Kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đã gần kề, mỗi người chúng ta đều háo hức và có những kế hoạch cho riêng mình. Vậy những chòm sao họ sẽ làm gì, đi đâu? Bạn thuộc chòm sao nào? Có lẽ, mỗi người với mỗi chòm sao khác nhau cũng đang háo hức chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có kế hoạch gì trong kì nghỉ này nha.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hơi nhút nhát và ngây ngô, nên trong kì nghỉ họ thường không muốn đi xa. Họ nghĩ chỉ nên đi loanh quanh trong thành phố bởi đi xa có thể họ sẽ bị lạc hoặc thậm chí bị bắt cóc đi mất. Dường như, Bạch Dương đã lo sợ hơi quá rồi. Chính vì thế, trong kì nghỉ này Bạch Dương chỉ tham gia các buổi hội chợ, hội sách hoặc đi dạo loanh quanh nơi mình đang sống.

Cung Bạch Dương
Ảnh: Internet

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người cá tính và năng động. Bởi vậy, chòm sao này sẽ tận dụng thời gian nghỉ để khám phá cuộc sống. Anh chàng hay cô nàng Kim Ngưu đều hào hứng với những chuyến đi xa. Và chính họ là người khởi xướng những địa điểm du lịch cho cơ quan hay lớp học. Nhưng sở thích của Kim Ngưu là “rủ rê” thật nhiều người đi sau đó “đánh lẻ” với “người thương” của mình và chỉ 2 người mà thôi. Họ chọn những địa điểm mới lạ, ít người biết bởi chòm sao này luôn muốn khám phá thế giới mà.

Cung Kim Ngưu
Ảnh: Internet

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử thích những nơi đông đúc và náo nhiệt. Bản tính nghịch ngợm và quậy phá khiến Song Tử luôn muốn trêu chọc mọi người. Trong kì nghỉ tới, Song Tử lúc nào cũng nghĩ tới kế hoạch phải kéo cả đám bạn đến nơi nào đó thật náo nhiệt. Chính vì vậy, chòm sao này thường chọn những buổi tiệc, dạ hội hóa trang rồi kéo cả đám bạn đến làm trò không ngớt. Thật vui quá đi mất thôi. Song Tử đúng là luôn biết cách làm cho người khác cười mà.

Cung Song Tử
Ảnh: Internet

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải lại thích đi ăn uống và mua sắm. Họ sẽ tận dụng kì nghỉ này để đi ăn uống thả ga và mua bất cứ thứ gì họ thích mà không cần nhìn giá. Chòm sao này luôn quan niệm rằng “cả năm mới có một lần” nên cứ thoải mái đi. Nhưng Cự Giải à, hãy kiềm chế bản thân một chút, nếu không bạn sẽ tiêu hết cả tiền tiết kiệm của mình đó.

Cung Cự Giải
Ảnh: Internet

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khác hẳn Song Tử ồn ào, Sư Tử lại thu mình và không thích những nơi náo nhiệt. Họ chỉ muốn thư giãn hơn một chút cho kì nghỉ sau những ngày làm việc căng thẳng. Vậy nên, chòm sao này sẽ chẳng đi đâu cả mà chỉ ở nhà ngủ, đọc sách và xem phim. Thật là một thú vui tao nhã giống các nhà hiền triết ẩn mình thời xưa.

Cung Sư Tử
Ảnh: Internet

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ lại muốn tận dụng thời gian nghỉ để tìm hiểu những tư liệu cần thiết cho công việc. Thật là chăm chỉ quá đi thôi. Họ kết hợp kì nghỉ của mình để đến các viện bảo tàng, các làng nghề truyền thống. Họ nghĩ đây sẽ là chuyến đi hấp dẫn, giúp họ có thể vừa học hỏi vừa nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình vào cuộc sống. Và quả thực đúng như thế, chòm sao này đã tạo được hiệu quả rất cao cho cuộc sống của mình chính bằng cách này.

Cung Xử Nữ
Ảnh: Internet

Các bạn có thể xem thêm bài viết:

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để theo dõi tiếp phần 2 của bài viết nhé.

Xem thêm

Nghỉ lễ 30/4: Dự đoán 12 chòm sao sẽ làm gì, đi đâu? (Phần 2)

Nối tiếp Phần 1, trong Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá xem những chòm sao còn lại sẽ làm gì trong kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới nha.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận