Nếu bạn là một anh chàng/cô nàng yêu chó, bạn không thể không để ý đến những chú chó có khuôn mặt ngộ nghĩnh hay cá tính, lém lỉnh đáng yêu. Nhưng mà theo BlogAnChoi, thứ làm bạn “đổ” một cách nhanh nhất là cặp mông của những chú Corgi xinh xắn này.

Trên thế giới, các loài động vật được con người nuôi làm thú cưng có rất nhiều. Có nhiều loài độc, lạ như kì nhông, rắn. Nhưng quen thuộc với chúng ta và hầu như mọi người đã từng nuôi là loài chó (hay còn gọi là cún).

Khác với loài chó cỏ thông thường, những chú chó cảnh luôn luôn mang đến các cảm giác khác nhau khi bạn nuôi chúng, ví như Samoyed thì đáng yêu, ngây thơ khiến cho bạn không thể nào trách phạt, hay Husky luôn làm ra vẻ trang nghiêm. Trong khi đó, Corgi lại mang đến cảm giác đáng yêu, muốn “nựng” ngay chúng khi bắt gặp. Với cặp mông và đôi chân ngắn, chúng sẽ không để bạn ngó lơ đâu.

Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ mang đến cho các bạn những hình ảnh đáng yêu và cực kì dễ thương của Corgi, hãy ngắm để có những phút giây thư giãn nào.

Corgi
Ơ kìa, con gì mà có tai mọc ở đằng mông thế kia? (nguồn: internet)
Corgi
Các cô nàng chắc chắn sẽ “ngã” mà không cần cưa với cặp mông thể hiện tình yêu thương của anh chàng Corgi đáng yêu này (nguồn: internet)
Corgi
Có cặp mông dẫn đường, nhìn thế nào cũng không đi lạc được đâu nhỉ (nguồn: internet)
Corgi
Với đôi chân ngắn, khi ngắm Corgi bạn sẽ thấy chúng rất dễ thương và đáng yêu (nguồn: internet)
Corgi
Chủ của chú Corgi này cũng hơi nghịch các bạn nhỉ? Sao mà mặc cho em nó chiếc quần vớ thế kia. (nguồn: internet)
Corgi
Chắc các cô nàng sẽ chết mê, chết mệt với những tay sát gái số 1 này nhỉ? Cực đáng yêu và dễ thương phải không các nàng? (nguồn: internet)
Corgi
Chờ người nơi ấy, chờ hoài không thấy, trông em này có vẻ cô đơn nhỉ. (nguồn: internet)
Corgi
Thôi đi trốn nào, ngày hôm nay mệt quá.(nguồn: internet)
Corgi
I’m sexy and I know it. (nguồn: internet)
Corgi
Đừng có ngắm nữa mà. (nguồn: internet)
Corgi
Nhìn mặt em tội ghê. Mà em mang tất cũng có nét độc. Liệu em đi có được không? (nguồn: internet)

Welsh Corgi (hay chó Corgi) là giống chó lùn xuất xứ từ xứ Wales, Anh Quốc. Loài này có 2 giống phổ biến nhất là Pembroke Corgi và Cardigan Corgi. Ở Việt Nam, giống chó chủ yếu là Pembroke Corgi, được nuôi từ năm 2008.

Corgi có số lượng không nhiều ở Việt Nam vì lý do sinh sản và không chịu được khí hậu ở Việt Nam, do đó giá của một chú Corgi khá cao và công nuôi dưỡng khá vất vả.

Tuy vậy, chúng cũng rất được chào đón và là một loài mà những người yêu thú cưng luôn luôn muốn có trong tay. Thật tuyệt vời nếu như trong nhà có một chú như thế phải không các bạn?

Xem thêm

Top 10 vật nuôi kỳ lạ nhất thế giới (Phần 1)

Để có thêm người bạn trong gia đình, nhiều người chọn nuôi một con vật nào đó. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng những con vật sau đây lại được làm thú cưng chưa? Hãy cùng BlogAnChoi xem qua Top 10 vật nuôi kỳ lạ trong bài này nhé! 10. Chim hoa mai Chim hoa mai sở hữu ...

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm những tin tức độc-lạ khác nhé.

Xem thêm

Top 5 lãnh địa cấm trên thế giới có nhiều tiền cũng không đến được

Nếu bạn là một nhà thám hiểm và có ước mơ chinh phục những nơi con người chưa bao giờ đặt chân đến thì cũng đừng bao giờ nghĩ đến việc sẽ chinh phục 5 địa điểm dưới đây nhé. Đây là 5 khu vực nổi tiếng trên thế giới với lệnh cấm tuyệt đối không ai được bước ...

CHIA SẺ
- Sinh viên năm 3 trường đại học Khoa Học Tự Nhiên