Sau nhiều suy đoán khác nhau về lý do Jessi rời P-Nation, ngôi sao đã dập tắt tin đồn cô chia tay Psy trong điều khoản không mấy tốt đẹp. Nữ nghệ sĩ cũng giải thích lý do cô chuyển sang công ty mới của Jay Park là MORE VISION.

Jessi giải thích lý do rời công ty của Psy

Jessi vốn là nghệ sĩ trực thuộc P-Nation, công ty do thần tượng kỳ cựu Psy thành lập. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền và chính thức rời công ty vào tháng 7 năm ngoái.

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, cô đã không làm việc với bất kỳ công ty nào mặc dù có rất nhiều lời mời từ các công ty khác. Chỉ đến khi Jay Park đề nghị Jessi ký hợp đồng với MORE VISION, nữ ca sĩ mới quyết định bắt tay gia nhập vào ngày 15.

Mới đây Jessi đã xuất hiện với tư cách khách mời trên “The Seasons: Jay Park’s Drive” của đài KBS 2TV. Trong buổi nói chuyện sau đó, Jessi đã bật mí lý do thực sự ban đầu khiến cô quyết định hoạt động độc lập không có công ty quản lý. Cô chia sẻ: “Mình thực sự đã định tự mình thành lập một công ty. Nhưng khi mình thử làm thì không dễ dàng như vậy.”

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Thông tin được hé lộ đồng nghĩa với việc đã phá vỡ những tin đồn lan truyền rằng việc Jessi rời công ty không có kết cục tốt đẹp, điều này càng trở nên gay gắt hơn khi HyunA và Dawn cũng theo sau và phá vỡ hợp đồng với Psy.

Vào thời điểm đó, thậm chí còn có báo cáo nói rằng cả ba rời đi do bị công ty ngược đãi và ít phát hành mặc dù họ là những nghệ sĩ từng thống trị các bảng xếp hạng KPOP trong thời kỳ hoàng kim. Tuy nhiên, Jessi nhấn mạnh rằng cô chỉ hy vọng vào một khởi đầu mới, hy vọng là thành lập nhãn hiệu của riêng mình.

Jessi chia sẻ lý do tại sao cô gia nhập MORE VISION của Jay Park

Jessi cũng mở lời về lý do tại sao cô tham gia MORE VISION trong bối cảnh các công ty lớn đang cố gắng ký hợp đồng với Jessi trong công ty của họ.

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Vào ngày này, Park đã giới thiệu Jessi và nói: “Cô ấy đã ký hợp đồng với MORE VISION do tôi thành lập cách đây không lâu và trở thành một thành viên trong gia đình. Jessie đã nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty khác nhau.”

Jay Park (Ảnh: Internet)
Jay Park (Ảnh: Internet)

Đáp lại, ca sĩ “NUNU NANA” đã đề cập đến lý do cô chọn công ty: “Mình là kiểu người thách thức mọi thứ, nhưng lần này, mình nghĩ sẽ thật hoàn hảo nếu mình đến với Jaebeom. Một khởi đầu mới. Là nghệ sĩ đầu tiên của anh ấy.”

Bạn nghĩ sao khi Jessi gia nhập công ty của Jay Park?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tiểu sử Tôn Trân Ni: Những bộ phim hay của nàng hồ ly xinh Phiên Nhiên

Thông tin (profile) về Tôn Trân Ni - nàng hồ ly tinh Phiên Nhiên của Trường Nguyệt Tẫn Minh vốn xuất thân là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc SNH48 và được công ty dự tính sẽ xây dựng hình tượng theo Cúc Tinh Y ver 2.0.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận