Những năm gần đây, trào lưu học tiếng Hàn đang cực kỳ phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Nhiều bạn dường như đã chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ hai sau tiếng Anh để có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với chính bản thân mình. Bài viết hôm nay, BlogAnChoi sẽ liệt kê cho bạn top 5 trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhé!

Tại sao bạn nên học Tiếng Hàn?

  • Chỉ có một bằng ngoại ngữ là chưa đủ : Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp tất yếu mà bản thân mỗi người cần phải có. Việc học thêm một ngoại ngữ thứ hai càng làm tăng độ hiểu biết của bạn, giúp bạn dễ dàng có những bước tiến lớn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.
  • Tiếng Hàn rất dễ học : Bảng chữ cái tiếng Hàn dù nhìn có hơi lạ mắt, nhưng cách đánh vần, ghép vần và phát âm có khá nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Nếu bạn tập trung cao độ, có thể chỉ trong vòng 1 – 2 ngày bạn có thể tự học thuộc được bảng chữ cái của ngôn ngữ này. Đặc biệt, để có kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản, bạn chỉ cần từ 3 – 4 tháng là có thể hoàn thiện, điều này tương đương với việc học một khóa sơ cấp của bạn tại các trung tâm tiếng Hàn.
  • Mở rộng cơ hội việc làm : Hiện nay, Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có vốn đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Với hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc với nhiều lĩnh vực khác nhau : nhà hàng, dịch vụ du lịch, kinh doanh, …. luôn cần nguồn nhân lực lớn để có thể phát triển.
  • Thu nhập cao : Biên dịch, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên,… là một trong những ngành nghề bạn có thể lựa chọn sau khi vốn tiếng Hàn của bạn đã vững chắc. Tùy theo trình độ ngoại ngữ của bạn mà bạn có thể đạt được mức lương mà mình mong muốn.

Top 5 trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng ở Hà Nội.

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ được Sở Giáo Dục Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn khá nổi tiếng trong nội thành Hà Nội có 15 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo ngoại ngữ.

Khai giảng tiếng Hàn sơ cấp A1 ( Nguồn : Internet )
Khai giảng tiếng Hàn sơ cấp A1 ( Nguồn : Internet )

Các khóa học tại trung tâm được chia theo nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của học viên. Các lớp học luôn được khai giảng liên tục hàng tháng từ lớp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, đến cao cấp. Tại đây, bạn sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm để giao lưu văn hóa, và mở rộng kỹ năng giao tiếp.

Lễ bế giảng khóa học biên phiên dịch ( Nguồn : Internet )
Lễ bế giảng khóa học biên phiên dịch ( Nguồn : Internet )
Hoạt động ngoại khóa : Cắm hoa ( Nguồn : Internet )
Hoạt động ngoại khóa : Cắm hoa ( Nguồn : Internet )

Thông tin liên hệ :

2. Trung Tâm Tiếng Hàn TOP – 어학원

Không gian phòng học tại trung tâm ( Nguồn : Internet )
Không gian phòng học tại trung tâm ( Nguồn : Internet )

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho người mới bắt đầu thì TOP – 어학원 có thể là một sự lựa chọn an toàn mà chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn TOP được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cực giàu kinh nghiệm.

Trung tâm có lộ trình học đầy đủ và bài bản giúp các bạn có thể chạm tới ước mơ khi bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng. Ngoài ra TOP còn có các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi TOPIK cho người du học & người đi xuất khẩu lao động. Không chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt, mà điều đặc biệt ở đây TOP còn dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây là một điều đặc biệt có thể giúp bạn được giao tiếp với người Hàn Quốc hàng ngày nhằm nâng cao trình độ nghe – nói của bản thân.

Thông tin liên hệ :

3. Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean

Ngày hội Hàn ngữ Hi Korean ( Nguồn : Internet )
Ngày hội Hàn ngữ Hi Korean ( Nguồn : Internet )

Hi Korean là một trong những trung tâm tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội được thành lập bởi cô Nguyễn Phương Thúy – giảng viên Khoa Hàn Đại học Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giảng dạy quy tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc, chất lượng, giàu kinh nghiệm với 100% Topik 5 trở lên và 80% là Topik 6.

Hi Korean sử dụng giáo trình ” Tiếng Hàn thú vị ” để đào tạo tiếng Hàn cho người Việt. Đây là giáo trình được sử dụng chính thống tại khoa Tiếng Hàn – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội – ĐHQGHN. Lộ trình học được thiết kế rõ ràng theo trình độ của từng học viên từ lớp vỡ lòng đến cao cấp.

Tại trung tâm bạn sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với người Hàn Quốc. Hi Korean không chỉ là nơi học, mà đây còn là sân chơi bổ ích dành cho học viên giúp học viên có điều kiện được thực hành tiếng Hàn thường xuyên.

Thông tin liên hệ :

  • CS1 : Số 38, ngách 14, ngõ 121 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.CS2 : Số 54 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • CS3 : Số 35, ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, quận Cầu Giầy, Hà Nội.
  • Hotline : 039.458.9291
  • Email : [email protected]
  • Facebook : Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean

4. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School ( Nguồn : Internet )
Trung tâm tiếng Hàn The Korean School ( Nguồn : Internet )

The Korean School là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội thiết kế chương trình tiếng Hàn chuyên sâu nhằm xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho học viên, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Hàn trong sinh hoạt đời sống thường ngày.

Trung tâm sử dụng sách Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt Nam làm trọng tâm để giảng dạy, ngoài ra còn kết hợp và bổ sung thêm các loại giáo trình khác để mở rộng kiến thức, nâng cao chất lượng học tập của mỗi học viên. Đội ngũ giáo viên ưu tú nhiệt mình giàu kinh nghiệm luôn theo dõi chặt chẽ tiến độ học tập của học viên, đồng thời tạo điều kiện phát huy năng lực và sở trường của mỗi người.

Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp giảng dạy trên trực tuyến, giúp bạn có thể tự đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân, có thể ôn tập bài tập mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ :

5. Trung Tâm Tiếng Hàn KBS – KBS Korean Academy

Trung tâm tiếng Hàn KBS - KBS Korean Academy ( Nguồn : Internet )
Trung tâm tiếng Hàn KBS – KBS Korean Academy ( Nguồn : Internet )

KBS Korean Academy là trung tâm đào tạo tiếng Hàn – chi nhánh đầu tiên trên toàn cầu của đài truyền hình Hàn Quốc KBS. Đây là một trong những đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. KBS luôn tâm niệm về trách nhiệm và sứ mệnh cần phải sử dụng tiếng Hàn đúng chuẩn mực và chính xác nhất. Chính vì vậy, KBS vừa là phương tiện truyền thông vừa là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn.

Trung Tâm Tiếng Hàn KBS - KBS Korean Academy ( Nguồn : Internet )
Trung Tâm Tiếng Hàn KBS – KBS Korean Academy ( Nguồn : Internet )

Trung tâm tiếng Hàn KBS tại Việt Nam là dự án đầu tiên của Chương trình đào tạo tiếng Hàn toàn cầu KBS được thành lập vào năm 2019. Tại KBS Korean Academy bạn sẽ được đào tạo song song bởi đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được học đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp bạn có thể hoàn thiện hơn trong việc sử dụng tiếng Hàn. Ngoài việc học, tại trung tâm, bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa qua các buổi Coffee Talk. Đặc biệt khi hoàn thành các khóa học bạn còn được trung tâm hỗ trợ xin việc tại các công ty Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ :

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác trên BlogAnChoi tại đây :

Cảm ơn bạn đồng hành cùng BlogAnChoi trong bài viết này. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và bình an nhé!

Xem thêm

10 điều tân sinh viên cần chuẩn bị trước và sau khi nhập học

Nhận được thông báo đỗ đại học là tin vui nhất đối với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông. Bước ngoặt này mang đến cho các bạn niềm háo hức, nhưng cũng khiến các bạn stress vì nỗi sợ mang tên xa nhà. Biết được nỗi lo lắng đó của các bạn tân sinh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận