Chắc hẳn khi vào môi trường đại học, đa phần sinh viên sẽ rất đau đầu với những vấn đề viết luận, không chỉ luận bằng tiếng việt, mà độ khó sẽ còn cao hơn là phải viết bằng tiếng anh. Do đó BlogAnChoi mong muốn giới thiệu đến bạn 5 website hỗ trợ viết luận cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục học bổng. Đặc biệt hơn đó, các bạn cũng sẽ bỏ vào túi thêm những web có thể giúp ích trong cả công việc và cuộc sống nhé!

1. ShortlyAl

Đây có lẽ là một trang Web vô cùng quen thuộc với mọi người. Đặc biệt với những sinh viên sợ tiếng anh (English). Nó không chỉ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều về cách viết luận bằng tiếng anh, mà còn học được thêm nhiều điều mới mẻ.

shortlyal.jpg
ShortlyAl- Ứng dụng viết luận bằng tiếng anh. (Ảnh: Internet)

Mọi người có thể truy cập vào link này để tìm hiểu rõ hơn nha: Shortlyai.com

Ưu điểm của ShortlyAl

 • Đối với những bạn đang muốn tìm một trang web viết luận bằng tiếng anh thì ShortlyAl là một lựa chọn khá thông minh để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho phần bài luận của mình

Các tính năng chính của ShortAI:

 • Nó đi kèm với tín dụng từ không giới hạn.
 • ShortAI là một trong những lựa chọn để viết luận mà sinh viên hay những người dùng cần viết luận bằng tiếng anh.
 • Đem đến cho người dùng các bài viết đạt tiêu chuẩn từ các chuyên gia, các nhà văn đảm bảo độ chính xác về học thuật cũng như lĩnh vực mà bạn hướng đến.
 • ShortlyAl cũng có chức năng cho người dùng thử miễn phí và bạn không cần trả bất cứ khoản nào, và khi bản cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng thì bạn mới cần phải thanh toán để sử dụng với đầy đủ chức năng.
 • ShortAI cung cấp các chức năng tương tự như Jarvis AI với giá rẻ hơn.

Nhược điểm của ShortlyAl

 • ShorltlyAl muốn dùng đầy đủ các chức năng các bạn phải trả một khoản phí để dùng nó. Từ đó nó sẽ khiến khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và không hài lòng khi đang sử dụng giữa chừng, phải bỏ phí mới có thể tiếp tục sử dụng được,

Giá của Short AI Writer​

ShorltyAI cũng giống với các dịch vụ khác đó là có gói hàng tháng và gói hàng năm, và bạn có thể lựa chọn một trong hai gói đó để sử dụng. Do đó khi muốn sử dụng một cách thuận lợi với đầy đủ các chức năng, và thỏa mãn sở thích với các chế độ của Jarvis AI Boss, bạn có thể lựa chọn mua gói giá thấp để trải nghiệm nó trước. Vì vậy ShortlyAl chính là một trải nghiệm bạn nên thử.

 • Gói hàng tháng ($79/tháng): Nếu người dùng muốn trải nghiệm thử ShortlyAl, thì gói tháng là một lựa chọn tốt nhấtNhưng riêng mình thì mình cũng không khuyến khích các bạn nên mua gói này.
 • Gói hàng năm ($65/tháng): Đây là loại gói mà các nhà tư vấn hay chăm sóc khách hàng khuyên người dùng nên mua. Bởi lẽ nếu so sánh với gói tháng thì gói năm tiết kiệm và giá rẻ hơn. Gói năm sẽ không giới hạn thời gian và người dùng sẽ không phải lo cho việc phải mua cho gói tháng tiếp theo.

2. Essay Writing Service Reviews

Các bạn có cần sự trợ giúp với các nghiên cứu hoặc bài viết học thuật của mình không? Essay Writing Service Reviews có một những nhà văn, người đam mê về văn học, họ đều là những người được công nhận và có trình độ chuyên sâu về các chủ đề học thuật hay có sự hiểu biết sâu trong lĩnh vực học thuật của mình. Nếu các bạn không có thời gian để suy nghĩ về vấn đề viết luận, có thể tìm đến trang Web này để tìm hiểu kĩ hơn, web sẽ giúp bạn mở mang và có thêm lượng kiến thức phong phú để sáng tạo bài viết cho riêng mình.

ShortlyAl - Ứng dụng tiện ích cho bài luận. (Ảnh: Internet)
ShortlyAl – Ứng dụng tiện ích cho bài luận. (Ảnh: Internet)

Có thể truy cập vào link sau: Bestessayservicereviews.com

3. Plagiarism Checker

PlagTracker có thể giúp bạn khi bạn đã viết xong tài liệu nghiên cứu của mình. Rõ ràng, bạn biết tầm quan trọng của văn bản gốc, những tác phẩm không ăn cắp ý tưởng từ các bài khác. Nhưng sẽ có nhiều trường hợp ý tưởng và lời văn mà biết ra sẽ bị trùng với những bài trước đó, thuật ngữ hay gọi nó là ‘đạo văn”. PlagTracker sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm các trường hợp đạo văn trên. Nhưng cũng giống với ShortlyAl, thì khi muốn dùng bạn cũng cần phải trả một khoản phí để có thể tiếp tục đồng hành cùng nó.

plagiarism- check đạo văn (Ảnh: Internet)
plagiarism- check đạo văn (Ảnh: Internet)

Mọi người truy cập vào link này nhé: Plagtracker.com

Ưu điểm

 • Plagiarisma miễn phí và không yêu cầu bạn phải đăng ký nếu bạn hài lòng với giới hạn từ được cung cấp.
 • Bạn chỉ cần một thao tác khá đơn giản đó là copy văn bản và paste vào ô bạn muốn checker, hoặc bạn có thể tải lên file lên một cách nhanh chóng.
 • Plagiarism có rất nhiều tiện ích đặc biệt tiện ích bổ sung là có sẵn, nó không chỉ hữu ích trong việc check Plagiarism. Nó còn có thể tiết kiệm được thời gian khi mỗi lần bạn truy cập vào trang Web, bạn không cần mở nhiều tab mà vẫn có thể sử dụng nó.
 • Bên cạnh đó, Plagiarism còn đem lại cho người dùng một chức năng mà rất ít web nào có thể thực hiện đó là việc phát hiện các lỗi và chỉnh nó, do đó nó đạt được mức độ khá chính xác.

Nhược điểm

  • Giới hạn 2000 ký tự, khoảng 350 từ. Nếu bạn muốn vượt quá giới hạn của mình, bạn phải đăng ký.
  • Nhiều màu sắc hiện diện gần nhau trên trang web này. Bạn có thể bối rối khi cố gắng xác định phải làm gì.
  • Plagiarism sẽ có một nhược điểm khiến người dùng nghi ngờ về checker trong bài viết của họ. Việc kiểm tra này sẽ mất một khoảng thời gian là 40 giây cho một đoạn văn ngắn để check plagiarism, nó khiến cho người dùng phải chờ trong quá trình kiểm tra tương ứng với các phần khác.

4. Pubget

Nếu lĩnh vực nghiên cứu học thuật của bạn là các khoa học cuộc sống, bạn sẽ muốn biết về Pubget. Và Pubget là lựa chọn khi bạn muốn thử dùng nó, nó kết hợp một sự thú vị với các file PDF,.. Những ai có một niềm yêu thích với khoa học và cuộc sống, thì các bạn sẽ được học hỏi bởi lẽ đây là trang web hoàn toàn miễn phí và khuyến khích mọi người được biết đến nó.

Truy cập link tại: Copyright.com/businesses/document-delivery-with-rightfind/

Ưu điểm

 • là một dịch vụ miễn phí dành cho các tổ chức phi lợi nhuận và các thư viện cũng như nhà nghiên cứu của họ.
 • Trang web cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nội dung toàn văn từ 450 thư viện trên khắp thế giới.

5. Testbig

Đây là phần mềm dành cho những bạn cần viết một essay hoàn chỉnh hay chuẩn bị cho các phần writing và speaking. Mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề “writing’, ‘speaking’, Testbig sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về những điều mà mọi người không biết.

Mọi người có thể truy cập vào link dưới đây nha: Testbig.com

Một số tính năng rất hay ho của web:

 • Để cho người đọc, người chấm nó, thì web sẽ giúp bạn thêm những phần thu hút hơn
 • Bên cạnh đó nó còn giúp bạn sửa các lời văn hay còn gọi là ngữ pháp
 • Để bài văn, bài luận gần gũi thì lối diễn đạt của bạn cũng cần phải tự nhiên
 • Đi kèm với đó thì Web cũng là một kho tàng lưu trữ một khối khổng lồ những bài tham khảo để giúp cho bài luận bạn thêm hoàn hảo hơn. Bạn được phép tham khảo và tích lũy kiến thức từ đó.

Để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về các trang viết luận mà mình đã giới thiệu trên, mình cũng muốn đề xuất vài video để có thể tăng thêm phần thu hút cho bài viết này, cùng giúp cho mọi người thư giãn sau những giây phút áp lực của công việc, hay những lo lắng bộn bề của cuộc sống.

Link truy cập Video YouTue tại đây

Bên cạnh đó mình cũng có một số video chuyên về review các trang web viết luận để mọi người tham khảo và hiểu rõ hơn. Vì mình chỉ tổng hợp và nêu lên cảm nghĩ nên sẽ không thể giải thích rõ được các chức năng cũng như công dụng của từng Web

Trên đây là những trang Web hỗ trợ viết luận mà mình đã tìm hiểu. Có lẽ sẽ có những trang Web phù hợp với các bạn, nhưng cũng sẽ có một số không hợp. Bởi vậy mình mong nó cũng góp một phần nào đó trong việc học tập của các bạn. Lần đầu viết content nên mình còn nhiều sai sót và khuyết điểm, nên có gì không tốt, mong mọi người bỏ qua và đóng góp ý kiến để mình có thể đưa ra những bài tốt hơn phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Chúc các bạn có một kì học vui vẻ. Good luck!

“Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin hữu ích về giải trí/làm đẹp/du lịch/giáo dục”. Đồng thời hãy tiếp tục ủng hộ những bài viết tiếp theo của mình nha.

Xem thêm

Top 3 Trường Đại học dành cho khối ngành Xã hội

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đang ngày càng đến gần, ắt hẳn các bạn học sinh đang rất phân vân trong việc điền nguyện vọng theo khối mà mình đã lựa chọn. Nhiều người cho rằng học khối xã hội rất khó chọn ngành, chọn trường nhưng suy nghĩ đó có phần không đúng bởi hiện ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận