Chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 đã công bố 30 chị gái sẽ tham gia mùa này. Đáng ngạc nhiên là Ninh Tịnh của mùa 1 và Na Anh của mùa 2 cũng trở lại, Jessica cựu thành viên SNSD tham gia, hứa hẹn một mùa “đạp gió rẽ sóng” cực kỳ cháy sắp tới.

30 chị gái của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3

Danh sách 30 thành viên tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 đã được công bố bao gồm:

Danh sách 30 chị gái của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3. (Ảnh: Internet)
Danh sách 30 chị gái của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3. (Ảnh: Internet)

Na Anh, Ninh Tịnh, Trương Tường, Hứa Như Vân, Huỳnh Dịch, Lưu Hàn Nhã, Hồ Hạnh Nhi, Chung Hân Đồng, Hoàng Tiểu Lôi, Trương Hâm Nghệ, Tiết Khải Kỳ, Vương Tâm Lăng, Đàm Duy Duy, Mao Tuấn Kiệt, Thái Trác Nghiên, Tề Khê, Trương Lệ, Chu Khiết Tịnh, Quách Thái Khiết, Triệu Mộng, Trịnh Tú Nghiên (Jessica), Vu Văn Văn, Lưu Luyến, Từ Mộng Đào, Ngô Cẩn Ngôn, Đường Thi Dật, Trương Thiên Ái, Triệu Anh Tử, Ngô Mạc Sầu, Vương Tử Tuyền.

https://www.youtube.com/shorts/vK2NiX2JBFM

Na Anh, Ninh Tịnh quay trở lại?

Đánh giá đội hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 lần này phạm vi không nhỏ, ngoài ca sĩ chuyên nghiệp, diễn viên chuyên nghiệp, nhà vô địch Olympic, mọi người càng thêm tò mò vì sao lại có Ninh Tịnh của mùa 1 và Na Anh của mùa 2 xuất hiện? Hai người đều giành chiến thắng trong 2 mùa đầu của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và ra mắt ở vị trí center, tại sao mùa 3 lại quay trở lại để làm gì?

Na Anh debut C vị ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2. (Ảnh: Internet)
Na Anh debut C vị ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2. (Ảnh: Internet)
Ninh Tịnh cũng debut C vị mùa 1. (Ảnh: Internet)
Ninh Tịnh cũng debut C vị mùa 1. (Ảnh: Internet)

Và khi đội hình chính thức được công bố, người đầu tiên được công bố là Na Anh, người thứ 2 là Ninh Tịnh. Có thể thấy hai tên tuổi lớn vẫn là tâm điểm của chương trình mùa này.

Người đầu tiên là Na Anh. (Ảnh: Internet)
Người đầu tiên là Na Anh. (Ảnh: Internet)
Người thứ 2 là Ninh Tịnh. (Ảnh: Internet)
Người thứ 2 là Ninh Tịnh. (Ảnh: Internet)

Diễn xuất của Na Anh và Ninh Tịnh trong hai mùa đầu tiên của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng rất đáng nể, lại là những chị đại nổi tiếng kỳ cựu của CBIZ nên trong lần trở lại thứ 2 này chắc chắn sẽ có nhiều bứt phá vượt bậc. So với Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 có phần hạ nhiệt hơn thì sự trở lại (đối đầu) của 2 chị đại sẽ là thỏi nam châm thu hút khán giả đến với chương trình. Và có thể dự đoán rằng hai chị đại này sẽ tạo thành 2 “hậu cung” với rất nhiều drama gay cấn trong suốt chương trình.

30 tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, netizen chọn ai?

Về phần các thành viên khác, cũng có nhiều gương mặt mà khán giả không mấy quen thuộc, nhưng cũng có những người nổi tiếng đến mức nghe tên là thấy trầm trồ vì họ cũng tham gia chương trình này sao, tỷ dụ như Vương Tâm Lăng, Trịnh Tú Nghiên (Jessica) hay Chung Hân Đồng, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Thiên Ái…

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? Jessica Na Anh Ninh Tịnh show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng SNSD Jessica trở lại tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? Jessica Na Anh Ninh Tịnh show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng SNSD Jessica trở lại tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? Jessica Na Anh Ninh Tịnh show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng SNSD Jessica trở lại tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? Jessica Na Anh Ninh Tịnh show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng SNSD Jessica trở lại tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3

Sau khi đội hình chính thức được công bố, netizen cũng đã ngay lập tức bình luận, yêu thích và repost lại các thông báo chính thức của tỷ tỷ mà họ yêu thích. Nhìn vào lượng tương tác ở từng thông báo cá nhân này cũng có thể nhìn ra ai là người có nhiệt độ cao và được khán giả lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là 5 người có lượt thích và bình chọn cao nhất, không sắp xếp theo thứ tự vì lượng tương tác thay đổi từng phút.

Đầu tiên là Ninh Tịnh, tuy là trở lại lần 2 nhưng độ phổ biến của nữ diễn viên vẫn rất cao, với hơn vài nghìn lượt thích và bình luận.

Người được yêu thích nhất là Ninh Tịnh. (Ảnh: Internet)
Người được yêu thích nhất là Ninh Tịnh. (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là Vương Tâm Lăng, lượt thích của cô ấy cũng rất cao. Thực tế từ khi có thông tin về việc Vương Tâm Lăng sẽ tham gia chương trình này, cư dân mạng đã rất mong chờ. Dù sao Vương Tâm Lăng cũng vẫn là đỉnh lưu với quốc dân độ cao. Lần tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 này có lẽ sẽ giúp cô ấy bạo trở lại.

Vương Tâm Lăng. (Ảnh: Internet)
Vương Tâm Lăng. (Ảnh: Internet)

Đàm Duy Duy được khán giả đánh giá cao hoàn toàn là vì thực lực của cô ấy. Với việc Đàm Duy Duy tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 thì chương trình sẽ không đơn thuần là giải trí nữa mà sẽ là cuộc chiến thực lực thực sự.

Đàm Duy Duy. (Ảnh: Internet)
Đàm Duy Duy. (Ảnh: Internet)

Không nghi ngờ gì về thực lực của Thái Trác Nghiên, cô ấy xinh đẹp, ngọt ngào và tính cách rất tốt, lần này cô ấy và Chung Hân Đồng thi đấu riêng, không biết có cơ hội biểu diễn cùng nhau không?

Thái Trác Nghiên
Thái Trác Nghiên (Ảnh: Internet)

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Jessica từng khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì cô đã rời sân khấu trước đây. Với sự tham gia của Jessica vào Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cho thấy đây mới là thành viên nhóm nhạc nữ thực thụ, không còn nghi ngờ gì nữa, thế mạnh của cô chính là vũ đạo, các chị gái khác sẽ phải dè chừng nhiều đấy.

Jessica. (Ảnh: Internet)
Jessica. (Ảnh: Internet)

Đối với các vị tỷ tỷ có nhân khí tầm trung như Trương Lệ, Trương Thiên Ái, Chung Hần Đồng, Ngô Mặc Sầu hay Ngô Cẩn Ngôn… tuy số lượt like và bình luận không cao bằng các tỷ tỷ trên nhưng đây cũng chỉ là tạm thời, chương trình vẫn còn chưa bắt đầu, cuộc chiến vẫn còn rất nhiều cơ hội chiến thắng để các chị gái thể hiện hết tài năng mà.

Thật ra, trước khi chương trình bắt đầu, không ai có thể đảm bảo ai sẽ là người đi đến cuối cùng, điều đó vẫn còn phụ thuộc vào năng lực của các tỷ tỷ, con mắt tinh tường của khán giả. Hy vọng 30 vị tỷ tỷ sẽ nỗ lực hết mình, hòa thuận với nhau và cùng mang đến những màn biểu diễn tốt nhất trong mùa 3 của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Với 30 vị tỷ tỷ trên đây, bạn chọn ai, mong chờ ai nhất, hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

LE SSERAFIM lập thành tích girlgroup Kpop gen 4 nhanh nhất trở thành “million-seller”

LE SSERAFIM đã làm nên lịch sử với hai album "FEARLESS" và "ANTIFRAGILE"! Nhóm nhạc nữ xuất sắc lập thành tích nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 4 nhanh nhất trở thành “million-seller”
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận