Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến cận kề, các anh đã tìm được điều đặc biệt dành tặng người phụ nữ của mình chưa? Bên cạnh quà tặng, 30 lời chúc ngày 8/3 hay, ý nghĩa, ngắn gọn của BlogAnChoi sau đây cũng giúp phái đẹp thêm vui vẻ, hạnh phúc nhất đấy, cùng xem qua nhé!

Lời chúc 8/3 cho mẹ

1. Lời chúc 1

Mẹ à! Mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian mà con từng biết. Và con chúc mẹ không chỉ có ngày 8/3 mà cả 365 ngày mẹ sẽ luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

2. Lời chúc 2

Nhân ngày 8/3, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời nhất trong mắt con. Con yêu mẹ rất nhiều!

3. Lời chúc 3

Con biết, mẹ đã hy sinh vì con rất nhiều nhưng từ bây giờ mẹ hãy yên tâm về con nhé mẹ. Con sẽ cố gắng sống thật tốt để mẹ luôn yên tâm và vui vẻ. Mẹ hãy luôn hạnh phúc nhé, người phụ nữ tuyệt vời của đời con!

Xem thêm

6 loài động vật quý hiếm nhất thế giới: Đại gia đình "bạch tạng" đầy mới lạ và ngô nghê!

Trái Đất rộng lớn còn rất nhiều loài động vật kỳ lạ mà khoa học chưa thể phát hiện được, thiên nhiên luôn đem đến cho chúng ta những bất ngờ và đầy khám phá thú vị. Hãy cùng BlogAnChoi khám Top 6 loài động vật quý hiếm rất ít khi được thấy trong thế giới động vật nhé! ...

Lời chúc 8/3
Ngày quốc tế phụ nữ là một ngày ý nghĩa để bạn bộc lộ tình cảm với những người phụ nữ thân yêu (ảnh: internet)

4. Lời chúc 4

Trong mắt bố và con, mẹ luôn là một người phụ nữ hoản hảo nhất. Con chúc mẹ mãi trẻ đẹp và hãy luôn cười thật tươi nhé mẹ. Đối với con nụ cười của mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất!

5. Lời chúc 5

Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, con chúc mẹ sẽ thật hạnh phúc, mạnh khỏe và vui vẻ. Mẹ hãy luôn sát cánh bên con trong những năm tháng tiếp theo nhé mẹ. Con yêu mẹ!

6. Lời chúc 6

Mẹ biết không, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con đã từng biết. Mẹ luôn chăm sóc và quan tâm, cho dù có ngàn bông hoa hay triệu món quà cũng không đủ để con dành lời cảm ơn tới mẹ. Con mong mẹ luôn vui vẻ, xinh đẹp và là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này.

7. Lời chúc 7

Con luôn cảm ơn ông trời vì đã cho con được làm con của mẹ. Con ước rằng mẹ sẽ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Lời chúc 8/3
Những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành cho mẹ (ảnh: internet)

8. Lời chúc 8

Ngàn lời chúc cũng không thể nào nói hết những lời con muốn dành cho mẹ. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những điều tốt đẹp mẹ đã dành cho con. Con luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ trong cuộc sống. Con yêu mẹ nhiều lắm!

9. Lời chúc 9

Mẹ yêu! Hôm nay là ngày 8/3, con chúc mẹ sẽ luôn luôn trẻ đẹp, mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trong cuộc sống nhé mẹ!

10. Lời chúc 10

Đối với con, mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã bạn tặng cho con. Con mong rằng mẹ sẽ mãi mãi bên con. Mẹ hãy luôn thật vui vẻ và hạnh phúc nhé mẹ yêu của con.

Lời chúc 8/3 cho vợ yêu

11. Lời chúc 11

Vợ yêu! Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng cho anh. Ngày 8/3, anh chúc em sẽ thật vui vẻ, hạnh phúc và mãi xinh đẹp nhé người phụ nữ của đời anh.

12. Lời chúc 12

Anh biết rằng mình chưa thật sự hoàn hảo nhưng anh mong rằng hai chúng ta sẽ cùng xây dựng một gia đình thật hạnh phúc em nhé. Đối với anh, em là người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp và rất hoàn hảo. Anh yêu vợ rất nhiều!

Lời chúc 8/3
Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho những người vợ (ảnh: internet)

13. Lời chúc 13

Bà xã à! Cảm ơn em đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Lại một ngày lễ 8/3 nữa trôi qua chúng ta bên cạnh nhau. Anh chúc em sẽ luôn nở nụ cười trên môi, xinh đẹp và thật hạnh phúc em nhé. Hai chúng ta sẽ cùng nhau đi đến cuối chặng đường còn lại nhé em yêu!

14. Lời chúc 14

Anh luôn thầm cảm ơn ông trời vì đã mang người phụ nữ tuyệt vời đến bên anh. Nhân ngày 8/3 anh chúc em sẽ luôn đạt được những gì em mong muốn. Điều quan trọng mà anh muốn nhìn thấy ở em nhất đó chính là nụ cười hạnh phúc trên môi. Anh yêu vợ rất nhiều!

15. Lời chúc 15

Khoảng thời gian qua bà xã đã luôn ở bên cạnh và chia sẻ mọi điều cùng anh. Anh chúc em không chỉ riêng ngày 8/3 mà những ngày tháng còn lại sẽ thật hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn tiếng cười nhé vợ.

Lời chúc 8/3
Những lời chúc có cánh luôn làm cho người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc (ảnh: internet)

16. Lời chúc 16

Em biết không, ngày 8/3 là một ngày rất đặc biệt đối với anh. Anh muốn gửi tới người phụ nữ của anh lời cảm ơn vì đã đi cùng anh suốt chặng đường vừa qua. Anh mong em sẽ mãi là một người phụ nữ thật hạnh phúc và vui vẻ nhé vợ yêu.

Xem thêm

NASA "mạnh tay" chi tỉ đô cho dự án ngoài hành tinh, đi tìm "Trái Đất mới"

NASA chi tiền tỉ cho nhiệm vụ New Frontiers để khám phá những ngóc ngách bí ẩn nhất của bề mặt Titan trong Hệ Mặt trời. Cùng BlogAnChoi khám phá dự án tầm cỡ này nhé! Vừa qua, NASA vừa công bố một bước tiến vĩ đại tiếp theo của loài người trong lĩnh vực thám hiểm vũ trụ. ...

17. Lời chúc 17

Vợ yêu! Em chính là tải sản vô giá mà anh đang sở hữu. Anh sẽ luôn trân trọng và yêu thương người phụ nữ đáng yêu đang bên cạnh anh. Nhân ngày 8/3, anh muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất và hãy luôn ở bên anh em nhé!

18. Lời chúc 18

Một nửa thế giới là phụ nữ nhưng riêng em lại là cả thế giới đối với anh. Anh chúc vợ yêu của anh có một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa. Vợ hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé!

19. Lời chúc 19

Vợ à! Thời gian qua chắc em đã rất vất vả để quan tâm và chăm sóc cho anh. Anh cảm ơn em vì đã đồng hành cùng anh để xây dựng một gia đình thật hạnh phúc. Đối với anh, em luôn là người phụ nữ đáng yêu nhất. Anh ước rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em và hãy luôn bên anh như bây giờ nhé vợ!

20. Lời chúc 20

Ngày 8/3 không chỉ có ý nghĩa riêng với những người phụ nữ mà đối với anh đó là một ngày rất đặc biệt. Bởi vì, anh sẽ có thêm một ngày bên em, trân trọng và yêu thương em. Đặc biệt, anh muốn nói cảm ơn người phụ nữ của đời anh vì tất cả những tình cảm em đã dành cho anh trong thời gian qua. Anh yêu vợ rất nhiều!

Lời chúc 8/3
Chỉ cần những lời chúc đơn giản và chân thành thôi cũng đã đủ để giúp người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc (ảnh: internet)

Lời chúc 8/3 cho người yêu

21. Lời chúc 21

Em yêu! Từ khi gặp em anh mới thấy cuộc sống này thật ý nghĩa. Nhân ngày 8/3, anh muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới em. Em hãy luôn cười thật tươi nhé, vì nụ cười của em chính là liều thuốc bổ tốt nhất của anh đó!

22. Lời chúc 22

Ông trời đã thật ưu ái khi cho anh được gặp gỡ và yêu thương một người phụ nữ vô cùng đáng yêu như em. Anh mong em sẽ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Em hãy luôn ở bên cạnh anh nhé em. Yêu em!

23. Lời chúc 23

Em tựa như ánh mặt trời của đời anh, nụ cười của em chính là nguồn năng lượng của anh nên em hãy luôn thật vui vẻ và cười thật tươi nhé! Anh mong tất cả những ngày tháng sau người anh yêu sẽ luôn hạnh phúc.

24. Lời chúc 24

Được gặp em và yêu em chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời anh. Em biết không, em là một người phụ nữ rất tuyệt vời và ngày 8/3 thật là một ngày ý nghĩa để anh có thể nói rằng: Anh yêu em rất nhiều!

25. Lời chúc 25

Anh không biết phải dùng từ ngữ nào để có thể nói hết được tình yêu anh dành cho em. Em chính là người phụ nữ làm anh thay đổi, anh muốn nói rằng em là cả trái tim của anh. Chúc em có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women day!

Lời chúc 8/3
Ngày 8/3 là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình (ảnh: internet)

26. Lời chúc 26

Happy Women Day! Chúc em có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa em nhé. Mỗi ngày bên cạnh em chính là niềm vui của anh. Em hãy mãi luôn bên anh nhé. Yêu em rất nhiều!

27. Lời chúc 27

Ngày qua ngày được ở bên em đó chính là hạnh phúc rất lớn đối với anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, anh muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất lòng anh nhé em yêu!

28. Lời chúc 28

Mỗi ngày trôi qua được ở bên em đối với anh thật hạnh phúc. Anh luôn biết ơn thượng đế đã mang em đến bên anh. Hôm nay là ngày 8/3, anh chỉ muốn chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ và hãy mãi hồn nhiên, tràn đầy sức sống nhé cô gái trong lòng anh.

Lời chúc 8/3
Hãy gửi tới người phụ nữ mà bạn yêu thương những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất trong ngày 8/3 nhé! (ảnh: internet)

29. Lời chúc 29

Em là một cô gái đáng yêu và xinh xắn nhất mà anh từng biết, có lẽ vì thế mà em đã chiếm chọn trái tim của anh. Nhân ngày 8/3, anh muốn chúc em sẽ mãi hạnh phúc, thành công và hãy mãi ở cạnh bên anh nhé em yêu!

30. Lời chúc 30

Em yêu! Em là một cô gái rất đặc biệt trong lòng anh, nụ cười và ánh mắt của em luôn khiến anh và xao xuyến. Em biết không, em là một người phụ nữ rất tuyệt vời đấy. Hãy luôn tự tin và vui cười nhé em yêu. Anh sẽ bên em trọn cuộc đời này!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết thú vị khác về ngày 8/3:

Chỉ với những câu chúc chân thành phía trên thôi, BlogAnChoi tin chắc rằng bạn sẽ khiến người phụ nữ của mình phả xao lòng ngay. Còn chần chừ gì mà không ghi nhớ ngay những lời chúc siêu ý nghĩa trong ngày 8/3 phía trên nào!

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên, để cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé bạn!

Xem thêm

"Điểm mặt" 5 YouTuber "triệu view" là du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp đã được nhiều bạn trẻ biết đến sau làn sóng Hallyu mạnh mẽ, từ đó mong muốn được đi du lịch Hàn Quốc, đi dự fansign hay các buổi concert của idol,... cũng như sinh sống, học tập và làm việc. Để giúp đỡ nhiều bạn trẻ có nhu cầu du học Hàn ...

Xem thêm

Kinh ngạc với 7 món ăn đắt nhất thế giới

Chắc hẳn các bạn khi vào những nhà hàng 5 sao sang chảnh đã thấy những món ăn quá đắt tiền rồi. Sau đây, bạn sẽ bất ngờ với 7 món ăn đắt nhất thế giới mà bạn không thể ngờ về mức giá của chúng! 7. Nấm Matsutake Từ lâu, nấm Matsutake đã gắn liền với nền ẩm ...