Khoa học vừa tiết lộ một trong những bí mật hấp dẫn nhất của cuộc sống: đàn ông không thể cưỡng lại những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát! Lí do của việc đó là gì? hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thân hình đồng hồ cát là ước mơ của nhiều cô gái từ xưa đến nay (Ảnh: Internet)
Thân hình đồng hồ cát là ước mơ của nhiều cô gái từ xưa đến nay (Ảnh: Internet)

Khả năng sinh sản tốt hơn

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong tiềm thức của người đàn ông, họ thích ổn định cuộc sống với phụ nữ có dáng người đồng hồ cát, nhiều đường cong, eo thon và hông rộng. Đây là kết quả từ quá trình tiến hóa khi vóc hình dáng cơ thể kiểu này được liên kết với khả năng sinh sản và duy trì nòi giống tốt. Đàn ông thường thích một người phụ nữ có vóc dáng đồng hồ cát hơn người có khuôn mặt xinh đẹp và hay vòng một hấp dẫn cũng là vì điều này.

Thông minh hơn

Có thể bạn không tin nhưng tỉ lệ những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát có chỉ số thông minh cao hơn những người phụ nữ khác là sự thật. Những phụ nữ có sự khác biệt lớn hơn giữa số đo vòng hông và vòng eo là vì họ đang tích trữ axit béo omega-3 lành mạnh xung quanh vùng hông và đùi của họ. Những chất béo lành mạnh này là một thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não bộ và có liên quan mật thiết đến sức khỏe và khả năng hoạt động của não bộ.

Nhiều người hay nói xinh đẹp, não rỗng nhưng sự thật thì lại trái ngược (Ảnh: Internet)
Nhiều người hay nói xinh đẹp, não rỗng nhưng sự thật thì lại trái ngược (Ảnh: Internet)

Khỏe mạnh hơn

Thân hình đồng hồ cát nhiều đường cong có một số lợi thế quan trọng về sức khỏe. Ví dụ như phụ nữ có vòng eo hẹp hơn có ít nguy cơ mắc các bệnh chuyển hóa hơn và vòng hông lớn cho thấy họ khả năng sinh sản và sức khỏe não bộ tốt hơn những người khác.

Hấp dẫn hơn

Nghiên cứu cho thấy đàn ông thấy phụ nữ có thân hình đầy đặn hấp dẫn hơn những cô gái mảnh mai mình dây (khá trái ngược với nữ giới nhỉ?), các nhà khoa học cho rằng đây là kết quả đến từ trong quá trình tiến hóa.

Thời trang hơn

Thân hình đồng hồ cát là dạng vóc dáng hấp dẫn từ xưa và rất phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang – như chị em nhà Kardashian hoặc Rihanna, hay các biểu tượng sắc đẹp của thế kỉ trước như Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor và Sophia Loren. Bên cạnh các nghiên cứu khoa học về vấn đề sức khỏe, phụ nữ có vóc dáng nhiều đường cong cũng được đánh giá cao hơn về phong cách và sự phù hợp với các loại trang phục.

Với đàn ông thì những người phụ nữ đầy đặn, đường cong hấp dẫn vẫn luôn thu hút hơn nững người phụ nữ mảnh mai (Ảnh: Internet)
Với đàn ông thì những người phụ nữ đầy đặn, đường cong hấp dẫn vẫn luôn thu hút hơn nững người phụ nữ mảnh mai (Ảnh: Internet)

Kết luận:

Từ thời cổ đại đến hiện tại, sức quyến rũ của những người phụ nữ có thân hình đồng hồ cát đã được chứng minh là đứng vững trước thử thách của thời gian. Đó là sự tôn vinh khả năng sinh sản, sức khỏe và sự gợi cảm, thứ khiến đàn ông phải kinh ngạc trước vẻ đẹp vượt thời gian và sức quyến rũ không thể phủ nhận của những người phụ nữ có đường cong tuyệt vời. Không có gì đáng ngạc nhiên khi vóc dáng này vẫn luôn là ước mơ của phụ nữ trong nhiều thế hệ.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Suzume No Tojimari Chính Thức Trở Phim Có Doanh Thu Phòng Vé Cao Thứ 4 Tại Nhật Bản

Vượt One Piece Film: Red, đứa con tinh thần của vị đạo diễn lão làng trong ngành anime - Suzume No Tojimari - đã chiếm lấy vị trí thứ 4 trong danh sách các phim có doanh thu phòng vé cao nhất tại Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận