Quá mê mẩn với dàn trai xinh gái đẹp và ẩm thực Hàn Quốc, hay chỉ đơn giản là muốn vi vu, trò chuyện với người dân xứ sở Kim Chi thì bạn không được bỏ lỡ những app học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất này nhé! Hãy cùng BlogAnChoi khám phá ngay!

Nội dung chính

Cách tốt nhất để học tiếng Hàn là thông qua các bài học với giáo viên dạy tiếng Hàn, nhưng các tài liệu học bổ sung – chẳng hạn như các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại – cũng có thể giúp ích rất nhiều cho người học ngoại ngữ.

Có nhiều phương tiện khác nhau để học tiếng Hàn (Ảnh: Internet).
Có nhiều phương tiện khác nhau để học tiếng Hàn (Ảnh: Internet).

Học nói tiếng Hàn có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với những người nói tiếng Việt. Tiếng Hàn có một bảng chữ cái khác so với tiếng Việt gọi là Hangul và nó chứa những âm không có trong tiếng Việt. Tuy nhiên với các nguồn tài liệu, hướng dẫn và thực hành phù hợp, bạn hoàn toàn có thể học nói tiếng Hàn và thậm chí trở nên thông thạo.

Đây là lúc các ứng dụng học tiếng Hàn trở nên hữu ích. Mỗi ứng dụng này có một loạt các tính năng và ưu điểm khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp với phong cách và mục tiêu học tập riêng của mình.

1. App học tiếng Hàn Mondly

App học tiếng Hàn miễn phí Mondly (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Mondly (Ảnh: Internet).

Mondly là một ứng dụng học ngôn ngữ được phát triển bởi ATi Studios, một công ty EdTech với mục tiêu “giúp việc học dựa trên công nghệ trở nên dễ dàng hơn”. Mondly hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hàn, bạn có thể học bằng ngôn ngữ kết hợp. Ví dụ: bạn có thể học tiếng Hàn bằng tiếng Việt, tiếng Hà Lan bằng tiếng Ả Rập, tiếng Na Uy bằng tiếng Trung, v.v.

Điều khiến Mondly trở nên độc đáo hơn nữa là việc sử dụng công nghệ tiên tiến như thực tế tăng cường kết hợp các tài liệu khóa học và chatbot trong các bài học của mình để giúp người học thông thạo một ngôn ngữ mới.

Mondly giúp bạn chinh phục tiếng Hàn (Ảnh: Internet).
Mondly giúp bạn chinh phục tiếng Hàn (Ảnh: Internet).

Bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài học ngắn nhưng thường xuyên của Mondly. Các bài học hàng ngày có quy mô vừa phải, với luọng kiến thức không gây quá tải và bạn có thể nhận được lời nhắc hàng ngày dưới dạng thông báo để có động lực học tập. Năm 2021, ứng dụng Mondly có hơn 40 triệu người dùng và đội ngũ đằng sau ứng dụng tiếp tục phát triển, mở rộng các bài học và nội dung theo dạng tương tác cho những người dùng đã có tài khoản.

Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường của app học tiếng Hàn Mondly:

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Mondly

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và ngôn ngữ kết hợp
 • Trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường
 • Có thể được sử dụng từ xa và khi đang di chuyển
 • Nhận diện giọng nói đẳng cấp thế giới
 • Giao diện hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng
 • Cung cấp tính năng chuyển ngữ cũng như lồng tiếng.

Nhược điểm:

 • Giá của bản premium khá đắt, không phải lựa chọn tốt nhất so với thị trường
 • Không phù hợp cho những người muốn tìm hiểu sâu về bảng chữ cái và ngữ pháp tiếng Hàn.
 • Trình độ cao cấp và trung cấp không khác nhiều so với trình độ sơ cấp
 • Khả năng luyện nói rất hạn chế
 • Đôi khi các trò chơi có thể nhàm chán và lặp đi lặp lại.
Các bài học được sắp xếp theo chủ đề (Ảnh: Internet).
Các bài học được sắp xếp theo chủ đề (Ảnh: Internet).

Mondly hiện có cả phiên bản cao cấp và miễn phí. Phiên bản miễn phí bao gồm hơn 30 ngôn ngữ ở các cấp độ học tập khác nhau.

Phiên bản trả phí có mức giá khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn thanh toán hàng tháng hay hàng năm. Hiện nay Mondly tính phí 9,99 đô la mỗi tháng cho 1 ngôn ngữ hoặc cả năm với giá 47,99 đô la. Nhược điểm lớn nhất ở đây là mức giá này chỉ cho phép bạn học 1 ngôn ngữ duy nhất, nếu bạn muốn học thêm những ngôn ngữ khác thì cần trả tiền riêng cho mỗi ngôn ngữ mà bạn muốn học.

2. App học tiếng Hàn Memrise

App học tiếng Hàn miễn phí Memrise (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Memrise (Ảnh: Internet).

Một ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến khác là Memrise, với hơn 50 triệu người dùng ở 189 quốc gia. Memrise là một trong những ứng dụng flashcard học tiếng Hàn tốt nhất, sử dụng hình ảnh, video và âm thanh làm công cụ hỗ trợ trí nhớ để học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Memrise tập trung vào 4 loại bài học cốt lõi: Học, Ôn tập, Đi sâu và Giao tiếp. Mặc dù thiết kế tương tự nhau nhưng mỗi loại bài học có mục tiêu cụ thể riêng. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy ngay trang tổng quan của mình. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để dễ dàng điều hướng giữa các khóa học, theo dõi tiến bộ của bản thân và truy cập bài học tiếp theo bằng ngôn ngữ gốc của bạn.

Memrise sử dụng hệ thống điểm để theo dõi sự tiến bộ của bạn và so sánh với những người dùng khác đang học cùng ngôn ngữ. Bạn có thể đặt mục tiêu hàng ngày cho mình dựa trên lượng thời gian bạn muốn dành cho các bài học mỗi ngày.

Video hướng dẫn học trên Memrise:

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Memrise

Ưu điểm:

 • Rất nhiều nội dung miễn phí.
 • Nội dung ngôn ngữ cực kỳ phong phú từ bản thân Memrise và cộng đồng người dùng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Các bài học giống như trò chơi làm cho việc học trở nên thú vị hơn nhiều.
 • Hơn 20 ngôn ngữ để lựa chọn.
 • Có thể nghe được cả giọng nam và nữ khi học.
 • Video của người bản ngữ xuyên suốt nội dung khóa học.
 • Có thể đặt mục tiêu hàng ngày về thời gian dành cho việc học và số từ bạn muốn học.

Nhược điểm:

 • Các bài tập từ vựng khác nhau về chất lượng
 • Không chú trọng về ngữ pháp
 • Lượng nội dung hạn chế cho người học nâng cao
 • Thực hành nói và âm thanh bản ngữ hạn chế
 • Chất lượng của những nội dung do người dùng tạo có thể khác nhau rất nhiều
 • Một số chức năng không khả dụng trên phiên bản dành cho máy tính
 • Các trò chơi và bài tập có thể lặp đi lặp lại.
 • Phiên bản cao cấp không có giá trị hơn nhiều so với phiên bản miễn phí
Memrise là app học ngoại ngữ khá phổ biến hiện nay (Ảnh: Internet).
Memrise là app học ngoại ngữ khá phổ biến hiện nay (Ảnh: Internet).

Phiên bản miễn phí của Memrise cho phép bạn truy cập vào một lượng lớn các tính năng và tài liệu. Tuy nhiên nếu muốn mở khóa tất cả các tính năng bổ sung thì bạn phải sử dụng bản Pro. Tùy thuộc vào điều kiện của bạn, Memrise có các tùy chọn thanh toán khác nhau bao gồm các gói hàng tháng, hàng năm và trọn đời.

Gói hàng tháng là 8,99 đô la mỗi tháng. Gói hàng năm là 7,50 đô la mỗi tháng. Gói trọn đời là thanh toán một lần trị giá 139,99 đô la.

Như đã nói ở trên thì phiên bản cao cấp không có giá trị hơn nhiều so với phiên bản miễn phí, nên về cơ bản bạn chỉ cần tải bản miễn phí là đủ dùng rồi. Nếu muốn học nâng cao, bạn nên học thêm từ những app khác được giới thiệu trong bài này.

3. LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

App học tiếng Hàn miễn phí LingoDeer (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí LingoDeer (Ảnh: Internet).

Cũng là một ứng dụng flashcard học tiếng Hàn, LingoDeer là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Khẩu hiệu của LingoDeer là “học ngôn ngữ thông minh hơn, không khó hơn” và điều này thể hiện rõ trong thiết kế của nó. Trọng tâm chính của ứng dụng này là các ngôn ngữ châu Á, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt.

Điều khiến LingoDeer trở thành ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn là phương pháp giảng dạy thú vị và sáng tạo của nó. Ứng dụng dạy bạn qua các cấp độ khác nhau và đảm bảo rằng bạn đã thành thạo cấp độ đó trước khi đưa bạn lên cấp độ mới. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn sẽ học các cụm từ, quy tắc, ngữ pháp và từ vựng chung của tiếng Hàn ngay lập tức.

Hơn nữa, LingoDeer cũng có những bài trắc nghiệm rất vui và hấp dẫn. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng mỗi khi hoàn thành một câu đố.

Học tiếng Hàn hiệu quả với ứng dụng Lingodeer:

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn LingoDeer

Ưu điểm:

 • Miễn phí
 • Phân tích các điểm ngữ pháp ở đầu các bài học
 • Tất cả âm thanh do người bản ngữ nói, với tùy chọn làm chậm tốc độ âm thanh xuống 0,8 lần, hỗ trợ nghe hiểu
 • Chế độ offline để bạn sử dụng app trên đường đi làm mà không cần dùng các gói dữ liệu của mình
 • Tính năng đánh giá âm thanh: Những âm thanh được đánh giá kém sẽ giảm tần số phát lại trong các bài học sau.
 • Giải thích rõ ràng và cặn kẽ về hệ thống chữ viết
 • Giáo án tập trung vào ngữ pháp khuyến khích sự thành thạo thực sự
 • Giá cả phải chăng so với các app khác

Nhược điểm:

 • Các bài học lặp đi lặp lại, không thay đổi
 • Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên phiên bản dành cho máy tính
 • Không phải tất cả các ngôn ngữ đều có đầy đủ tính năng
 • LingoDeer và LingoDeer + cần đăng ký riêng biệt
LingoDeer được nhiều người yêu thích để học ngoại ngữ (Ảnh: Internet).
LingoDeer được nhiều người yêu thích để học ngoại ngữ (Ảnh: Internet).

Không giống như nhiều chương trình học khác, LingoDeer không yêu cầu bạn thanh toán hoặc nhập phương thức thanh toán để dùng thử. Về cơ bản thì bạn không cần phải đăng ký tài khoản để học. Tất cả bảng chữ cái và hướng dẫn phát âm cũng như bài học sơ cấp của mỗi ngôn ngữ đều miễn phí cho tất cả mọi người.

Nếu cảm thấy thích app này và muốn truy cập vào tất cả các tính năng của nó, bạn có thể mua bản trả phí trọn đời thanh toán một lần là 199,99 đô la (hoặc 99,99 đô la nếu bạn săn sale). Ngoài ra còn có những lựa chọn khác linh hoạt hơn như bản trả phí 11,99 đô la hàng tháng, 29,99 đô la hàng quý hoặc 79,99 đô la hàng năm. Thành thật mà nói, chi phí khá phải chăng so với các sản phẩm khác trên thị trường!

Tuy nhiên, bản đăng ký này không bao gồm toàn quyền truy cập vào ứng dụng di động LingoDeer +. Đây là hai chương trình học khác nhau của ứng dụng.

4. Duolingo

App học tiếng Hàn miễn phí Duolingo (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Duolingo (Ảnh: Internet).

Với hơn 300 triệu người dùng trên khắp thế giới và hơn 90 khóa học bằng 38 ngôn ngữ, Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến lớn nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để học tiếng Hàn.

Duolingo áp dụng các bài học giống như trò chơi, với các bài tập vui nhộn và tương tác khuyến khích bạn tiếp tục tăng cấp. Nó khiến bạn đắm chìm trong thông tin lặp đi lặp lại để nhớ lâu hơn, và sau đó sẽ đánh đố bạn ngay lập tức.

Người học bình thường có thể học tiếng Hàn chỉ 5 phút mỗi ngày, nhưng nếu bạn muốn học nhanh hơn thì có thể đặt mục tiêu là 20 phút mỗi ngày. Và nếu hoàn thành các bài học liên tiếp mà không mắc lỗi nào, bạn có thể chọn bỏ qua các bài học tiếp theo và lên cấp nhanh hơn.

App học tiếng Hàn Duolingo miễn phí, hiệu quả:

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Duolingo

Ưu điểm:

 • Cung cấp 95 khóa học ngôn ngữ khác nhau bằng 38 ngôn ngữ
 • Có rất nhiều hình ảnh và biểu tượng có tác dụng tương tự và giúp ghi nhớ những gì bạn đã học
 • Các cụm từ hoặc từ vựng bạn học luôn được phát âm to rõ. Ngoài ra còn có các bài tập ghi âm để cải thiện kỹ năng nói của bạn
 • Toàn bộ ứng dụng đều miễn phí
 • Duolingo theo dõi sự tiến bộ của bạn và những từ yếu nhất
 • Ứng dụng Duolingo có nhiều tính năng tích hợp để tạo động lực cho người học
 • Bạn sẽ học được những câu đơn giản từ ngày đầu tiên
 • Rất nhiều lời nhắc sửa đổi trực quan để bạn biết cần phải xem lại những gì
 • Giao diện đẹp và cách tiếp cận học tập được đánh giá cao và dễ sử dụng
 • Giao diện trực quan và được thiết kế tốt

Nhược điểm:

 • Nhiều câu dịch còn quá cứng nhắc
 • Không đủ khả năng kiểm soát các chủ đề từ vựng để chọn các từ phù hợp với bạn
 • Không có sự tương tác của con người hoặc thực hành nói thực tế
 • Rất nhiều quảng cáo trừ khi bạn sử dụng Duolingo Pro
 • Duolingo Plus cung cấp một số tính năng bổ sung tốt nhưng không cần thiết
 • Giải thích ngữ pháp kém hoặc thậm chí còn không giải thích
 • Không phù hợp với những người học nâng cao hoặc những người muốn hoàn thiện kiến thức
Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng (Ảnh: Internet).
Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng (Ảnh: Internet).

Duolingo hoàn toàn miễn phí, và phiên bản trả phí không có quá nhiều sự khác biệt. Đối với phiên bản miễn phí thì bạn sẽ gặp khá nhiều quảng cáo, trong khi người dùng Duolingo Plus cao cấp có thể tận dụng một số tính năng bổ sung như khả năng tải xuống các khóa học hoặc không có quảng cáo. Đối với loạt tính năng này thì giá hơi cao so với thị trường.

Duolingo Plus có giá 12,99 đô la mỗi tháng, với chiết khấu nếu bạn trả trước một năm (79,99 đô la) hoặc nửa năm (47,99 đô la).

5. Eggbun: Học Tiếng Hàn

App học tiếng Hàn miễn phí Eggbun: Học Tiếng Hàn (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Eggbun: Học Tiếng Hàn (Ảnh: Internet).

Eggbun hứa hẹn là một ứng dụng rất thú vị để học tiếng Hàn. Bản thân ứng dụng trông rất vui nhộn với giao diện được thiết kế đẹp mắt cùng với Lanny – linh vật chatbot hình quả trứng dễ thương, đóng vai trò là gia sư dạy tiếng Hàn của bạn.

Ứng dụng có hơn 1.000 bài học bao gồm các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Tìm hiểu về Hangul, biểu thức chào hỏi, cách giới thiệu bản thân, các biểu hiện trong tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày và thậm chí còn có tiếng Hàn thương mại. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tác và thú vị.

Một tính năng khác là Trường học Eggbun, một khóa học kéo dài 8 tuần kết nối giữa bạn với một huấn luyện viên người Hàn Quốc mà bạn có thể trò chuyện cũng như các bạn cùng lớp mà bạn có thể tham gia trên chatroom KakaoTalk.

Cheri Hyeri giới thiệu app học tiếng Hàn Eggbun:

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Eggbun

Ưu điểm:

 • Ứng dụng đang được cải thiện theo thời gian.
 • Sửa các lỗi lớn với mỗi bản cập nhật
 • Giao diện siêu đáng yêu và thú vị
 • Ngoài học ngôn ngữ, chúng ta còn được học về văn hóa Hàn Quốc

Nhược điểm:

 • Thường gặp phải trường hợp không đăng nhập được
 • Bản trả phí không có nhiều giá trị hơn
Eggbun là app học tiếng Hàn rất thú vị (Ảnh: Internet).
Eggbun là app học tiếng Hàn rất thú vị (Ảnh: Internet).

Bản miễn phí có các tính năng hạn chế, còn Eggbun Premium mở khóa tất cả nội dung với giá 4 đô la hàng tháng hoặc 22,5 đô la hàng năm. Eggbun School Premium có giá 179 đô la. Hiện app vẫn đang được cải thiện và nâng cấp theo thời gian.

6. Infinite Korean

App học tiếng Hàn miễn phí Infinite Korean (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Infinite Korean (Ảnh: Internet).

Được sáng lập bởi nhà phát triển độc lập Jernung, series Infinite Language hiện có 10 phiên bản khác nhau: tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng tiến hành chọn các danh mục như số đếm, màu sắc, động vật, trái cây,… Mỗi danh mục có 12 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ giới thiệu một từ mới và thêm nhiều thách thức hơn. Trò chơi yêu cầu bạn phải chặn những sao chổi rơi xuống đất bằng cách chọn từ đúng với phát âm mà bạn nghe được. Mỗi màn chơi sẽ có ba mạng, mất ba mạng thì bạn thua cuộc.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Infinite Korean

Ưu điểm:

 • Tải xuống và sử dụng miễn phí
 • Có các file âm thanh
 • Nhiều cấp độ
 • Giống một app game hơn là app học tập
 • Dạy cách phát âm

Nhược điểm:

 • Không hiển thị các ký tự tiếng Hàn
Vừa chơi vừa học với Infinite Korean (Ảnh: Internet).
Vừa chơi vừa học với Infinite Korean (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này có thể tải xuống miễn phí, với bản miễn phí này sẽ có quảng cáo. Bản Premium sẽ mở khóa thêm nhiều trải nghiệm, mở rộng số lượng danh mục từ có thể chơi được, mức phí vào khoảng 5,99 đô la. Bản trả phí đương nhiên cũng chặn quảng cáo.

7. TenguGo Hangul

App học tiếng Hàn miễn phí TenguGo Hangul (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí TenguGo Hangul (Ảnh: Internet).

Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc thì TenguGo Hangul là ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn. Ứng dụng sẽ giúp bạn hiểu các phụ âm, nguyên âm, cách sử dụng từ hoặc cụm từ. Ngoài ra bạn sẽ học cách phát âm từng âm tiết và cách viết chữ tiếng Hàn. Đây là ứng dụng hoàn hảo để học bảng chữ cái tiếng Hàn.

Ứng dụng dạy bạn phát âm tiếng Hàn thông qua hỗ trợ âm thanh và hình ảnh. Ví dụ: bạn sẽ thấy hình ảnh động về chuyển động của lưỡi và miệng cùng với âm thanh khi phát âm. Ứng dụng được chia thành nhiều phần. Phần thứ hai được gọi là Rhythm Hangul có thể không hữu ích lắm với đa số người dùng. Tuy nhiên phần thứ 3 của ứng dụng này là Secrets of Hangul chứa rất nhiều thông tin hữu ích.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn TenguGo Hangul

Ưu điểm:

 • Toàn diện
 • Dễ sử dụng
 • Dạy đọc và viết
 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • Tải xuống miễn phí
 • Sử dụng hỗ trợ âm thanh và hình ảnh
 • Giúp thiết lập và phát triển các khái niệm

Nhược điểm:

 • Không dạy các cụm từ hàng ngày
 • Không dạy cách xây dựng câu
Học tiếng Hàn với app TenguGo Hangul (Ảnh: Internet).
Học tiếng Hàn với app TenguGo Hangul (Ảnh: Internet).

Hiện nay ứng dụng có cả bản miễn phí và trả phí, nhưng bản miễn phí đã đủ để dùng rồi các bạn nhé!

8. Mango Languages

App học tiếng Hàn miễn phí Mango Languages (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Mango Languages (Ảnh: Internet).

Mango Languages ​​là một trong những ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn, tập trung vào việc dạy cho người dùng những cụm từ phổ biến có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ứng dụng chủ yếu tập trung vào các tính năng nghe. Bạn có thể lặp lại âm thanh nhiều lần cho đến khi hiểu được cụm từ đó. Ngoài ra bạn có thể ghi lại video quá trình học của bản thân để theo dõi sự tiến bộ.

Các cụm từ được phân loại theo mục đích sử dụng để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, ví dụ như “lời chào”, “hỏi ý kiến” và “đi vòng quanh”. Phần hay nhất của ứng dụng học tiếng Hàn này là bộ đếm thời gian của nó. Với mỗi câu đố, bạn sẽ được tính thời gian để suy nghĩ và nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác. Cách này sẽ giúp bạn thông thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên ứng dụng chỉ miễn phí cho sinh viên và thành viên của các thư viện công cộng.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Mango Languages

Ưu điểm:

 • Dạy cụm từ hàng ngày
 • Các câu đố thú vị và tính năng đếm giờ
 • Âm thanh rõ ràng
 • Ghi lại quá trình học

Nhược điểm:

 • Yêu cầu đăng ký
 • Giới hạn thành viên
 • Đa phần bài học dựa vào âm thanh

9. TOPIK One

App học tiếng Hàn miễn phí TOPIK One (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này hoàn hảo cho những người muốn tham gia kỳ thi TOPIK vì nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi này. Ứng dụng chứa các đề thi trước đây và dạy bạn qua các cấp độ khác nhau như sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Bạn sẽ học cách đọc và viết ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn. Ngoài ra nếu tải xuống một số file bổ sung trong ứng dụng thì bạn cũng có thể nghe các từ và cụm từ để nắm vững cách phát âm.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn TOPIK One

Ưu điểm:

 • Tải xuống và sử dụng miễn phí
 • Chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK
 • Sử dụng các file âm thanh
 • Có các cấp độ khác nhau
 • Dạy cách phát âm

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ iOS
 • Không toàn diện lắm
 • Không thiết lập và phát triển các khái niệm

10. Drops: Học tiếng Hàn

App học tiếng Hàn Drops: Học tiếng Hàn (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn Drops: Học tiếng Hàn (Ảnh: Internet).

Ứng dụng Drops không chỉ hữu ích để học tiếng Hàn mà còn có thể giúp bạn học hơn 35 ngôn ngữ. Toàn bộ thiết kế của ứng dụng cũng như các bài học đã được thiết lập hoàn hảo, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Ứng dụng này được cung cấp cho cả người dùng Android và iOS. Thật không may là nó chỉ miễn phí trong 7 ngày, sau đó tài khoản sẽ hết hạn. Nhưng về cơ bản đây cũng là một trong những app học tiếng Hàn được đánh giá cao nhất

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Drops: Học tiếng Hàn

Ưu điểm:

 • Giao diện và thiết kế tuyệt đẹp
 • Chơi dễ dàng
 • Học nhanh chóng và dễ dàng
 • Gói cao cấp có giá phải chăng
 • Ứng dụng đa nền tảng

Nhược điểm:

 • Miễn phí chỉ trong 7 ngày
 • Không phải là tốt nhất ở cấp độ nâng cao

Miễn phí học một ngôn ngữ, 10 đô la/tháng, 3 đô la/tháng cho gói hàng năm và 160 đô la cho trọn đời.

11. Luvlingua Học tiếng Hàn: Nói, Đọc

App học tiếng Hàn miễn phí Luvlingua Học tiếng Hàn: Nói, Đọc (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Luvlingua Học tiếng Hàn: Nói, Đọc (Ảnh: Internet).

Ứng dụng Học tiếng Hàn của LuvLingua có hơn 2 triệu người học ngôn ngữ ở khắp nơi trên thế giới, là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất. Ứng dụng không chỉ dùng cách tiếp cận cơ bản gồm các bài học và khóa học mà còn làm cho việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều thông qua các trò chơi và các hoạt động khác. Có các khóa học dành cho người mới bắt đầu và trình độ trung cấp tốt nhất. Hãy bắt đầu từ bảng chữ cái, từ, cụm từ,… để có một nền tảng vững chắc.

Có khoảng hơn 200 khóa học có sẵn trên ứng dụng sẽ giúp bạn đặt câu và hiểu ngôn ngữ tốt hơn rất nhiều. Ứng dụng không chỉ phù hợp cho người lớn mà còn cho học sinh ở mọi lứa tuổi, khách du lịch, hoặc đơn giản là bất kỳ ai muốn học một ngôn ngữ mới. Ngay cả khi là một fan K-pop, bạn cũng có thể học để hiểu các bài hát tốt hơn rất nhiều.

Trong khi học, bạn có thể làm quen với các trò chơi và câu đố vui nhộn bao gồm trò chơi ghi nhớ, câu đố hình ảnh, câu đố đa giọng, đoán từ,… Quan trọng nhất là bộ Phrasebook bao gồm các cuộc hội thoại chung trong đời thực như chào hỏi, đi du lịch, hẹn hò, ẩm thực,… Điều này giúp hiểu rõ hơn từng từ và học cách đặt các từ trong câu.

Học tiếng Hàn với app Luvlingua (Ảnh: Internet).
Học tiếng Hàn với app Luvlingua (Ảnh: Internet).

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Luvlingua

Ưu điểm:

 • Thiết kế và giao diện đầy màu sắc
 • Nhiều cách học khác nhau
 • Hơn 200 bài học
 • Dễ dàng học bảng chữ cái Hangul
 • Rất hữu ích khi đi du lịch

Nhược điểm:

 • Quảng cáo gây phiền toái
 • Không có phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

12. Podo

App học tiếng Hàn miễn phí Podo (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Podo (Ảnh: Internet).

Podo là một ứng dụng mới nhưng đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc từ những người đã sử dụng nó một thời gian để học tiếng Hàn. Toàn bộ thiết kế và giao diện của ứng dụng rất được yêu thích. Ngay sau khi đăng ký trên ứng dụng, bạn có thể chọn một trong 4 danh mục là Bài học, Đọc, Viết và Bộ sưu tập.

Trong phần Bài học có nhiều mục như lời chào, số đếm, Hangul,… Phần Đọc có một đoạn văn được viết bằng tiếng Hàn, bạn chỉ cần nhấp vào nút phát và giọng nói sẽ vang lên. Trong phần này bạn có thể học cách phát âm từng từ. Hiện tại phần đọc chỉ có số đoạn hạn chế nhưng sẽ được cập nhật sớm nhất. Nếu bạn muốn học cách viết tiếng Hàn, hãy xem phần Viết.

Một tính năng độc đáo của ứng dụng là bạn có thể kiếm được điểm. Bạn có thể dùng điểm này để mở khóa một số bài học nhất định, sử dụng chúng trong phần viết đang ở giai đoạn nâng cao. Phần Bộ sưu tập giúp bạn tạo các flashcard của riêng mình.

Học tiếng Hàn với app Podo (Ảnh: Internet).
Học tiếng Hàn với app Podo (Ảnh: Internet).

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Podo

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Thiết kế và giao diện rất tốt
 • Dễ dàng điều hướng
 • Bài học và bài tập rất thú vị
 • Ngữ âm và cụm từ thư giãn

Nhược điểm:

 • Không dùng offline được
 • Không có trình độ trung cấp

13. Learn Korean – Grammar

App học tiếng Hàn miễn phí Learn Korean – Grammar (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Learn Korean – Grammar (Ảnh: Internet).

Learn Korean – Grammar là ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho tất cả các phiên bản cao cấp mà bạn không thể mua được. Mọi thứ đều miễn phí: tất cả các khóa học, bài học và hơn thế nữa.

Ứng dụng này chủ yếu được thiết kế để học tiếng Hàn và đã có mặt trên thị trường từ lâu. Người dùng đã đánh giá nó là một trong những app tốt nhất. Ứng dụng có hơn 5000 cụm từ với 60 danh mục.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống trên điện thoại Android cũng như iOS. Không chỉ có các bài học ngữ pháp phù hợp mà bạn còn có thể học các bài tập đàm thoại để không gặp khó khăn khi trò chuyện với bất kỳ người Hàn Quốc nào.

Ngoài ra còn có nhiều bản ghi âm của người bản xứ Hàn Quốc mà bạn có thể truy cập dễ dàng để học cách phát âm. Ứng dụng này cũng giúp bạn ghi nhớ mọi thứ thuộc lòng thông qua các câu đố.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Learn Korean – Grammar

Ưu điểm:

 • Học hàng nghìn cụm từ với hơn 60 danh mục
 • Dễ dàng điều hướng
 • Có thể sử dụng offline
 • Tốt cho phát âm và nói
 • Có từ điển tiếng Hàn offline

Nhược điểm:

 • Nhận diện giọng nói đôi khi bị trễ
 • Không thể tải xuống ở chế độ offline

14. Từ điển tiếng Hàn NAVER

App học tiếng Hàn miễn phí Từ điển tiếng Hàn NAVER (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Từ điển tiếng Hàn NAVER (Ảnh: Internet).

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Hàn Quốc do tập đoàn Naver phát triển, cung cấp ý nghĩa chính xác nhất của các từ và nhiều nội dung hơn. Ứng dụng được sắp xếp khá tốt và đầy đủ nội dung.

Bạn sẽ tìm thấy vô số danh mục như Đọc, Đố, Nghe, Nói,… Ứng dụng có hơn 6,57 triệu từ và 2,84 triệu ví dụ mà bạn có thể học hỏi. Bạn không chỉ học các từ tiếng Hàn dưới dạng viết mà còn với sự trợ giúp của giọng nói được ghi âm để học cách phát âm chính xác nhất. Có một tùy chọn để bạn có thể tạo danh sách từ của riêng mình và thêm các từ ưa thích vào.

Để tìm kiếm các từ tiếng Hàn dễ hơn, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm và nhập từ tiếng Anh, sau đó sẽ thấy bản dịch tiếng Hàn của từ đó. Điều rất quan trọng là phải hiểu kỹ bảng chữ cái vì đó là cấu trúc cơ bản của bất kỳ ngôn ngữ nào.

Học tiếng Hàn với từ điển Naver (Ảnh: Internet).
Học tiếng Hàn với từ điển Naver (Ảnh: Internet).

Trong ứng dụng này, bạn hầu như sẽ không tìm thấy bài học cơ bản mà thay vào đó nó sẽ bắt đầu ở cấp độ trung cấp và dạy những thứ mà bạn cần biết về lâu dài. Nếu bạn là người thích du lịch thì ứng dụng này sẽ rất hữu ích. Bạn có thể tra nghĩa của từ trong vài giây và học cách giao tiếp với người dân địa phương bằng tiếng mẹ đẻ của họ.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Từ điển tiếng Hàn NAVER

Ưu điểm:

 • Siêu dễ điều hướng
 • Giao diện người dùng và thiết kế gọn gàng
 • Thư viện rất nhiều các từ tiếng Hàn
 • Phát âm do diễn viên lồng tiếng ghi lại
 • Tìm kiếm dễ dàng với tính năng tự động hoàn thành từ

Nhược điểm:

 • Vấn đề đăng nhập và đăng ký
 • Hay bị lag

15. Learn Korean Offline

App học tiếng Hàn miễn phí Learn Korean Offline (Ảnh: Internet).
App học tiếng Hàn miễn phí Learn Korean Offline (Ảnh: Internet).

Nếu bạn gặp vấn đề về kết nối Internet thì đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Hàn. Mọi thứ đều có sẵn cho bạn khi offline. Có rất nhiều từ, cụm từ, ngữ pháp, từ vựng, hội thoại,… được ghi lại từ người bản ngữ để tăng độ chân thực và chính xác. Ứng dụng chứa hơn 1000 cụm từ và từ vựng tiếng Hàn thông dụng dành cho khách du lịch và người mới bắt đầu, chia thành 18 danh mục.

Phát âm là phần rất quan trọng và ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho bạn. Một số danh mục hiện có là số đếm, thời gian và ngày tháng, mua sắm, du lịch, hẹn hò,…

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng khi offline. Khi đang đi du lịch, bạn chỉ cần tìm kiếm từ mà mình cần dùng và thế là xong.

Ưu và nhược điểm của app học tiếng Hàn Learn Korean Offline

Ưu điểm:

 • Miễn phí
 • Có thể dùng khi offline
 • Nhiều danh mục để học
 • Giao diện gọn gàng và dễ điều hướng
 • Dễ dàng sử dụng thanh tìm kiếm

Nhược điểm:

 • Giọng nói không rõ ràng lắm
 • Quảng cáo gây phiền toái
Học tiếng Hàn với app app Learn Korean Offline (Ảnh: Internet).
Học tiếng Hàn với app app Learn Korean Offline (Ảnh: Internet).

Trên đây là 15 app học tiếng Hàn tốt nhất dành cho người mới mà BlogAnChoi muốn gửi đến các bạn. Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm những ứng dụng thú vị nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Xem thêm

8 lý do Microsoft Edge là trình duyệt web lý tưởng để chơi game trên máy tính PC

Trình duyệt Microsoft Edge không ngừng được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mang đến trải nghiệm chơi game thú vị hơn cho người dùng như Chế độ hiệu quả và Tăng độ nét. Edge đang dần trở thành trình duyệt chơi game tốt nhất không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn nâng cao trải ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận