Ngoài yếu tố nghề nghiệp thì thần số học số 4 còn mang nhiều ý nghĩa khác. Nếu đang quan tâm đến con số chủ đạo 4 thì hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Cách xác định trường hợp thuộc thần số học số 4

Thần số học số 4 có cách xác định rất đơn giản mà bất cứ ai trong chúng ta đều có thể thực hiện được. Theo đó, bạn chỉ cần lấy ngày tháng năm sinh theo dương lịch cộng từng con số với nhau. Kết quả cuối cùng mà là 4 thì bạn mang con số 4 chủ đạo trong thần số học.

Ví dụ: Bạn có ngày sinh là 8/05/1989. Theo cách tính ở trên, ta có: 8 + 0 + 5 + 1 +9 + 8 + 9 = 40, cộng tiếp 4 + 0 = 4. Vậy số chủ đạo của bạn là 4.

Cách xác định thần số học số 4 (Ảnh: Internet)
Cách xác định thần số học số 4 (Ảnh: Internet)

Thần số học số 4 nghề nghiệp

Theo như những gì mà BlogAnChoi tổng hợp được thì thần số học số 4 nghề nghiệp theo những hướng sau sẽ là lựa chọn lý tưởng:

Công việc đòi hỏi kỹ năng cao

Người số 4 chủ đạo thích hợp với những công việc đòi hỏi kỹ năng cao. Công việc của họ rất đa dạng và tùy thuộc vào trình độ giáo dục mà họ có thể là kỹ thuật viên, nghệ nhân, người kinh doanh buôn bán, kỹ thuật viên vận hành máy móc, vận động viên thể thao, người làm vườn,…

Công việc đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế

Những người thuộc số chủ đạo 4 cũng có thể thích hợp với lĩnh vực đòi hỏi sự nhạy bén, kỹ thuật cao và sự thông minh, tinh tế. Đó có thể là nhà quản lý doanh nghiệp, bác sĩ, chuyên gia kinh tế, chuyên viên vật lý trị liệu,…

Thần số học số 4 nghề nghiệp thích hợp với công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, sự tinh tế, nhạy bén (Ảnh: Internet)
Thần số học số 4 nghề nghiệp thích hợp với công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, sự tinh tế, nhạy bén (Ảnh: Internet)

Những công việc khác

Trên thực tế, thần số học số 4 nghề nghiệp đã có rất nhiều người làm các công việc là huấn luyện viên thể thao hoặc thể hình, giảng viên chuyên ngành điêu khắc, mỹ thuật hay những tác giả chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến tạp chí hoặc sách.

Một lưu ý quan trọng là nếu người số 4 chủ đạo theo đuổi lĩnh vực liên quan đến tài chính thì cần có sự tư duy cao độ và giữ được tính chính trực bởi những người thuộc thần số học số 4 thường bị hút nhiều bởi yếu tố tiền bạc, vật chất. Vì thế, để không bị lôi kéo bởi tư lợi thì người số 4 cần chính trực và biết cách kiểm soát bản thân thật tốt.

Những chỉ số khác liên quan đến thần số học số 4

Ngoài thần số học số 4 nghề nghiệp thì người mang số 4 chủ đạo cũng sở hữu nhiều chỉ số liên quan khác. Bao gồm:

Chỉ số sứ mệnh

Người mang số 4 chủ đạo sẽ là điểm tựa cho những người xung quanh. Bạn là người có trách nhiệm, tinh thần với công việc. Trong gia đình, bạn là người mang lại cảm giác yên tâm, an toàn cho mọi thành viên.

Trong những mối quan hệ khác, số 4 chủ đạo là người dẫn dắt, kiến thiết, tạo dựng nên những di sản, giá trị thực hay giá trị hữu hình cho người khác. Đó có thể là một công trình hay một tác phẩm có giá trị thực tế.

Thần số học số 4 và những chỉ số liên quan khác (Ảnh: Internet)
Thần số học số 4 và những chỉ số liên quan khác (Ảnh: Internet)

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ của số 4 chủ đạo cũng phần nào cho thấy thần số học số 4 nghề nghiệp. Theo đó, chỉ số thái độ của số 4 là người có trách nhiệm với công việc. Bạn luôn làm việc nghiêm túc, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc mà không cần ai chỉ đạo hay giám sát.

Đứng trước mỗi công việc, người số 4 chủ đạo luôn phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng rồi mới hành động. Nhờ đó, công việc luôn đạt được hiệu quả cao.

Chỉ số nội tâm

Ý nghĩa chỉ số nội tâm của số 4 là luôn có trình tự, thích sự kỷ luật và rõ ràng. Mọi vấn đề cần phải được trình bày ngắn gọn, logic nhưng dễ hiểu chứ không vòng vo. Đồng thời, đào sâu vào vấn đề chứ không chấp nhận sự cẩu thả, vô tổ chức, qua loa.

Trên đây đã phân tích thần số học số 4 nghề nghiệp và một số ý nghĩa khác. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận