Nếu đã quá ngán những truyện đam mỹ với motif bình thường, dễ đoán thì vô hạn lưu chính là thể loại truyện mà bạn nên đọc thử. Bối cảnh truyện thay đổi liên tục, logic phức tạp, các nhân vật chính liên tục đối mặt với tử thần khiến cho các hủ nữ đã đọc liền không thể ngừng. Dưới đây là 10 truyện đam mỹ vô hạn lưu, hack não đáng đọc nhất.

Vô hạn lưu là thể loại truyện có bối cảnh vô cùng đa dạng khi các nhân vật chính liên tục xuyên qua các thế giới, không gian khác nhau như truyện kinh dị, mật thất,… để làm nhiệm vụ thăng cấp hoặc sinh tồn. Trong từng thế giới, không gian khác nhau nhân vật chính có thể chết hoặc lại tiếp tục rơi vào vòng tuần hoàn vô hạn.

1. App diễn viên phim kinh dị

Truyện đam mỹ vô hạn lưu App diễn viên phim kinh dị (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu App diễn viên phim kinh dị (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Hí Tử Tế Tửu
 • Thể loại: vô hạn lưu, linh dị, ngọt sủng
 • Nhân vật chính: Tạ Trì, Tạ Tinh Lan
 • Độ dài: 179 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện App diễn viên phim kinh dị

Tạ Trì là một họa sĩ tài hoa có ngoại hình thanh tú, nhã nhặn nhưng những bức tranh kinh dị của anh chàng lại làm người xem phải run sợ. Sự tương phản tựa như mỹ nhân và quái thú khiến tên tuổi của Tạ Trì nổi tiếng hơn bao giờ hết. Thế nhưng chàng họa sĩ trẻ tuổi lại giấu trong mình một bí mật không ai biết, cơ thể anh có tới hai nhân cách ngự trị, một là anh và một là người anh yêu.

Để có thể tìm kiếm thân xác cho người yêu, Tạ Trì đã quyết định tham gia vào App diễn viên phim kinh dị – một app đưa bạn vào phim kinh dị và bạn phải làm nhiệm vụ và tìm cách sinh tồn trong những kịch bản phim đáng sợ và nguy hiểm đến nghẹt thở. Chỉ khi người chơi tích đủ điểm qua từng bộ phim thì mới có thể thực hiện được nguyện vọng nhưng nếu chết trong phim cũng đồng nghĩa với cái chết ở hiện thực.

2. Họa phố

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Họa phố (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Họa phố (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Tinh Nguyệt
 • Thể loại: linh dị, vô hạn lưu
 • Nhân vật chính: Kha Tầm, Mục Dịch Nhiên
 • Độ dài: 382 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Họa phố

Họa phố đang là truyện đam mỹ được hủ nữ tò mò và tìm kiếm nhiều nhất. Bởi lẽ chưa từng nghĩ rằng tranh cũng là một thế giới, cũng ẩn chứa một sự thật đáng sợ, một câu chuyện của riêng tác giả. Kha Tầm cùng bạn chỉ vì vào trong một triển lãm tranh để trú mưa mà bị chọn lựa làm người chơi, xuyên vào từng bức tranh tìm ra chữ ký của tác giả và nếu sau 7 ngày không tìm được thì sẽ bị kẹt lại đây mãi mãi. Thế nhưng mỗi đêm trong tranh lại có nhiều quy tắc chết chóc khác, bức tranh về một chung cư yêu cầu người chơi không được qua phòng người khác lúc nửa đêm hay không được để màu sắc bị vấy bẩn trong bức tranh trừu tượng về màu sắc.

Những cái chết bi thảm nhất sẽ dành cho những người làm trái quy tắc nhưng đỉnh điểm là nếu đêm đó không ai chết thì tất cả người chơi sẽ bầu 1 người trong số đó để hiến tế. Đối mặt với lằn ranh sinh tử, bạn sẽ thấy những mặt tối tăm, xấu xa nhất của con người. Liệu Kha Tầm và người chơi có kinh nghiệm Mục Dịch Nhiên có đi được đến cuối để tìm kiếm sợi dây liên kết của những bức tranh và có cơ hội thoát khỏi vòng tuần hoàn vô hạn này không?

3. Kính vạn hoa chết chóc

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Kính vạn hoa chết chóc (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Kính vạn hoa chết chóc (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Tây Tử Tự
 • Thể loại: vô hạn lưu, linh dị thần quái
 • Nhân vật chính: Lâm Thu Thạch, Nguyễn Nam Chúc
 • Độ dài: 139 chương chính văn, 8 phiên ngoại
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của Kính vạn hoa chết chóc

Gần đây, Lâm Thu Thạch gặp những điều rất kỳ lạ lại không rõ tại sao. Đầu tiên là chú mèo cưng của mình không cho mình bế nữa và đỉnh điểm là dãy hành lang quen thuộc lại có 12 cánh cửa sắt. Mỗi cánh cửa sắt lại là một thế giới khác và những người có thể đi vào thế giới này đều là những người đã cận kề với cái chết.

Chỉ cần thoát khỏi nó bạn có thể có cơ hội để sống lại lần nữa trong thế giới thực, thế nhưng những cánh cửa này lại vô cùng đáng sợ, ma quỷ, xác chết, tội ác luôn tồn tại xung quanh bạn và muốn vượt qua nó bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ.

4. Bạc vụ

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Bạc vụ (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Bạc vụ (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Vi Phong Kỷ Hứa
 • Thể loại: xuyên thời không, vô hạn lưu
 • Nhân vật chính: Quý Vũ Thời, Tống Tinh Lam
 • Độ dài: 103 chính văn, 3 phiên ngoại
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Bạc vụ

Bạn có biết đến “Hội chứng trí nhớ siêu phàm Hyperthymesia”, người mắc căn bệnh này có thể nhớ tỉ mỉ những chuyện đang xảy ra, chỉ cần tìm hiểu nhiều họ sẽ nhanh chóng trở thành thiên tài, cái gì cũng biết. Quý Vũ Thời chính là một thiên tài như thế nhưng đổi lại là những ác mộng dồn dập hằng đêm.

Cậu làm cho Thiên Khung – một tổ chức điều tra các vụ tai nạn, hiểm họa xảy ra ngoài không gian để hạn chế những mối nguy đe dọa thế giới hiện tại. Là gay lại còn có vẻ ngoài quá đẹp, “bình hoa” Quý Vũ Thời không được đội trưởng Tống Tinh Lam – người vốn chán ghét đồng tính xem trọng. Thế nhưng chỉ đồng hành một thời gian ngắn, Tống Tinh Lam đã sẵn sàng bán mạng vì cậu.

Fanart Quý Vũ Thời và Tống Tinh Lam trong Bạc vụ (Ảnh: Internet).
Fanart Quý Vũ Thời và Tống Tinh Lam trong Bạc vụ (Ảnh: Internet).

Truyện có tên là Bạc vụ, nghĩa là sương mù, nội dung truyện chính là một màn sương chờ đợi được khám phá. Cả hai bị mắc kẹt trong những thời không khác nhau, sửa chữa lỗ hổng không gian khiến họ rơi vào một vòng tuần hoàn vô hạn, rốt cuộc đâu mới là hiện thực, hiện tại và tương lai. Truyện có rất nhiều kiến thức thú vị về vật lý, lượng tử, thế giới song song khiến bạn phải tốn rất nhiều chất xám để hiểu nhưng đừng lo, logic của tác giả rất chắc chắn và vô cùng ăn khớp, khiến bạn phải ồ lên khi đọc đến cuối đấy.

5. Thi đại học toàn cầu

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Thi đại học toàn cầu (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Thi đại học toàn cầu (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: chủ thụ, vô hạn lưu, huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tần Cứu, Du Hoặc
 • Độ dài: 166 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của Thi đại học toàn cầu

Ai rồi cũng phải thi đại học thôi, ngay cả trong truyện đam mỹ cũng thế. Mở đầu truyện, nhân vật chính đã bị lôi vào một không gian khác có hệ thống yêu cầu người chơi phải giải đề thi trong thời gian cụ thể, không được rời khỏi phòng thi nếu không điều chờ đón người chơi chính là cái chết.

Đề thi đầu tiên không phải là câu hỏi cũng không có nội dung cụ thể, vậy thì làm cách nào để giải đề. Rốt cuộc phải làm sao để chống lại hệ thống, giám thị và tìm hiểu bí mật đằng sau hệ thống không có tình cảm này.

Mối tình cảm động của Tần Cứu và Du Hoặc trong Thi đại học toàn cầu (Ảnh: Internet).
Mối tình cảm động của Tần Cứu và Du Hoặc trong Thi đại học toàn cầu (Ảnh: Internet).

Thi đại học toàn cầu là bộ truyện có điểm tích phân rất cao của Mộc Tô Lý, đề thi vô cùng kinh dị nhưng tác giả vẫn chèn rất nhiều tình tiết hài hước khiến nội dung truyện không quá nặng nề nhưng lại có chiều sâu. Tuyến tình cảm của công thụ cũng được miêu tả rất cảm động, quen biết nhau đã lâu, yêu rồi lại bị tách ra, quên đi rồi lại nhớ thế nhưng họ vẫn một lần rồi lại một lần hướng về đối phương. Tình cảm ấy có thể khiến chúng ta chua xót thế nhưng đối với họ chẳng có gì đau khổ, nặng nề cả, họ đến chỉ vì để yêu đối phương.

6. Thẻ bài mật thất

Bìa truyện xuất bản Thẻ bài mật thất của Điệp Chi Linh (Ảnh: Internet).
Bìa truyện xuất bản Thẻ bài mật thất của Điệp Chi Linh (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Điệp Chi Linh
 • Thể loại: chủ thụ, vô hạn lưu, bàn tay vàng
 • Nhân vật chính: Tiêu Lâu, Ngu Hàn Giang
 • Độ dài: 584 chương chính văn, 24 chương ngoại truyện
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Thẻ bài mật thất

Thụ là một pháp y IQ cao có khả năng suy luận đáng nể vì một nguyên do mà bất ngờ chết đi. Ngờ đâu anh chàng lại được đưa đến thế giới của những lá bài mà mỗi lá bài tượng trưng cho một mật thất, độ khó của từng mật thất cũng khác nhau. Sau khi thoát khỏi một mật thất, người chơi sẽ nhận được những lá bài có công năng khác nhau như bổ trợ kỹ năng, muốn gì có đó. Chỉ khi vượt qua mật thất siêu khó cấp SS mới có cơ hội trở về thế giới thực đang sống.

7. Tôi chờ em dưới vực sâu

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Tôi chờ em dưới vực sâu (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Tôi chờ em dưới vực sâu (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
 • Thể loại: vô hạn lưu, truyện ngắn, xuyên thời không
 • Nhân vật chính: Giản Hoài, Thời Trường Phong
 • Độ dài: 37 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Tôi chờ em dưới vực sâu

Giản Hoài là bệnh nhân đặc biệt của bệnh viện Tâm thần thứ 3. Cậu được chẩn đoán là mắc căn bệnh phản xã hội và được cha mình, giáo sư của chính bệnh viện này đưa vào đây. Thế nhưng bệnh viện này lại chứa nhiều bí mật đặc biệt là quy tắc “3 không”: sau 12 giờ đêm, tuyệt đối không được đi lại trên hành lang tầng 4 khoa điều trị; không được nhớ về bất kỳ lời đồn nào về bệnh viện và cuối cùng là có gặp bất cứ người bệnh nào tại bệnh viện cũng không thể tin và cầu cứu họ.

Rốt cuộc, sự tồn tại của bệnh viện là như thế nào? Bác sĩ Thời Trường Phong liệu có thân phận gì đặc biệt? Truyện tuy ngắn nhưng lại có plot twist vô cùng hay về các thời không và dòng thời gian. Tuy nhiên có lẽ tác giả chưa có đủ lực để khai thác dài hơn, truyện dừng lại ở chương 37 để không làm hình tượng nhân vật sai lệch.

8. Trốn thoát mật thất vô hạn

Bìa truyện đam mỹ vô hạn lưu Trốn thoát mật thất vô hạn (Ảnh: Internet).
Bìa truyện đam mỹ vô hạn lưu Trốn thoát mật thất vô hạn (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Tử Giới
 • Thể loại: mật thất, linh dị, vô hạn lưu
 • Nhân vật chính: La Giản
 • Độ dài: 206 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Trốn thoát mật thất vô hạn

Bối cảnh truyện tựa như trò chơi Escape room, người chơi bị nhốt trong một không gian kín, bối cảnh mật thất có thể là khu rừng, tầng hầm bỏ hoang và trong thời gian nhất định phải tìm cách trốn thoát. La Giản sau một giấc ngủ dài tỉnh dậy đã phát hiện mình đang ở trong một mật thất với thời gian 1 tiếng, liệu anh chàng có thể thoát khỏi mật thất không?

9. Xin nghe lời thần linh

Bìa truyện Xin nghe lời thần linh (Ảnh: Internet).
Bìa truyện Xin nghe lời thần linh (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Mộc Hề Nương
 • Thể loại: vô hạn lưu, linh dị thần quái
 • Nhân vật chính: Cao Yến, Chử Toái Bích
 • Độ dài: 97 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của truyện Xin nghe lời thần linh

Đây cũng là một bộ truyện trò chơi thăng cấp nhưng bối cảnh có liên quan đến thần linh và tôn giáo. Cao Yến sau khi ở Miếu quan âm về lại phát hiện trong vali hành lý lại có tượng quan âm, cùng lúc đó không gian xung quanh thay đổi. Âm thanh giải thích luật chơi từ hệ thống vang lên, Cao Yến cùng những người chơi khác phải tìm cách qua cửa và nhớ rõ luật lệ xuyên suốt trò chơi: Xin hãy nghe lời thần linh!

10. Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Truyện đam mỹ vô hạn lưu Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi (Ảnh: Internet).
Truyện đam mỹ vô hạn lưu Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi (Ảnh: Internet).
 • Tác giả: Thanh Thang Ô Đông Diện
 • Thể loại: vô hạn lưu, kinh dị, hài hước
 • Nhân vật chính: Giang Dĩ Lâm
 • Độ dài: 104 chương
 • Tình trạng: đã hoàn

Nội dung chính của Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Mỗi buổi sáng Giang Dĩ Lâm đều bước ra từ một căn phòng, trí nhớ cũng được reset. Hệ thống báo cho anh chàng biết phải tham gia một vài trò chơi kinh dị để có thể hồi phục dần ký ức. Nhưng game không đơn thuần là game mà còn là một trò chơi sinh tử phiên bản người thật, người chơi phải tìm cách sống sót, đáng sợ nhất là những nhân vật trong game kinh dị này đều thích Giang Dĩ Lâm. Liệu anh chàng có thể thoát khỏi sự truy lùng của sát thủ máu lạnh, người không mặt và đỉnh điểm là boss cuối quỷ súc?

Trên đây là 10 truyện đam mỹ vô hạn lưu hấp dẫn đáng đọc. Bạn thích nhất truyện nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Một số bài viết liên quan khác có thể bạn sẽ thích:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những list truyện hay khác nhé!

Xem thêm

200 cặp avatar đôi bạn thân: Đáng yêu, hài hước, nhây lầy đủ cả

Trào lưu để avatar đôi đang là trào lưu hot không chỉ đối với các cặp đôi yêu nhau mà còn cả các cặp đôi bạn thân BFF nữa. Sắm ngay 200 cặp avatar đôi bạn thân dưới đây rồi rủ đứa bạn chí cốt để cùng cho thắm tình đoàn kết nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
16 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 75486533

Aaaaaaaa không ngờ app diễn viên phim kinh dị cx có ở đây a

User 8648820b

đạo văn

User 8903a338

Đính chính r mà ạ. Tác giả có chú thích là lấy cảm hứng từ mấy bộ phim từ trc r mà

User 4c540c59

Đính chính r mà ạ

User f238777f

cực lực đề cử : “Tôi phong thần trong trò chơi kinh dị” , best of vô hạn lưu trong lòng tôiiii

8vlulu

Trc đọc 1 chuyện thể loại vô hạn lưu hay lắm nà k nhớ tên,
Mở đầu thụ là idol đi thử vai j đó đi nhầm chỗ đăng kí tham gia chò chơi mạo hiểm, ngơ ngơ tham gia song gặp công, công rất mạnh, dạy thụ bắn súng , gi.ết ng ( nhưng có vòng bảo vệ, ng bị gi.ết k ch.ết thật ) ….ui nói chung là đọc nó quắn quéo lắm, công thụ kiểu vờn nhau ý,thụ từ ngây thơ gà mờ đc công điều giáo mạnh vl, chuyện nó chuyển ghê lắm đọc bánh cuốn cực, cuối cùng công thụ gặp nhau từ rất là lâuuu trc đó luôn, kiểu định mệnh của nhau ý. Lúc đầu kiểu để ý nhau sg dần dần yêu…mé chúng nó cứ vờn nhau đọc vừa thích vừa bực, kiểu ” t mà là tác giả là đoạn này t cho chúng nó c**** nhau luôn. ..

User bacd789b

Khiếp sợ! Đã nói là tổng nghệ tuyển tú vậy mà… – Yến Bạch Bạch

User 77934704

nghe giống bộ Phù Thủy xin tỉnh giấc

User ac87b16c

Uh mình cũng tìm mà k nhớ tên hix

ttmy.a1

Bộ Bạc Vụ đọc lại 3 lần vẫn chưa hiểu, hack não cực mạnh

yes0349071896

Mình xin đề cử thêm bộ “Tháng ngày tôi ngụy trang NPC trong trò chơi giải mã” nhé! Bộ truyện này đối với mình là cực kì hay! Bạn nào có hứng thú thì tìm đọc nhé! Nhớ đọc ở WP “Gánh rượu hoa” nha!

User 97644b39

Mình cũng thấy bộ đấy hay.

User e57f8f25

Tôi thấy bộ đó hay nhất luôn ấy chứ, từ khi đọc bộ đó thì không còn mặn mà với mấy bộ khác nữa, vì nó quá hay.

User 8ad83003

Thật, thề chứ bộ ý đúng gu luôn.

8vlulu

Trc đọc 1 chuyện thể loại vô hạn lưu hay lắm nà k nhớ tên,
Mở đầu thụ là idol đi thử vai j đó đi nhầm chỗ đăng kí tham gia chò chơi mạo hiểm, ngơ ngơ tham gia song gặp công, công rất mạnh, dạy thụ bắn súng , gi.ết ng ( nhưng có vòng bảo vệ, ng bị gi.ết k ch.ết thật ) ….ui nói chung là đọc nó quắn quéo lắm, công thụ kiểu vờn nhau ý,thụ từ ngây thơ gà mờ đc công điều giáo mạnh vl, chuyện nó chuyển ghê lắm đọc bánh cuốn cực, cuối cùng công thụ gặp nhau từ rất là lâuuu trc đó luôn, kiểu định mệnh của nhau ý. Lúc đầu kiểu để ý nhau sg dần dần yêu…mé chúng nó cứ vờn nhau đọc vừa thích vừa bực, kiểu ” t mà là tác giả là đoạn này t cho chúng nó **** nhau luôn.