Kết hôn là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Hơn ai hết, các đôi tình nhân luôn muốn mọi thứ được chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo. Trong số đó, việc chụp ảnh cưới thường được các cặp đôi đầu tư kĩ nhất để có thể lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi cả hai “về chung một nhà”. Xuất phát từ mong muốn có những tấm ảnh “để đời”, rất nhiều ý tưởng chụp hình cưới độc đáo đã ra đời. Cùng Blog ăn chơi “dạo một vòng” các tấm ảnh cưới siêu chất, siêu đáng yêu này nhé!

Chụp ngoại cảnh – muôn ngàn kiểu “độc”

Thay vì hình thức chụp ngoại cảnh truyền thống, cô dâu chú rể chỉ đứng nhìn nhau cười say đắm hay làm một số động tác quen thuộc như ôm, hôn, quàng vài… Các cặp đôi còn có nghìn kiểu chụp hình thú vị khác.

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ
Độc, lạ, chất nhưng vẫn cực dễ thương – Nguồn: Internet

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ
Những khoảnh khắc tự nhiên là đẹp nhất – Nguồn: Internet

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ
Chắc chắn bạn sẽ bật cười khi 10 hay 20 năm sau, nhìn ngắm lại những tấm hình cưới độc đáo này – Nguồn: Internet
weeding photo
Cặp đôi này chắc là một Fan bự của “Spider Man” – Nguồn: Internet

Hình cưới với những hình vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh

Hưởng ứng trào lưu chụp hình với background là các hình vẽ hoạt hình đáng yêu và sáng tạo. Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho ra những bộ hình cực sống động và có chất riêng. Xu hướng chụp hình này thường dành cho các bạn trẻ say mê du lịch và khám phá.

ảnh cưới độc đáo

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc đáo

ảnh cưới độc đáo
Với bố cục đơn giản, cộng thêm tí photoshop là bạn đã có ngay bộ ảnh cưới đẹp mà không sợ đụng hàng – Nguồn: Internet

Style “Khi chúng ta già”

Có lẽ đây là phong cách chụp ảnh cưới “kì lạ” nhất trong số các kiểu chụp ảnh. Khi cô dâu chú rể được hóa trang thành ông cụ, bà cụ đã 60, 70 tuổi. Ý nghĩa của style này chắc là mong muốn được sống cùng nhau đến đầu bạc răng long của cặp đôi đây mà.

Xem thêm

Những kiểu selfie tuyệt đối phải cẩn thận nếu không muốn nhận "gạch đá"

Mặc dù selfie là quyền cá nhân nhưng không phải hình ảnh nào cũng sẽ gây ấn tượng và thiện cảm đối với người khác. Đôi khi đây sẽ là con dao hai lưỡi khiến cho người khác suy nghĩ không chính xác về bản thân bạn. Dưới đây là những kiểu chụp hình tự sướng mà bạn cần ...

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ

ảnh cưới độc lạ
Bộ ảnh “Khi chúng ta già” cực kì dễ thương của đôi bạn trẻ – Nguồn: Internet
Xem thêm

Những fan cuồng mà chẳng ai muốn có

Không ngôi sao nào có thể sống thiếu fan hâm mộ của mình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chính fan lại là người mang nguy hiểm, thậm chí là cái chết đến cho thần tượng. Và các idol chắc chắn sẽ không muốn có những người hâm mộ như thế này đâu nhỉ? Nữ ca sĩ trẻ Christina ...

CHIA SẺ