Từ lúc stan nhóm nhạc BTS, tớ nhận ra tính cách của BTS đã ảnh hưởng tớ rất nhiều… Không đơn giản chỉ là về ngoại hình hay tính cách mà bên cạnh đó, suy nghĩ của tớ cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Vậy thì hôm nay, qua bài viết này tớ sẽ cho mọi người biết được những sự thay đổi tích cực mà tớ nhận thấy từ lúc tớ “phải lòng” nhóm nhạc BTS nha!!!

Chăm chỉ đọc sách của RM

Sau khi biết đến nhóm và bắt đầu hâm mộ, stan BTS thì RM luôn là hình mẫu lý tưởng về người thành công tớ muốn hướng tới nhất. Dần dần, RM đã trở thành bias-wrecker của tớ, lý do tớ yêu quý anh ấy là vì anh ấy cho tớ biết nhiều điều mà tớ chưa biết tới, luôn quan tâm và ủng hộ các ARMYs thông qua các v-live hay show diễn của mình.

Hình ảnh trưởng nhóm BTS đọc sách trước khi lên sân khấu (Ảnh: Internet)
Hình ảnh trưởng nhóm BTS đọc sách trước khi lên sân khấu (Ảnh: Internet)

Những hiểu biết của trưởng nhóm tài năng RM đều xuất phát từ sự chăm chỉ đọc sách của anh, và chính vì vậy, từ khi yêu quý nhóm nói chung và RM nói riêng tớ đã bắt đầu chăm chỉ đọc sách hơn và đã khám phá ra vô vàn điều thú vị mà tớ chưa từng biết qua sách.

Hình ảnh giá sách của RM (Ảnh: Internet)
Hình ảnh giá sách của RM (Ảnh: Internet)

Dần dần thì tớ đã xây dựng được cho mình thói quen đọc sách mỗi ngày, tuy không nhiều nhưng tớ vần đang cố gắng từng ngày một để trở thành người mà tớ luôn ngưỡng mộ và khám phá nhiều thứ mà tớ chưa biết.

Sự tự tin của anh cả Jin

Như chúng ta đã biết thì Jin – người anh cả của nhóm đảm nhận vị trí vocal của nhóm và đồng thời còn là visual của nhóm. Không phải tự dưng khi Jin luôn được mọi người biết tới với biệt danh là “Worldwide handsome” (trai đẹp toàn cầu).

Vẻ ngoài lãng tử của Jin (Ảnh: Internet)
Vẻ ngoài lãng tử của Jin (Ảnh: Internet)

Mỗi lần đi tham dự các show hay đứng trước fan của mình – các ARMYs – anh luôn tự tin khi giới thiệu rằng mình là “Worldwide handsome”. Anh luôn biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì nên anh không ngần ngại khắc phục điểm yếu của mình và luôn tự tin khoe ra những điểm mạnh của bản thân.

Vẻ ngoài tự tin của Jin (Ảnh: Internet)
Vẻ ngoài tự tin của Jin (Ảnh: Internet)

Sự tự tin vào bản thân mình của anh cả Jin, đã và đang trở thành động lực khiến tớ có thể tự tin hơn khi đứng trước đám đông và dám khẳng định mình.

Luôn tập trung khi làm việc j-hope

Và tới với hy vọng của chúng ta, Jung đội trưởng, à không phải… phải là j-hope đáng yêu mới đúng. Ngay từ khi ra mắt, j-hope luôn là niềm hy vọng của nhóm, là vitamin C đối với các thành viên trong nhóm bởi vì trong anh luôn ẩn chứa những điều tích cực, hy vọng. j-hope luôn luôn cười tươi mỗi khi ở gần các thành viên của mình những lúc nghỉ ngơi và chơi đùa.

j-hope luôn luôn cười tươi (Ảnh: Internet).
j-hope luôn luôn cười tươi (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, j-hope có một biệt danh khác ngoài biệt danh “hy vọng”; biệt danh ấy đã được các ARMYs đặt cho mội khi anh xuất hiện trong phòng tập, đó chính là “Jung đội trưởng”. Lí do biệt danh “Jung đội trưởng” xuất hiện là vì, mỗi khi tập luyện hay đang tập trung sáng tác thì anh luôn nghiêm túc và nghiêm khắc với các thành viên và cả bản thân anh nữa. Chính vì mỗi lúc tập luyện đều nghiêm túc như vậy nên BTS mới có thể có được những màn trình diễn tuyệt với đến như vậy để dành tặng cho các fan của mình.

Hình ảnh Jung đội trưởng (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Jung đội trưởng (Ảnh: Internet)

Tính cảch “Chơi ra chơi – Làm ra làm” của j-hope hay Jung đội trưởng đã ảnh hưởng đến tớ rất nhiều vì mỗi khi làm việc tớ đều trở nên cầu toàn và khó tính hơn bao giờ hết, tớ cần đảm bảo mọi thứ đều phải chu toàn nhất, hoàn hảo nhất. Nhưng trái lại, mỗi khi tớ đi chơi hay bất cứ lúc nào tớ không làm việc, tớ đều là người thoải mái nhất, cười tươi nhất.

Dù là thành viên nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn và mãi mãi là người tạo nên sự tự tin của tớ ở hiện tại. Và tớ luôn tự hào khi được biết đến BTS và trở thành fan của các anh.

Đây mới chỉ là phần 1 thôi, các bạn hãy đón chờ phần tiếp theo nha!!!

Chúc mọi người một ngày tốt lành! Have a good day!

Đón đọc những bài viết tương tự ở đây:

Xem thêm

200+ cap đăng story hay, ấn tượng, hút tương tác nhất bạn nên thử

Bạn đang tìm cho mình những chiếc cap đăng story hay để bày tỏ cảm xúc của mình? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 200+ cap đăng story ngắn lên Instagram, Facebook,... Mời bạn tham khảo!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận