Với độ hót rần rần của tiếng Hàn, nhà nhà người người học tiếng Hàn để bắt kịp xu hướng đó nên mình sẽ giới thiệu cho mọi người Top 5 kênh YouTube học tiếng hàn miễn phí mà các bạn không nên bỏ qua khi đang học tiếng Hàn tại nhà nha. Những kênh này trên nền tảng YouTube các bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng hoặc Wifi là có cả một bầu trời kiến thức đã được mở ra và nhiệm vụ của bạn là học theo thật chăm chỉ và kiên trì mỗi ngày thì sẽ đạt được hiệu quả không ngờ đấy.

1. Smart korean study

Smart Korean Study là kênh dạy bám sát theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, nội dung bám sát theo từng bài trong giáo trình và chia ra các cấp độ từ sơ cấp 1 đến cao cấp 6, mỗi video dạy sẽ kéo dài khoảng 30 phút hoặc 45 phút tùy vào cấp độ mỗi bài học, người dạy trong video là cô giáo tại trường Đại Học chuyên nghành ngôn ngữ Hàn và trong mỗi video thì đều có giáo viên người bản xứ dạy cùng nữa nha.

ảnh đại diện kênh YouTube Smart Korean Study- Nguồn ảnh Internet
ảnh đại diện kênh YouTube Smart Korean Study- Nguồn ảnh Internet

2. Korean Culture Series & Quick Korean

Korean Culture Series & Quick Korean là kênh YouTube học tiếng hàn của 고려사이버대학교 (Cyber University of Korea – trực thuộc Korea University)

Series 바른 한국어 từ cấp 1 đến cấp 4 sẽ dẫn dắt bạn từ chưa biết gì cho đến đạt trình độ tiếng Hàn Trung cấp. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy trên 4 ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, Anh. Các bài giảng đều được xây dựng chi tiết để người học dễ dàng tiếp thu. Đối với những bạn kỹ năng nghe còn yếu thì vẫn có thể dần dần cải thiện được. Các giảng viên đều nói khá chậm rãi để người học có thể nghe hiểu.

Kênh Korean Culture Series & Quick Korean- Nguồn ảnh Internet
Kênh Korean Culture Series & Quick Korean- Nguồn ảnh Internet

3. Learn Teach Korean

Learn Teach Korean là kênh YouTube học tiếng hàn của Học viện tiếng Hàn Sejong (세종학당). Nội dung bài học luôn được cập nhật thường xuyên. Bài học luôn được đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức.

Learn Teach Korean là kênh YouTube học tiếng hàn của Học viện tiếng Hàn Sejong- Nguồn ảnh Internet
Learn Teach Korean là kênh YouTube học tiếng hàn của Học viện tiếng Hàn Sejong- Nguồn ảnh Internet

Kênh không chỉ cung cấp cho người xem những kiến thức về tiếng Hàn, mà còn về nội dung văn hóa. Điểm đặc biệt thú vị ở Learn Teach Korean chính là đại sứ quảng bá – nam diễn viên Lee Min Ho. Vừa học vừa được ngắm oppa đẹp trai thì còn gì bằng đúng không cả nhà. Đây sẽ là Kênh Youtube hứa hẹn mang lại nhiều nội dung bổ ích và hấp dẫn hơn đến người học.

4. KoreanClass101

kênh YouTube học tiếng hàn này được xem là nguồn tiếng Hàn thú vị với nội dung phong phú được nhiều người học tiếng Hàn khuyên dùng. Những câu ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao qua những video do chính người bản xứ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mỗi ngày không lo lắng về chất lượng kiến thức. Theo các nhận xét kênh này có các video dạy về kỹ năng nghe phù hợp với các bạn tự học từ vựng cũng như văn hóa Hàn Quốc ở nhà. Ngoài ra, các giáo viên rất dễ thương và thân thiện sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc học vô cùng thú vị.

5. Seemile 씨마일

Seemile 씨마일 cũng là một kênh YouTube học tiếng hàn có tuổi đời trên 10 năm. Xuất phát điểm là kênh dạy tiếng Hàn online dành cho người nước ngoài. Dần dần Seemile đã phát triển với những bài giảng bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

Ngôn ngữ giao tiếp giữa giáo viên – học sinh là tiếng Anh cũng là một điểm cộng của kênh. Hiện nay, Seemile có những bài giảng luyện phát âm rất độc đáo, có 1-0-2. Đặc biệt, kênh thường phỏng vấn các bạn người ngoại quốc để chia sẻ quá trình học tiếng Hàn. Và mới đây, Seemile đã cho ra mắt những video khoảng từ 1-2 phút về các đoạn hội thoại ngắn với hiệu ứng vô cùng đáng yêu. Đừng bỏ qua Seemile khi đang học tiếng Hàn nha.

Các bạn đã đăng ký hết các kênh mà mình vừa giới thiệu chưa? nếu chưa thì mau mau đăng ký và cùng mình chinh phục tiếng Hàn nhé.

Xem thêm

Lý luận văn học - Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn

Lý luận văn học giúp các bạn "ghi điểm" trong mắt thầy cô và tăng sức hấp dẫn cho bài văn. Để đạt được điểm cao, ngoài kiến thức cơ bản, học sinh cần trang bị vững chắc kiến thức lý luận để áp dụng vào bài văn, tuy nhiên các bạn cần chọn nguồn liệu tham khảo đúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận