Các trang web tải ảnh chất lượng cao thì rất nhiều, nhưng bạn đã biết những trang web tải ảnh chất lượng cao MIỄN PHÍ, không có watermark mà ảnh lại rất đa dạng, full HD đẹp lung linh chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay 15 website tải ảnh HD miễn phí tốt nhất dưới đây nhé.

Trong những năm gần đây, những trang web hỗ trợ tải xuống ảnh stock bất hợp pháp đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với tư cách là những người ủng hộ bản quyền, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng chúng vì:

Không nên tải ảnh stock bất hợp pháp. (Ảnh: Internet)
Không nên tải ảnh stock bất hợp pháp. (Ảnh: Internet)

Bạn có thể gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng

Việc sử dụng các trang web tải ảnh bất hợp pháp chắc chắn là vi phạm bản quyền, một hành vi phạm tội nghiêm trọng ở hầu hết các quốc gia. Một số hình phạt khác nhau có thể được áp dụng cho vi phạm bản quyền. Những điều này có thể bao gồm từ phạt tiền đến phạt tù, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm.

Phạt tiền là hình thức phạt phổ biến nhất đối với hành vi vi phạm bản quyền. Đây có thể là dân sự hoặc hình sự và thường được đưa ra dưới dạng phần trăm lợi nhuận của bên vi phạm.

Hình phạt hình sự đối với hành vi vi phạm bản quyền có thể bao gồm phạt tù nhưng thường chỉ được đưa ra trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng. Những trường hợp này thường liên quan đến vi phạm thương mại, trong đó bên vi phạm đã kiếm được số tiền đáng kể từ hoạt động bất hợp pháp.

Không công bằng cho các tác giả

Mỗi khi bạn trả tiền cho một bức ảnh có sẵn, người sáng tạo sẽ nhận được một phần doanh thu đó. Và vì những người tạo ảnh stock đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra những bức ảnh có chất lượng cao và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, nên họ xứng đáng được trả công cho công việc của mình.

Vì vậy, thật không công bằng khi người khác có thể lấy hình ảnh của họ mà không đền bù cho họ. Trả tiền cho tác phẩm của người sáng tạo nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh có sẵn. Nếu không, bạn đang lợi dụng anh ta và tài năng của anh ta.

Bạn có thể bị nhiễm vi-rút máy tính

Bạn có thể bị nhiễm vi-rút máy tính nếu sử dụng trình tải xuống bất hợp pháp để tải hình ảnh có sẵn. Điều này là do những trình tải xuống này thường đến từ các nguồn không đáng tin cậy và có thể bị nhiễm phần mềm độc hại.

1. Unsplash

(Ảnh: Internet)
Unsplash (Ảnh: Internet)

Theo Unsplash, họ xuất bản 10 bức ảnh miễn phí bản quyền cứ sau 10 ngày mà bạn có thể làm mọi thứ vì chúng cũng thuộc CC0 và do đó không có giấy phép cho tất cả các dự án. Những hình ảnh thực sự có chất lượng rất cao và được lựa chọn tốt. Cơ sở dữ liệu về hình ảnh miễn phí bản quyền cũng được sắp xếp độc đáo và giúp nhanh chóng tìm thấy những bức ảnh lưu trữ phù hợp .

2. Pixabay

Pixabay (Ảnh: Internet)
Pixabay (Ảnh: Internet)

pixabay.com là một nguồn hình ảnh chất lượng cao tuyệt vời khác để bạn tạo nội dung kỹ thuật số. Trên Pixabay, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tìm kiếm hình ảnh nâng cao để chọn bức ảnh hoàn hảo đáp ứng yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp các hình ảnh theo lựa chọn của Biên tập viên, những hình ảnh phổ biến. Bạn sẽ nhận được những bức ảnh miễn phí trên hầu hết các trang web, nhưng trên pixabay, bạn sẽ nhận được những bức ảnh, video, hình minh họa, nghệ thuật vector và Âm nhạc tuyệt đẹp miễn phí. Có vẻ như tất cả ở một nơi để tạo nội dung kỹ thuật số. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải tạo một tài khoản và đăng nhập để tải xuống hình ảnh có độ phân giải đầy đủ.

3. Pexels

Pexels (Ảnh: Internet)
Pexels (Ảnh: Internet)

Hàng nghìn ảnh lưu trữ miễn phí bản quyền có sẵn trên pexels.com với giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Tiêu đề của trang web này có hộp tìm kiếm với đề xuất tự động. Bạn có thể xem các từ khóa, bộ sưu tập và chủ đề thịnh hành được tìm kiếm gần đây nhất từ ​​cửa sổ tìm kiếm. Sử dụng loại hình ảnh bạn đang tìm hoặc liên kết khám phá để tìm hình ảnh bạn muốn. Bạn có thể thấy danh sách các bộ sưu tập ảnh có sẵn trên trang khám phá. Khi bạn nhấp vào một hình ảnh sau khi chọn nó, một tab mới sẽ mở ra cùng với nó. Bạn sẽ thấy các lựa chọn để chọn các kích thước tệp khác nhau. Để lưu các bản tải xuống và kiểm tra chúng sau này, bạn có thể đăng ký.

4. Canva.Com

Canva (Ảnh: Internet)
Canva (Ảnh: Internet)

Số #4 trong danh sách của chúng tôi là canva.com. Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến, nơi bạn có thể tạo các thiết kế đồ họa bắt mắt. Canva cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho các nhà thiết kế. Bạn sẽ không phải đi đâu để tìm ảnh trong khi tạo bất kỳ đồ họa tùy chỉnh nào để sử dụng trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn và tùy chỉnh chúng bằng hình ảnh miễn phí trên canva.

5. Reshot

Reshot (Ảnh: Internet)
Reshot (Ảnh: Internet)

“Được tạo bởi các nhà thiết kế, dành cho các nhà thiết kế,” Reshot mô tả. Theo các chuyên gia, trang web cung cấp những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất từ ​​​​các nhà thiết kế xuất sắc tại Envato Elements.

Trang web này dành cho các nhà thiết kế đồ họa đang tìm kiếm các biểu tượng, hình minh họa và ảnh miễn phí. Ngoài ra, không có cửa sổ bật lên, đăng ký hoặc hình mờ, khách hàng có thể nhanh chóng tải xuống ảnh của họ ở bất kỳ định dạng tệp nào họ chọn.

Người dùng sẽ thích khám phá giao diện đẹp, năng động của trang web vì nó luôn được cập nhật.

6. Pikwizard

Pikwizard (Ảnh: Internet)
Pikwizard (Ảnh: Internet)

Pikwizard cho phép bạn truy cập kho ảnh và video miễn phí chất lượng cao. Bạn cũng có thể lấy từng hình ảnh và chỉnh sửa nó trên công cụ thiết kế đồ họa của riêng mình. Không yêu cầu ghi công, nghĩa là bạn có thể lấy từng hình ảnh và sử dụng nó theo ý muốn cho mục đích thương mại và phi thương mại.

7. Picography.co

Bạn có phải là fan hâm mộ của nhiếp ảnh chuyên nghiệp? Nếu vậy, Picography là trang web bạn không nên bỏ qua. Những tên tuổi nhiếp ảnh gia lớn như Dan Gold, John DeSouza và nhiều người khác tích cực đóng góp tác phẩm của họ lên nền tảng này. Trang web cung cấp hình ảnh từ nhiều thể loại bao gồm trừu tượng, phong cảnh, động vật hoang dã và thực phẩm.

8. Stocksnap.io

Stocksnap (Ảnh: Internet)
Stocksnap (Ảnh: Internet)

Một bộ sưu tập gồm hàng triệu nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ảnh của họ lên Stocksnap.io. Stocksnap sẽ đề xuất nhiều loại ảnh hợp thời trang cho bạn theo giấy phép CCO. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh mình muốn bằng hộp tìm kiếm ở khu vực trên cùng của trang chủ.

Truy cập trang danh mục hiển thị tất cả các danh mục ảnh được yêu thích có gắn thẻ để tiết kiệm thời gian. Trang web này giúp bạn tải ảnh xuống dễ dàng và đơn giản. Khi bạn nhấp vào hình ảnh, nó sẽ mở trong một tab mới và có nút tải xuống ở phía dưới.

9. Burst Shopify

Burst Shopify (Ảnh: Internet)
Burst Shopify (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh dành riêng cho blog hoặc trang web, thì Burst là trang web bạn nên truy cập. Điều làm cho Burst trở nên độc đáo so với các trang web lưu trữ hình ảnh khác là cách nó phục vụ các chủ doanh nghiệp.

Cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã góp phần tạo ra Brust Shopify, một trang web chụp ảnh cổ phiếu mạnh mẽ khác. Bạn có thể tải xuống các bức ảnh từ trang web này miễn phí và sử dụng chúng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Bạn có thể tìm thấy ở đây những bức ảnh có liên quan đến các chủ đề phổ biến như yoga, kinh doanh, thiên nhiên, ẩm thực, v.v.

Được hỗ trợ bởi công ty đa quốc gia Canada (MNC) Shopify, Burst có một phần ý tưởng kinh doanh chuyên dụng để giúp các doanh nhân Thương mại điện tử tìm thấy các hình ảnh dành riêng cho ngành. Chúng bao gồm thời trang, sản phẩm công nghệ, thiết bị cắm trại và đồ dùng nhà bếp.

Bạn không cần phải tạo tài khoản để bắt đầu tải xuống hình ảnh.

10. Flickr

Flickr (Ảnh: Internet)
Flickr (Ảnh: Internet)

Flickr là một nền tảng lưu trữ hình ảnh, nơi bạn có thể tìm thấy những hình ảnh có thể được sử dụng và sửa đổi cho mục đích thương mại. Chọn “Sử dụng cho mục đích thương mại & cho phép mod” trong bộ lọc “Bất kỳ giấy phép nào” để tìm những hình ảnh đó và nhớ kiểm tra giấy phép cho từng hình ảnh khi chúng khác nhau.

11. Foodiesfeed

Foodiesfeed (Ảnh: Internet)
Foodiesfeed (Ảnh: Internet)

Foodiesfeed là một trang web được thành lập đặc biệt để cung cấp tài liệu hình ảnh số lượng lớn liên quan đến danh mục thực phẩm. Những người quan tâm đến blog ẩm thực hoặc bài thuyết trình về nhà hàng có thể nhận được những thứ có giá trị từ trang web này. Tạo một tài khoản trên trang web và nhận những hình ảnh tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hấp dẫn về thực phẩm theo giấy phép Creative Common Zero (CCO).

12. Picjumbo

Picjumbo (Ảnh: Internet)
Picjumbo (Ảnh: Internet)

Picjumbo cũng là một cộng đồng nhiếp ảnh chứng khoán miễn phí cung cấp hàng ngàn hình ảnh chất lượng cao liên quan đến các ngóc ngách khác nhau. Bạn có thể nhận bộ sưu tập hình ảnh liên quan đến Động vật, Thực phẩm, Thiên nhiên, Du lịch và Chim, v.v. Bạn cũng có thể tham gia phiên bản cao cấp của nó để nhận được nhiều nội dung thú vị hơn với các tính năng khác nhau.

13. Freepik

Freepik (Ảnh: Internet)
Freepik (Ảnh: Internet)

Freepik là một trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí tuyệt vời dành cho những người sáng tạo đang tìm kiếm các mẫu Photoshop chuyên nghiệp và hình ảnh chứng khoán đẹp. Trang web có hơn bốn triệu nội dung, từ vectơ đến hình minh họa, cũng có sẵn để tải xuống. Ghi công là bắt buộc để sử dụng cổ phiếu của Freepik cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

14. Life of Pix

Life of Pix (Ảnh: Internet)
Life of Pix (Ảnh: Internet)

Được xây dựng bởi công ty sáng tạo Leeroy , Life of Pix cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao chân thực để tải xuống. Nó có hàng nghìn bức ảnh lưu trữ, bao gồm mọi thứ từ thức ăn và con người đến kiến ​​trúc và kết cấu. Trang web thường xuyên thêm 10 ảnh mới từ một nhiếp ảnh gia được lựa chọn cẩn thận trong tuần. Tất cả các hình ảnh không có bản quyền đều có sẵn cho mục đích thương mại, nhưng một số hạn chế áp dụng cho các nhà phân phối.

15. Gratisography.com

Gratisography (Ảnh: Internet)
Gratisography (Ảnh: Internet)

gratisography.com cung cấp hình ảnh độc quyền cho những người sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa vector cùng với hình ảnh. Những bức ảnh của họ là duy nhất và tôi tin rằng bạn sẽ không nhận được những bức ảnh tương tự ở bất kỳ nơi nào khác.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận