Xem dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 1/4/2022 để biết vận số tử vi hôm nay của bạn có bị ăn quả lừa “cá tháng Tư” nào hay không nhé.

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận trình tăng cao, được quý nhân giúp đỡ.

Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung, luôn săn đón người yêu theo nhiều cách khác nhau, người độc thân có nhân duyên tốt, họ dễ gặp được người khác phái có sức chịu đựng cao, có thể giao lưu vui vẻ phát triển tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, được quý nhân chỉ dẫn, thuận lợi trong việc hợp tác dự án, hợp tác với lãnh đạo và cấp trên, hiệu quả công việc được cải thiện, tổng thể suôn sẻ hơn. Tài lộc của ngày hôm nay là chung chung, có cơ hội may mắn, hợp tác dự án dễ có lợi nhưng vận thế không tốt, không thể phát huy tối đa lợi ích.

Vận trình sức khỏe hôm nay tăng cao, tự tay nấu nướng và ăn uống rất tốt cho sức khỏe.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu ở mức mức trung bình, phúc ngắn chẳng tày gang nên phải tranh thủ cơ hội, hôm nay đừng làm những việc có bước ngoặt quá lớn, rất dễ nhảy ra khỏi vùng thoải mái.

Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, có kẻ tiểu nhân phản bội tình cảm, dễ gặp đối thủ cạnh tranh, vì chuyện này mà có thể xảy ra xích mích, không có lợi cho bước đột phá trong tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, mọi phương diện giao tiếp trong công việc đều rất suôn sẻ nhưng cũng dễ bị đối thủ xen vào. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, bạn sẽ nhận được nhiều khoản tiền thưởng.

Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, áp lực nhiều, hơi đau đầu.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dần ở mức trung bình, đừng làm việc theo ý thích cá nhân, rất dễ bị lật kèo.

Vận may tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, một mối quan hệ mới bắt đầu, người độc thân lại chưa có vận thế tốt, dễ bị đối thủ lấn lướt, khó thu hút sự chú ý của người khác phái

Tài lộc công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ làm mất lòng lãnh đạo, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất, nhưng cũng cần đề phòng đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Tài lộc hôm nay sa sút, tiêu tiền không hạn chế, dễ bị đối thủ cướp mất cơ hội.

Tài lộc hôm nay sức khỏe giảm sút, đừng quá lạm dụng đôi mắt, nên chú ý đến an toàn lái xe và an toàn giao thông.

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2022

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mão cho thấy vận số tài lộc ổn định, công việc hôm nay dễ có thêm biến động, không được thuận buồm xuôi gió, nên đề phòng, chăm chỉ phát triển bản thân tốt hơn, đừng ngại phiền phức.

Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, trước người mình thích lại càng rụt rè hơn, không có lợi cho những bước đột phá trong tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến khiến cả đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có lợi cho việc bày mưu tính kế, nâng cao hiệu quả công việc, tuy nhiên cũng không nên quá tự cao, nếu không sẽ mắc sai lầm. Vận tài chính hôm nay đi xuống, tuy có cơ hội kiếm lợi từ tài năng cá nhân nhưng thu không đủ chi, dễ vung tay quá trán.

Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, dễ mất ngủ, mộng mị.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn cho thấy tổng thể vận số tăng cao, công việc tiến triển thuận lợi, chỉ cần nắm lấy cơ hội để làm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Hôm nay tài lộc tình duyên tăng cao, nhân duyên vô cùng, sẽ có nhiều người cầu hôn. Người độc thân lại khá rụt rè, tự tạo áp lực cho bản thân bởi sức mạnh của người khác phái.

Tài lộc trong công việc hôm nay ở mức trung bình, khả năng kinh doanh không tốt lắm, dễ mang đến những khúc mắc và áp lực cho bản thân vì có sự giám sát của lãnh đạo. Tài lộc hôm nay bết bát, đầu tư mắc sai lầm, nhiều khả năng sẽ bị trừng phạt vì tội với lãnh đạo cấp trên.

Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, nướu bị chảy máu.

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ khá bằng phẳng, chỉ cần không đụng đến tiền bạc là sẽ không gặp nhiều rắc rối, hôm nay công việc rất bận rộn, nên chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời , chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần..

Vận may tình duyên hôm nay giảm sút, tự thân vận động nhiều dễ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán. Người độc thân có vận đào hoa, dễ gặp được người điềm đạm, quan tâm, có ấn tượng tốt về nhau.

Vận trình công việc hôm nay tăng cao, thuận lợi cho việc phát triển kỹ năng cá nhân và học hành xa hơn trong sự nghiệp, dễ nhận được sự quan tâm của quý nhân. Vận tài chính hôm nay giảm sút, nên dốc tiền làm ăn thua lỗ.

Vận số sức khỏe hôm nay được cải thiện, khả năng miễn dịch cũng được cải thiện rất nhiều.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ cho thấy vận thế giảm sút, nếu bỏ cuộc dễ dàng bỏ lỡ một số cơ hội, đừng tức giận nếu hôm nay không có được thu hoạch tương ứng.

vận số tình duyên hôm nay thăng tiến, đã có thể dắt tay người yêu đi chơi. Người độc thân nhân duyên chưa tốt, dễ bị đối thủ giành giật, khó thu hút sự chú ý của người khác phái.

Vận trình công việc hôm nay đi xuống, có lợi cho việc phát triển tài năng, kỹ năng và việc học tập nhưng lại dễ bị đối thủ cướp mất phong độ, khó có bước đột phá tốt. Hôm nay tài lộc tăng tiến, cơ hội làm ăn kinh doanh nhiều hơn, chú ý nên tránh xa anh em, bạn bè không đáng tin cậy.

Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, tập thể dục hợp lý, cẩn thận bong gân chân.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi đang lên cao, họ có thể duy trì tâm thái ổn định và tự giải quyết mọi việc

Vận trình tình duyên hôm nay trung bình, từ chối nhiều người khác phái tài cao, gặp đối thủ cạnh tranh có lợi thế hơn khiến bản thân phiền lòng.

Vận trình công việc hôm nay tăng cao, dễ dàng hoàn thành công việc suôn sẻ, có những cơ hội thể hiện bản thân, được quý nhân quan tâm. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không quan tâm nhiều đến tiền bạc, sẽ có người mang đến tin vui, có người mời đi ăn tối, đồ ăn ngon.

Tài lộc hôm nay sức khỏe ở mức trung bình, cẩn thận kẻo bị cảm nắng.

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thân giảm sút, đừng dễ tin người khác, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, nhưng không nên giao thiệp quá nhiều với người tuổi Dần.

Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, bạn có thể trải qua một ngày vui vẻ bên người bạn đời của mình. Người độc thân có quan hệ tốt với người khác phái, có được sự quan tâm của đối phương, dễ phát triển tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc hợp tác dự án, nâng cao hiệu suất, đánh giá và xin việc.. Hôm nay tài lộc sa sút, hao tài tốn của, không có điều kiện để thu về những lợi ích lớn.

Hôm nay tài lộc dồi dào sức khỏe, tài lộc dồi dào.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu giảm sút, nên cẩn thận nếu không sẽ mắc sai lầm, không nên mưu cầu sự cầu toàn trong bất cứ việc gì, cần chú ý chốt kế hoạch, hợp đồng càng sớm càng tốt kẻo hao tài tốn của.

Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, người ấy quá thờ ơ với mình. Người độc thân lại có nhân duyên tốt, dễ gặp được người khác phái ưng ý, được đối phương chú ý.

Vận trình công việc hôm nay lên cao, giúp công ty giải quyết được vấn đề khó, có quý nhân hỗ trợ, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, đánh giá và xin việc. Tài lộc hôm nay sa sút, tiêu quá nhiều cho những cuộc vui.

Hôm nay tài lộc sức khỏe tăng cao, hãy ăn nhiều hoa quả để bổ sung vitamin.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2022
Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất cho thấy vận thế khởi sắc, nên chú ý vấn đề giữa cá nhân với nhau, sẽ có người khiến bạn cảm thấy không vui. Không thích hợp để đưa ra những quyết định lớn trong ngày hôm nay, làm việc gì cũng phải cẩn thận hơn, lúc nào cũng nên kiểm tra lại vài lần.

Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, mâu thuẫn với người yêu tăng lên rất nhiều, dễ xảy ra xung đột với người khác giới vì tính bướng bỉnh, bốc đồng..

Vận trình công việc hôm nay thăng hoa, biểu hiện vượt trội trước mắt lãnh đạo. Vận tài chính hôm nay tốt, cán cân thanh toán được cân bằng ổn định, thu nhập từ tiền gửi có thể tự mình hưởng thụ..

Vận số sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bắt đầu kiểm soát lượng đường.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 1/4/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 1/4/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi khá bằng phẳng, dễ bị cám dỗ khi gặp cám dỗ.

Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, không nỡ buông bỏ tình cũ mà hành hạ bản thân. Người độc thân có quan hệ tốt với người khác phái, gặp được người có sức chịu đựng mạnh mẽ, đối phương cũng để ý đến mình

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, có xu hướng tiếp xúc nhiều hơn với lãnh đạo và sếp trong sự nghiệp, điều này có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, nhưng họ cũng cần phải nỗ lực để nắm bắt cơ hội. Hôm nay tài lộc sa sút, công việc làm ăn không được thuận lợi.

Vận trình sức khỏe hôm nay tăng cao, hãy giữ thói quen vận động tốt.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận