Crush là thuật ngữ mà nhiều bạn trẻ hiện nay dùng để chỉ về người mà mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng ít ai biết rằng, vẫn nên có một số điều bạn tuyệt nhiên không được nói với crush. Sau đây sẽ là 6 điều như vậy, tuyệt đối đừng nên nói với crush để tránh “chuyện chưa bắt đầu, đã vội bay đi” nhé!

1. Nói với crush rằng họ tốt hơn người yêu cũ của bạn

Sẽ không có một cô nàng hay một chàng trai nào muốn nói chuyện với một người lại luôn so sánh mọi điều với người yêu cũ cả. Thật vậy, crush của bạn sẽ vô cùng khó chịu nếu như bạn luôn miệng khen họ tốt hơn người cũ của bạn bằng tất cả những lời “tâng bốc” vô nghĩa. Bên cạnh đó, cũng có một số bạn trong lúc dành quá nhiều lời khen cho crush mà vô tình “hạ bệ” người cũ của mình, như thế sẽ càng khiến cho crush ngày càng tránh xa bạn mà thôi.

Crush sẽ không thích bạn so sánh họ với người yêu cũ của bạn (Ảnh: Internet).
Crush sẽ không thích bạn so sánh họ với người yêu cũ của bạn (Ảnh: Internet).

2. Nói với crush rằng bạn luôn vào xem trang cá nhân của họ

Bạn crush một người nào đó, bạn sẽ hay vào trang cá nhân của họ để tìm hiểu về họ. Điều đó không sai, chỉ sai khi bạn vào trang cá nhân của họ quá nhiều và thậm chí là thuộc hết tất cả các thông tin mà họ đăng tải. Như thế sẽ vô tình khiến crush của bạn cảm thấy mệt mỏi và thậm chí là sợ hãi vì nghĩ bạn có ý định xấu với họ.

Ngoài ra, trang cá nhân trên mạng xã hội cho dù là một nền tảng giúp mọi người chia sẻ với nhau, nhưng cũng thuộc về quyền riêng tư của họ. Theo dõi họ quá nhiều trên mạng xã hội sẽ càng khiến crush của bạn xa lánh bạn thôi.

3. Bạn hỏi crush tại sao không trả lời tin nhắn của mình

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều anh chàng hay cô nàng thường hỏi crush của mình nhất đây. Khi bạn muốn trò chuyện và dành thời gian để nhắn tin cùng với crush, bạn chắc hẳn sẽ luôn muốn crush của mình hồi âm lại ngay hoặc ít nhiều cũng phản hồi trong ngày. Liên tục nhắn tin và hỏi “tại sao lại không trả lời mình?” sẽ càng khiến crush cảm thấy bạn đang làm phiền đến họ. Và dĩ nhiên họ không chỉ không trả lời bạn mà có khi còn chặn luôn cả số điện thoại của bạn.

Crush sẽ không muốn bạn hỏi tại sao không trả lời tin nhắn của bạn đâu (Ảnh: Internet).
Crush sẽ không muốn bạn hỏi tại sao không trả lời tin nhắn của bạn đâu (Ảnh: Internet).

4. Nói với crush rằng gia đình bạn muốn gặp họ

Về nhà gặp gỡ gia đình hai bên là điều mà cặp đôi nào cũng muốn hướng đến. Tuy nhiên, khi bạn và crush còn chưa chính thức yêu nhau, nhưng bạn lại muốn đưa họ về ra mắt gia đình bạn thì chắc chắn crush sẽ từ chối ngay và thậm chí là cắt đứt mọi liên lạc với bạn ngay sau đó. Vì thế đừng nên nói về điều này với crush bạn nhé!

5. Hỏi những điều về người yêu cũ của crush

Những câu hỏi về người yêu cũ của crush cũng là những điều tuyệt nhiên bạn không nên thốt ra. Bởi vì một khi bạn đã hỏi về những điều này, crush của bạn sẽ không bao giờ muốn trả lời cho bạn. Cô nàng sẽ vô cùng khó chịu, tức tối và thậm chí là hủy ngay cuộc hẹn với bạn.

Đừng nên hỏi về người yêu cũ của crush nhé (Ảnh: Internet).
Đừng nên hỏi về người yêu cũ của crush nhé (Ảnh: Internet).

Ngoài ra, crush của bạn sẽ còn cảm thấy bạn muốn tìm hiểu quá mức về những cuộc tình của cô ấy, điều này lại quá tiêu cực nếu như bạn muốn lấy lòng crush của mình. Ngừng hỏi các câu hỏi về người yêu cũ của crush sẽ giúp bạn thể hiện mình là một người tinh tế và crush sẽ cảm thấy an tâm hơn.

6. Nói với crush những người nên và không nên hẹn hò

Một số chàng trai có thể sẽ lấy một vài hình mẫu để so sánh với chính bản thân họ và rồi sẽ khuyên crush nên yêu những người này và tránh xa những người khác. Thật ra tình trạng này không hề thiếu trong xã hội hiện nay, nhưng đây được xem là một trong những điều “cấm kỵ” khi bạn đang muốn chiếm lấy trái tim của crush.

Sẽ không một cô nàng nào mong muốn được người đàn ông khác chỉ họ nên chọn yêu người này, hay chọn yêu người khác cả. Thay vào đó, bạn nên thể hiện rằng mình là sự lựa chọn tốt nhất của cô ấy bằng các hành động cụ thể và chân thành nhé!

Đừng "lên lớp" cho crush về việc nên chọn người này hay không chọn người kia nhé (Ảnh: Internet).
Đừng “lên lớp” cho crush về việc nên chọn người này hay không chọn người kia nhé (Ảnh: Internet).

Vậy là xong! Mình đã vừa chia sẻ xong 6 điều bạn tuyệt nhiên không nên nói với crush của mình rồi đấy. Hy vọng rằng chúng ta đã có thêm các “tuyệt chiêu” để con đường đến với trái tim của crush ngày càng gần hơn nha.

Mời bạn đọc thêm những bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để có những phút giây thư giãn tuyệt vời bạn nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 11f43a3c

ok men ..:))