Dưới đây là cách nâng cấp tài khoản nếu bạn muốn dùng thử YouTube Premium Việt Nam và tận dụng các đặc quyền khác nhau của YouTube. Hướng dẫn cách mua gói YouTube Premium giá rẻ tại Việt Nam.

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là dịch vụ trả phí, khả dụng ở một số quốc gia, mang đến cho bạn trải nghiệm xem video không có quảng cáo cùng nhiều tính năng (xem ngoại tuyến) và nâng cao trên nhiều dịch vụ video và âm nhạc của Google, như YouTube, YouTube Music , YouTube Gaming và YouTube Kids.

Về cốt lõi, YouTube Premium là dịch vụ xem video loại bỏ quảng cáo. Vì YouTube thuộc sở hữu của Google, kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo nên nó thực sự không thể xóa chúng mà không khiến bạn phải trả tiền. Nó cũng cho biết điều này hướng tới việc giúp các nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube kiếm tiền.

YouTube Premium là gì? (Ảnh: Internet)
YouTube Premium là gì? (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, trải nghiệm xem video không có quảng cáo này còn áp dụng cho các ứng dụng mang thương hiệu YouTube khác, chẳng hạn như YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Một tính năng khác của YouTube Premium giúp tăng thêm giá trị cho gói đăng ký là xem offline trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nghĩa là giờ đây việc tải xuống phim để xem đã trở nên dễ dàng hơn. Trên hết, bạn có thể phát video ở chế độ nền. Đây là khu vực có thể ảnh hưởng đến một số người, chẳng hạn như Spotify, vì nó có nghĩa là quyền truy cập video với khả năng sử dụng ứng dụng làm trình phát nhạc.

YouTube Music cho phép lưu trữ tới 50.000 bài hát ngoại tuyến của bạn để phát trực tuyến, truy cập vào danh mục 35 triệu bài hát, nghe ngoại tuyến và tất nhiên, mọi thứ đều không có quảng cáo. Đối với YouTube Music, nó gần đây cũng đã được cải tiến.

Tính năng này tương tự với Apple Music hay Spotify, tuy nhiên chưa có ứng dụng riêng dành cho hệ điều hành macOS, Windows mà chỉ khả dụng với iOS, Android. Người dùng hệ máy PC sẽ phải sử dụng YouTube Music Premium trên trình duyệt máy tính.

Đăng ký YouTube Premium Việt Nam

Từ ngày 12.4, người dùng tại Việt Nam có thể mua YouTube Premium từ website hoặc thiết bị di động cá nhân. Trên máy tính, người dùng truy cập vào đây để lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu cá nhân. Mỗi tài khoản sẽ có 1 tháng dùng thử miễn phí dịch vụ trước khi tiến hành trả gói thuê bao tháng.

Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium Việt Nam:

Tuy nhiên, hiện dịch vụ chỉ cho phép thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) hoặc thẻ tín dụng (Credit Card), chưa chấp nhận các hình thức trả phí khác. Sau khi điền thông tin thẻ (Debit hoặc Credit), người dùng đã có thể trải nghiệm các dịch vụ của gói Premium ngay tại Việt Nam mà không cần sử dụng tới VPN (mạng riêng ảo) như trước.

Giá YouTube Premium Việt Nam

YouTube Premium Việt Nam có nhiều gói dịch vụ khác nhau

Giá YouTube Premium Việt Nam (Ảnh: Internet)
Giá YouTube Premium Việt Nam (Ảnh: Internet)
  • Gói dịch vụ cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng một tháng
  • Gói Sinh viên là 49.000 đồng/tháng
  • Gói Gia đình giá 149.000 đồng/tháng – lựa chọn thuê bao có thể được chia sẻ bởi chủ nhóm cho 5 thành viên khác (tổng tối đa 6 người) và thường được lựa chọn nhiều do chi phí rẻ hơn so với mua cá nhân. Trung bình 1 người trong gói Gia đình chỉ tốn chưa đến 24.900 đồng cho một tháng sử dụng dịch vụ Premium, thay vì 79.000 đồng.

Cách mua YouTube Premium giá rẻ bằng Android

Giá YouTube Premium Việt Nam
Giá YouTube Premium Việt Nam chỉ từ 25.000 vnđ (Ảnh: Internet)

Giá của YouTube Premium rất khác nhau giữa các quốc gia. Chẳng hạn, đăng ký ở Mỹ có giá 11,99 đô la, nhưng đăng ký gói tương tự ở Ấn Độ chỉ có giá 1,56 đô la (tại thời điểm viết bài này).

Để mua YouTube Premium với mức giá hợp lý nhất, người dùng nên mua trên website của YouTube hoặc ứng dụng YouTube trên Android, thay vì trả thêm 30.000 đồng khi mua trên iOS.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận