Triệu Anh Tử không chỉ bị mắng là cọ nhiệt vô duyên trong drama của Đậu Kiệu và bạn gái mà mới đây còn bị chỉ trích là “EQ thấp”, “bà cố nội trà xanh” bởi sai lầm trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3.

Triệu Anh Tử bị Đậu Kiêu “bơ đẹp”

Triệu Anh Tử là diễn viên đóng vai nữ phản diện Trịnh Phụng Kỳ trong bộ phim dân quốc Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh.

Triệu Anh Tử vai Trịnh Phụng Kỳ trong
Triệu Anh Tử vai Trịnh Phụng Kỳ trong Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ. (Ảnh: Internet)

Khi bộ phim kết thúc vào ngày 24/5 mới đây, Đậu Kiêu đã đăng bài trên Weibo cá nhân để chào tạm biệt. Tuy nhiên Đậu Kiêu lại vướng phải sự phản đối và chỉ trích của khán giả bởi đăng Weibo với hình ảnh của các nhân vật trong Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ nhưng lại không có ảnh nữ chính, không tag tên nữ chính Trần Đô Linh, còn viết sai tên đạo diễn.

Bài đăng tạm biệt phim của Đậu Kiêu. (Ảnh: Internet)
Bài đăng tạm biệt phim của Đậu Kiêu. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó trong thời gian Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ lên sóng, Đậu Kiêu cũng từng chúc mừng sinh nhật bạn gái Hà Siêu Liên và Hà Siêu Liên bình luận chúc mừng phim của anh khiến fan phim và fans CP của Tiêu Bắc Thần – Lâm Hàng Cảnh cảm thấy khó chịu, liền chỉ trích 2 người, lên thẳng No.1 hotsearch Weibo mấy ngày liền.

Trong bài đăng chào tạm biệt phim “đầy drama” của Đậu Kiêu, Triệu Anh Tử lại còn đổ thêm dầu vào lửa, vào phần bình luận nhắc nhở anh “quên tag em rồi, quên bánh ú nhỏ rồi sao?”.

Triệu Anh Tử bình luận vào bài viết của Đậu Kiêu, bị netizen ném đá. (Ảnh: Internet)
Triệu Anh Tử bình luận vào bài viết của Đậu Kiêu, bị netizen ném đá. (Ảnh: Internet)

Trong khi nữ chính Trần Đô Linh còn không được tag, nữ phụ như Triệu Anh Tử lại đòi Đậu Kiêu tag tên mình, có phải là muốn thể hiện sự thân thiết vượt mặt hay muốn “cọ nhiệt”, “ké fame” để được mọi người chú ý? Hoặc nếu không cố ý thì cô cũng là người có EQ quá thấp rồi, trong lúc bài viết của Đậu Kiêu bị chỉ trích nhiều như vậy, cô còn chạy vào kiếm chuyện để làm gì.

Triệu Anh Tử bị chỉ trích EQ thấp trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3

Không chỉ “vô tư quá hóa vô duyên” trong drama của Đậu Kiêu, Triệu Anh Tử mới đây còn tự tạo drama cho mình trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3 khi nhận lầm A Sa Thái Trác Nghiên thành Chung Hân Đồng. Được biết Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng chính là nhóm nhạc Twins từng nổi tiếng khắp châu Á trước đây, nhưng chẳng mấy ai đến bây giờ còn nhận lầm họ với nhau.

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3. (Ảnh: Internet)
Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3. (Ảnh: Internet)

Trong một đoạn video ngắn được chia sẻ, Thái Trác Nghiên cùng đội với Mao Tuấn Kiệt nên hai người ngồi cùng bàn và trò chuyện với nhau. Lúc này, Triệu Anh Tử đi tới và ngạc nhiên khi Mao Tuấn Kiệt lại ngồi ở đây. Lúc đó Thái Trác Nghiên liền phát hiện Triệu Anh Tử nhầm mình với Chung Hân Đồng, liền chỉ sang bàn của cô ấy: Chung Hân Đồng ngồi bên kia.

Thái Trác Nghiên bị nhận lầm là Chung Hân Đồng. (Ảnh: Internet)
Thái Trác Nghiên bị nhận lầm là Chung Hân Đồng. (Ảnh: Internet)

Triệu Anh Tử biết mình nhận sai người liền cúi đầu nhận sại nhưng lại nói 2 người họ giống nhau quá, đúng là Twins có khác, khiến Thái Trác Nghiên có chút khó xử cùng khó chịu. Cô cũng nửa đùa nửa thật mà chỉ ra Triệu Anh Tử đã nói chuyện với mình cả ngày trời mà vẫn còn nhận lầm người được sao?

Biểu cảm của Thái Trác Nghiên nói lên nhiều điều. (Ảnh: Internet)
Biểu cảm của Thái Trác Nghiên nói lên nhiều điều. (Ảnh: Internet)

Sau khi video được phát sóng, Triệu Anh Tử cũng ngay lập tức lên Weibo thừa nhận sai lầm của mình. Thế nhưng lại xảy ra vấn đề khi Triệu Anh Tử đăng kèm weibo là bức meme cảnh khóc của Dương Siêu Việt.

Bài đăng xin lỗi của Triệu Anh Tử. (Ảnh: Internet)
Bài đăng xin lỗi của Triệu Anh Tử. (Ảnh: Internet)

Fans của Dương Siêu Việt vừa tức giận vừa bất đắc dĩ, tại sao phải sử dụng hình ảnh của Dương Siêu Việt? Không thể chọn cái meme nào khác hay sao, lại phải cue thêm một người không hề liên quan vào drama của mình?

Ngay sau đó Triệu Anh Tử liền sửa đổi bài viết, thay bằng một cái meme khác của chính mình cùng lời giải thích: Vì vội đăng bài nên đã tìm meme trên mạng, không nhận ra là Dương Siêu Việt.

Triệu Anh Tử thay lại bằng ảnh của mình. (Ảnh: Internet)
Triệu Anh Tử thay lại bằng ảnh của mình. (Ảnh: Internet)

Đúng là càng sai càng sửa lại càng sai, netizen mỉa mai Triệu Anh Tử:

  • Dùng meme khóc của Dương Siêu Việt thì xấu vô cùng tận, còn dùng meme của mình thì lại chọn cái xinh đẹp đã photoshop 7749 lần.
  • Làm sao mà cô lại không nhận ra Siêu Việt muội muội, cô đã cùng cô ấy hợp tác trong Trường An Nặc đó, nhớ rõ đi!
Dương Siêu Việt và Triệu Anh Tử cùng đóng trong Trường An Nặc. (Ảnh: Internet)
Dương Siêu Việt và Triệu Anh Tử cùng đóng trong Trường An Nặc. (Ảnh: Internet)

Từ đây netizen đồng loạt đánh giá Triệu Anh Tử là EQ quá thấp, thích cọ nhiệt kế fame và sử dụng người khác để gây sự chú ý cho bản thân.

Xem thêm

Pink Venom của BlackPink bị KBS cấm phát sóng

Theo thông tin mới nhất, Pink Venom-MV mới ra mắt của BlackPink trong tháng 8 gần đây đã bị đài KBS cấm phát sóng vì liên quan tới việc đưa tên thương hiệu, sản phẩm cụ thể vào bài hát. Đây cũng không phải lần đầu tiên bài hát của nhóm gặp việc như vậy. Trước đó, một số ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận