Có nhiều việc bạn luôn thực hiện mỗi ngày nhưng thật ra lại làm sai cách rồi đấy. Hãy xem trong những điều sau, bạn đã đúng được bao nhiêu phần rồi nhé.

Ăn cupcake

Cupcake
Ảnh: Internet
Cupcake
Ảnh: Internet

Đây chắc hẳn là điều nhiều người vẫn hay làm sai đây! Ăn cupcake không đơn giản là cầm lên ăn ngay mà phải “nghệ thuật” như thế này nhé các bạn.

Dùng kẹp tăm

Kẹp tăm
Ảnh: Internet
Kẹp tăm
Ảnh: Internet

Sử dụng kẹp tăm đúng cách sẽ giúp tóc được cố định chắc chắn hơn, đồng thời khiến tóc trong thẳng hơn nếu bạn có ý định tạo kiểu và giấu kẹp tăm đi.

Ăn táo

Táo
Ảnh: Internet

Đừng cố tình ăn táo theo tạo hình của Apple nữa, vì cách ăn này sẽ khiến bạn bỏ phí phần lõi táo đấy. Thay vào đó, hãy ăn từ dưới lên, như vậy bạn chỉ cần bỏ đi phần cuống thôi!

Đeo tai nghe

Tai nghe
Ảnh: Internet

Nếu bạn luôn nghĩ đeo tai nghe thế nào cũng được thì bạn nên thay đổi ngay đi! Đeo đúng cách sẽ giúp tai nghe được giữ cố định trên tai bạn hơn, hạn chế việc rơi ra ngoài và cũng không gây vướng nếu bạn đang làm việc nữa.

Cầm pizza

Pizza
Ảnh: Internet

Chỉ cần thay đổi cách cầm pizza như thế này thôi là bạn đã có thể thưởng thức món ăn của mình dễ dàng và thuận tiện hơn rồi đấy!

Cách cầm ly

Ly rượu
Ảnh: Internet

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết được cách cầm ly sao cho thật “sành điệu” thì hãy tải ảnh này về điện thoại và thực hành mỗi ngày đi nhé!

Cắt dưa hấu

Dưa hấu
Ảnh: Internet

Cách cắt dưa hấu này có vẻ hơi kì công một chút, nhưng sẽ rất thuận tiện khi ăn và bạn cũng sẽ không bỏ phí phần ruột thơm ngon nữa!

Ăn cánh gà

Cánh gà
Ảnh: Internet

Nếu bạn vẫn hay ăn cánh gà như ảnh đầu tiên, thì đã đến lúc để thay đổi rồi nhé. Cách lấy xương đơn giản trước khi ăn này sẽ cho bạn một bữa ăn ngon mà không bị gián đoạn bởi những que xương khó chịu đấy.

Cầm bút

Cầm bút
Ảnh: Internet

Bạn có thể cho rằng cầm bút thế nào là việc của mỗi người, nhưng nếu cầm đúng cách thì bạn có thể viết chữ đẹp hơn, nhanh hơn và cũng đỡ mỏi tay hơn nữa.

Đánh răng

Đánh răng
Ảnh: Internet

Đánh răng thì ai cũng biết và thực hiện mỗi ngày, nhưng chưa chắc là bạn đang đánh răng đúng cách đâu. Đừng quá vội vã mà bỏ qua bất kì bước nào khi đánh răng nhé. Chắc bạn không muốn mang hơi thở “có mùi” đi khắp nơi đâu nhỉ?

Xem thêm

Ga tàu độc lạ, "nội bất xuất ngoại bất nhập" giữa lòng Nhật Bản

Hãy cùng BlogAnChoi khám phá bí mật về ga tàu độc lạ của Nhật Bản này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận