Siêu trăng tròn tháng 8/2023 xuất hiện vào ngày 1/8 và ngày 30-31/8 là Trăng Xanh. Vậy Trăng Tròn Bảo Bình tháng 8 có ảnh hưởng gì tới 12 cung hoàng đạo, có điều gì bạn cần chú ý hay cẩn thận hơn không?

Siêu Trăng Tròn tháng 8/2023

Trăng tròn của tháng này, có biệt danh là Mặt trăng cá tầm, mọc vào ngày 1 tháng 8 năm nay và đạt cực đại ánh sáng lúc 11:32 sáng theo giờ Thái Bình Dương

Siêu Trăng Tròn tháng 8/2023 (Ảnh: Internet)
Siêu Trăng Tròn tháng 8/2023 (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, sẽ có bốn siêu trăng vào năm 2023 và ba siêu trăng liên tiếp vào mùa hè này: Trăng Buck tháng 7, Trăng cá tầm tháng 8 và Trăng xanh vào ngày 31 tháng 8! Cả hai lần Trăng tròn tháng 8/2023 này sẽ là Siêu trăng, nghĩa là chúng sẽ ở gần Trái đất hơn và chúng ta sẽ cảm nhận được tác động của chúng mạnh mẽ hơn.

Trong khi trăng tròn của tháng 8 – cũng là trăng tròn trong cung Bảo Bình – tượng trưng cho thời điểm những con cá hùng mạnh sẵn sàng bị bắt và cuốn vào lưới, thì nhà chiêm tinh Kyle Thomas nói rằng sự hiện diện của mặt trăng tròn Bảo Bình một cách mạnh mẽ có nghĩa là “năng lượng của cung Khí này sẽ được truyền vào cuộc sống của chúng ta.”

Vì nó tượng trưng cho cung hoàng đạo thứ mười một trên bánh xe và sự phân cực của Sư Tử, nên “cả [Bảo Bình và Sư Tử] đều có mối quan hệ gắn bó với niềm đam mê, ý thức thể hiện, khát vọng và cách chúng ta kết nối với người khác”, Thomas, người được biết đến với vai trò hướng dẫn vũ trụ cho những người nổi tiếng, giám đốc điều hành doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng nổi bật, cho biết .

Để tìm hiểu xem mặt trăng Cá tầm của tháng 8 có thể có ý nghĩa gì đối với bạn dựa trên cung hoàng đạo của bạn, theo gợi ý của Thomas, hãy đọc tiếp!

Siêu trăng tròn Bảo Bình: Cánh cổng để chữa bệnh

Siêu trăng tròn Bảo Bình: Cánh cổng để chữa bệnh
Siêu trăng tròn Bảo Bình: Cánh cổng để chữa bệnh (Ảnh: Internet)

Trăng tròn Bảo Bình vào ngày 1/8 là điểm vào hoàn hảo cho hành trình tạo không gian này. Nó chứa đựng một rung động ngọt ngào, chữa lành, hướng dẫn chúng ta chuẩn bị nhẹ nhàng và yêu thương để buông bỏ tất cả những gì nặng nề.

Chúng ta có khả năng cảm nhận được những rung động chữa lành mạnh mẽ dưới Trăng tròn này, đặc biệt là khi nói đến vấn đề của trái tim. Năng lượng chữa lành trái tim này sẽ được khuếch đại hơn nữa khi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ tiến sâu vào hành trình ngược dòng của nó.

Chúng ta có thể thấy những cảm xúc đau đớn, tan nát cõi lòng, đau buồn và thất vọng nổi lên trên bề mặt. Chúng ta có thể cảm thấy xúc động và nhạy cảm hơn, và mặc dù nó có thể dữ dội, đặc biệt là trước Trăng tròn, nhưng chúng ta có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi nó qua đi.

Bảo Bình là cung của người mang nước, nhưng đừng để điều đó làm bạn lầm tưởng. Bảo Bình là một dấu hiệu không khí, có nghĩa là năng lượng sẽ tập trung quanh đầu chúng ta. Chúng ta có thể khó thoát ra khỏi đầu mình. Suy nghĩ của chúng ta có thể quay cuồng; chúng ta có thể thấy mình đi đi lại lại về mọi thứ.

Mặc dù việc đứng ngoài không gian này có thể là một thách thức, nhưng chúng ta có thể cần phải tạm dừng và lắng nghe suy nghĩ của mình nói lên điều gì.

Viết mọi thứ ra giấy, nói chuyện với một người bạn hoặc đơn giản là dành thời gian để trò chuyện với những người huyên thuyên trong tâm trí của chúng ta có thể mang lại sự nhẹ nhõm.

Với tư cách là người mang nước, năng lượng của Bảo Bình nắm giữ món quà là có thể tiếp nhận những cuộc trò chuyện tinh thần, cảm xúc và những mảnh vụn tâm linh (nước) đang quay vòng và biến đổi chúng trước khi đưa chúng trở lại trái đất. Trong quá trình biến đổi này, mảnh vụn tâm linh này được đưa trở lại trạng thái điểm không, trạng thái trung lập. Khi đạt được trạng thái này, tâm trí có thể suy nghĩ rõ ràng, chúng ta có thể cảm thấy phù hợp hơn và có thể tìm thấy câu trả lời đúng dễ dàng hơn.

Năng lượng của Bảo Bình có thể giúp chúng ta nhìn nhận một cách trí tuệ, logic, nhưng cũng từ trạng thái trung lập để chúng ta có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong tương lai.

Tất nhiên, quá trình này không phải lúc nào cũng gọn gàng như thế này, nhưng hãy biết rằng bạn có năng lượng chữa bệnh ở bên. Và hãy biết rằng Trăng tròn này sẽ hỗ trợ cho hành trình của bạn, đặc biệt nếu có điều gì đó bạn cần phải từ bỏ trong cuộc sống của mình.

Việc nạp lại năng lượng cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn dưới dịp Trăng tròn này rất có thể đến từ việc dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên hoặc lựa chọn các loại thực phẩm và thảo mộc chữa bệnh.

Sử dụng trực giác của bạn để hướng dẫn bạn đến những gì cảm thấy bổ dưỡng nhất, sau đó sử dụng điều đó để phục hồi và bổ sung cho cơ thể bạn.

Siêu trăng tròn tháng 8 và 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Trăng tròn đầu tiên của tháng 8 có khả năng mang lại cho bạn niềm hạnh phúc, Bạch Dương. Lần siêu trăng tròn Bảo Bình này sẽ đốt cháy khu vực xã hội của bạn, đưa nhiều bạn bè vào vòng kết nối của bạn. Tương lai không có gì khác ngoài niềm vui!

Đây là thời điểm tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc, tham dự buổi hòa nhạc hoặc thử xây dựng mạng truyền thông xã hội trực tuyến của bạn. Tốt hơn hết, nếu bạn còn độc thân, lời khuyên là bạn nên cố gắng gặp một người mới thông qua những người quen của bạn – hoặc có lẽ, cập nhật hồ sơ hẹn hò của bạn.

Đã đến lúc mơ ước lớn và vui vẻ thực hiện nó, Bạch Dương! Trăng tròn này sẽ tiếp thêm năng lượng để bạn nắm lấy những mong muốn, hy vọng và ước mơ của trái tim mình. Cân nhắc việc kết nối với cộng đồng của bạn, tham gia hoạt động tình nguyện hoặc tham dự buổi hòa nhạc với bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Hãy sẵn sàng để bay vút qua bầu trời, Kim Ngưu. Sự thông minh, thành công và vinh quang của bạn có thể thắp sáng màn đêm theo đúng nghĩa đen!. Những thành tựu hoặc chiến thắng chuyên nghiệp lớn có thể ở ngay gần đó, cho dù đó là hình thức thăng chức, công khai thuận lợi, giải thưởng hay lời mời làm việc mới.

Do đó, Kim Ngưu gợi ý sử dụng khoảng thời gian này để làm nổi bật tham vọng của bạn và vươn tới chúng ngay bây giờ. Tiến lên và hướng lên, Kim Ngưu!

Bạn đã làm việc chăm chỉ trong sáu tháng qua chưa, Kim Ngưu? Nếu vậy, chuẩn bị để giành chiến thắng lớn! Bạn có thể nhận được một chương trình khuyến mãi lớn hoặc tìm thấy thành công khác. Vinh quang được thiết lập để thể hiện trong lòng bàn tay của bạn. Một giải thưởng, báo chí ưu ái hoặc sự công nhận có thể giúp bạn vượt qua tầng bình lưu và ghi tên mình vào ánh sáng.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Hãy sẵn sàng để bay vào những chân trời mới, Song Tử. Rất có thể bạn sẽ sớm nhìn lại và nhận ra mình đã đi được bao xa! Bạn chuẩn bị trải nghiệm một cơn lốc chóng mặt và chói mắt khi bắt tay vào các dự án cá nhân và nghề nghiệp mới. Điều này cũng có thể mang lại một bước ngoặt hoặc cơ hội để theo đuổi học thuật, các vấn đề truyền thông, du lịch đường dài hoặc luật pháp.

Đã đến lúc tìm kiếm sự phiêu lưu, Song Tử. Trăng tròn sẽ thúc đẩy bạn khám phá những chân trời nằm ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn, về bản tính tò mò sâu sắc sắp được kích hoạt của bạn.

Hãy sử dụng sự nhiệt tình của bạn để theo đuổi những chuyến du lịch đường dài hoặc xem xét những nơi bạn muốn đến thăm trong năm tới. Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực truyền thông, xuất bản, luật pháp hoặc học thuật, thì một bước ngoặt đang đến với bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Sự giàu có lớn có thể xuất hiện ngay bây giờ, Cự Giải. Điều này có thể thể hiện dưới hình thức dàn xếp, thừa kế, thương lượng tiền thưởng hoặc thậm chí là cơ hội để tìm một hạn mức tín dụng mới. Nếu bạn đang tìm cách trả hết các khoản nợ, bây giờ có thể kết thúc cuộc kiểm đếm cuối cùng.

Sự gần gũi và tin tưởng sẽ được thử thách, Cự Giải. Các cuộc thảo luận nghiêm túc có thể phải diễn ra giữa bạn và người mà bạn gắn bó. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể tách ra hoặc giải quyết những phần cuối cùng của một thỏa thuận.

Mặt khác, anh ấy nói bạn có thể cảm thấy sẵn sàng hợp nhất về thể xác, tâm trí và tinh thần nếu bạn phù hợp với người đó. Tài sản và khoản đầu tư cũng rất quan trọng trong thời gian gần đây, vì vậy hãy mua, bán hoặc mong đợi một sự thay đổi quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Các quyết định quan trọng và hợp đồng làm nổi bật các mối quan hệ luôn ở đây để bạn đối mặt, Sư Tử. Hãy phấn khích để có cơ hội kéo một người đặc biệt lại gần hơn một chút! Trăng tròn này có thể gợi ra quyết định chuyển đến, lập kế hoạch dài hạn, đính hôn hoặc thậm chí là kết hôn. Nếu còn độc thân, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm ai đó có tiềm năng xây dựng mối quan hệ lâu dài. Nhưng hãy cẩn thận: Nếu bạn và đối tác của mình không đồng quan điểm, bạn có thể nhanh chóng chia tay.

Sư Tử, quan hệ đối tác là trọng tâm chính tại thời điểm này. Những mối quan hệ hạnh phúc sẽ chứng kiến ​​sự kết hợp, cam kết, đính hôn hoặc thậm chí là hôn nhân. Thay vào đó, những mối quan hệ không hạnh phúc có thể bất ngờ phát hiện ra rằng đã đến lúc phải ly hôn hoặc chia tay.

Nếu bạn còn độc thân, bạn nên sử dụng năng lượng này để hẹn hò với ai đó có tiềm năng xây dựng mối quan hệ lâu dài. Bạn đã nhận được điều này, Leo!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Hãy sẵn sàng để tăng tốc trong cuộc sống của bạn, Xử Nữ, bạn đang di chuyển nhanh như chớp. Hãy xem cuộc sống và năng suất của bạn giống như một cỗ máy và tìm hiểu cách bạn có thể trở nên hiệu quả, tinh gọn và xanh hơn nữa. Bạn có thể đang hoàn thành một dự án lớn cho công việc, rời bỏ công việc này để bắt đầu công việc khác hoặc xử lý một mục tiêu quan trọng về sức khỏe hoặc thể lực

Bạn có thể đang thu dọn một sự nghiệp lớn hoặc dự án liên quan đến công việc hoặc thậm chí bỏ lại một ông chủ để bắt đầu với một ông chủ khác. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn, anh ấy khuyên bạn hãy đánh giá nó trong tuần này.

Để tiếp tục tận dụng dòng chảy vũ trụ này, bạn hãy sửa đổi chế độ ăn uống hoặc kế hoạch tập thể dục của mình. Một cách ngẫu nhiên, nếu bạn muốn có một con vật cưng, trắng tròn tháng 8 cũng có thể gợi ý cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Trái tim của bạn đang vang vọng như sấm sét, Thiên Bình. Bạn đã sẵn sàng để hét lên tình yêu và mong muốn của mình với thiên đường. Một niềm vui chân thành quan trọng có thể ở đây, chẳng hạn như tiết lộ rằng bạn đang yêu. Bất kể bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, hãy dành thời gian để đắm chìm trong tiếng cười, sở thích hoặc sự lãng mạn.

Thiên Bình độc thân nên sẵn sàng để hòa nhập! Đây là dịp quan trọng nhất để những người độc thân thể hiện mình.

Nếu người bạn gặp nói lên tâm hồn của bạn, rằng các cặp đôi có thể sử dụng sự rung cảm đó để mang lại nhiều gia vị hơn cho mối quan hệ của họ. Sáng tạo và khả năng sinh sản cũng được chú ý vào thời điểm này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Một sự thay đổi được đặt ra cho cuộc sống gia đình, nhà cửa và gia đình của bạn, Bọ Cạp. Điều này có thể biểu hiện như một động thái, đổi mới hoặc mong muốn trang trí lại mọi thứ! Nếu bạn cần giúp đỡ gia đình mình, chẳng hạn như giúp đỡ một người thân của bạn, hãy làm điều đó một cách nhã nhặn.

Nhờ trăng tròn đầu tiên của tháng 8, nhà cửa và gia đình sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp.

Bạn có thể chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, tham gia vào bất động sản hoặc quyết định cải tạo hoặc trang trí lại. Một cách khác mà điều này có thể ảnh hưởng đến bạn là bạn cần phải can thiệp để giúp đỡ một thành viên trong gia đình, thậm chí có thể là cha mẹ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Hãy đọc để chia sẻ nhé Nhân Mã! Siêu trăng tròn tháng 8 sẽ khiến bạn bùng nổ ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho dù đó là việc phân phối ý tưởng và suy nghĩ của bạn cho thế giới hay ra mắt một dự án lớn liên quan đến truyền thông.

Bạn có thể thấy rằng bạn đang giải phóng những ý tưởng tuyệt vời và mang tính cách mạng liên quan đến các nỗ lực viết, nói hoặc quảng cáo. Nếu du lịch là trên sổ ghi chép của bạn, hoặc nếu có thời gian trong lịch trình của bạn, bạn có thể đi loanh quanh trên một chuyến đi hoặc chuyến bay, sẽ mang lại kết quả bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Tiền là trong tâm trí của bạn, Ma Kết. Bạn có thể thấy rằng quả trứng trong ổ của mình trông đặc biệt đầy đặn! Tuy nhiên, đừng chờ đợi tiền nhảy vào lòng bàn tay của bạn. Bây giờ là lúc để bạn tập trung cao độ vào việc kiếm tiền!

Cân nhắc thêm một công việc phụ vào kế hoạch của bạn, tăng tỷ lệ của bạn nếu tự làm chủ, yêu cầu tăng lương hoặc tìm kiếm một công việc được trả lương cao hơn. Bán những thứ cũng có thể làm tốt vào thời điểm này.

Một tương lai đầy tài chính đang đến với bạn, Ma Kết. Nói chung, tiền đang đến và đi khỏi tài khoản của bạn vào thời điểm này. Do đó, đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư hoặc tìm cách xây dựng sự giàu có của bạn hơn nữa.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Đã đến lúc lên sân khấu trung tâm, Bảo Bình! Bây giờ bạn sẽ thấy việc thực hiện một dự án cá nhân vô cùng quan trọng, hy vọng hay ước mơ. Bạn phải đứng vững trong quyền lực của mình và khẳng định bản thân và chỉ huy theo cách của bạn như thể bạn là hoàng gia.

Vũ trụ đang bảo bạn làm mát máy bay phản lực, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Bạn sẽ vui vì bạn đã làm. Nếu bạn cảm thấy kiệt sức hơn, hãy đảm bảo lắng nghe trái tim, tâm hồn và cơ thể của mình. Nghỉ ngơi không phải là một điều xa xỉ—nó quan trọng đối với tất cả mọi người. Lưu ý cuối cùng là bạn có thể cảm thấy cần phải kết nối với cố vấn, chuyên gia hoặc nhà trị liệu.

Hơn nữa, một sự thay đổi hoặc tiết lộ lớn cũng có thể xuất hiện xung quanh một mối quan hệ cá nhân của Bảo Bình. Hãy phấn khích!

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Siêu trăng tròn tháng 8 và ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Đã đến lúc nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng rồi Song Ngư. Lần trăng tròn tháng 8 này có thể khiến bạn cảm thấy hơi làm việc quá sức và kiệt sức, nhưng lại cho bạn cơ hội để sạc lại pin. Hãy chú ý đến những giấc mơ của bạn và bất kỳ linh cảm nào đi qua. Hãy để tinh thần của bạn được tự do và giải phóng bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai không làm bạn hạnh phúc hoặc nuôi dưỡng bạn. Kết nối với thiền định hoặc chánh niệm hoặc tham khảo ý kiến ​​​​của nhà trị liệu cũng có thể giúp ích cho bạn.

Một cách nữa mà tuần trăng này có thể ảnh hưởng đến bạn, đó là một bí mật mà bạn đang giữ có thể bật ra ngay bây giờ – hoặc nếu không phải bạn, có lẽ bí mật của người khác có thể được đưa ra ánh sáng.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận