn bè.

Sức khỏe vượng phát, ăn ngủ ngon, nghỉ tốt.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dậ khá thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, kế hoạch công việc tiến hành suôn sẻ, sao tài lộc chiếu mệnh có cơ hội làm giàu.

Đường tình duyên gập ghềnh, giao tiếp tốt, hoạt bát hơn nhưng cũng dễ gây ra mâu thuẫn nhất định với người khác phái vì tính nóng nảy, không có lợi cho tình cảm ổn định.

Vận trình công việc hôm nay dễ gặp thăng trầm, bị gây khó dễ vì tính bốc đồng, đồng thời bằng cấp dễ gặp trở ngại, nhưng có lợi cho việc cải thiện hiệu suất công việc. Tài lộc gặp may mắn, thu nhập ổn định, có cơ hội đầu tư làm giàu.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất cho thấy có sự sa sút trong sự nghiệp, công việc, dễ hao tài, chú ý chế độ ăn uống.

Đường tình duyên sa sút, không lý tưởng để kết bạn, làm quen, dễ xảy ra xích mích, nhìn chung là người bị động.

Vận trình công việc tương đối chung chung, kỳ vọng quá cao sẽ phản tác dụng, dễ gặp đối thủ cạnh tranh, khó có cơ hội mới, dễ tự rước họa vào thân vì cố ý. Vận may tài lộc không coa, nên chú ý vấn đề hợp tác kiếm tiền.

Sức khỏe gặp áp lực, bạn không thể để bản thân làm việc quá sức, chú ý ăn uống đầy đủ.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 26/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 26/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi vận khí hanh thông, được quý nhân phù trợ, không lợi cho công việc làm ăn, tài lộc ổn định.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc, dễ khiến người khác phái sợ hãi vì sự nhiệt tình quá mức, vận thế không tốt, khó thu hút làm quen người khác.

Vận trình công việc thăng trầm, có quý nhân hỗ trợ hiệu suất công việc nhưng không nên tự cao tự đại, dễ gây mâu thuẫn với lãnh đạo, gây chuyện thị phi. Tài lộc ổn định, có cơ hội nthăng quan tiến chức nhưng bản thân cần nỗ lực phấn đấu.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận