Kể từ khi TWICE gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment vào tháng 8 năm 2022, các thành viên đã bắt đầu mở rộng tầm nhìn với các hoạt động solo. Jihyo và Nayeon ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, trong khi Mina, Momo và Sana ra mắt với tư cách bộ ba MISAMO. Giờ đây, Dahyun đang thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp với vai diễn đầu tay.

Dahyun TWICE sẽ có màn ra mắt diễn xuất được nhiều người mong đợi

Thành viên Dahyun TWICE sẽ có bước nhảy vọt trong lĩnh vực diễn xuất lần đầu tiên kể từ khi ra mắt (Ảnh: Internet)
Thành viên Dahyun TWICE sẽ có bước nhảy vọt trong lĩnh vực diễn xuất lần đầu tiên kể từ khi ra mắt (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo độc quyền từ hãng truyền thông Hàn Quốc DongA, thành viên TWICE Dahyun đã được mời đóng một vai trong bộ phim “Power Run” (tiêu đề dự kiến). Như vậy, nữ thần tượng dự kiến sẽ lần đầu tiên lấn sân sang diễn xuất kể từ khi ra mắt thông qua bộ phim này. Đặc biệt hơn nữa, Dahyun còn là thành viên đầu tiên của TWICE ra mắt diễn xuất.

Dahyun được mời đóng một vai trong bộ phim "Power Run" (Ảnh: Internet)
Dahyun được mời đóng một vai trong bộ phim “Power Run” (Ảnh: Internet)

“Power Run” là bộ phim thuộc thể loại phim thể thao. Phim do Lee Seung Hoon đạo diễn. Hiện tại vẫn chưa rõ Dahyun sẽ đóng phim cùng ai. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về dự án diễn xuất sắp tới của Dahyun nhé!

Hoạt động gần đây của TWICE

Vào ngày 17 tháng 7, TWICE dự kiến sẽ phát hành full album tiếng Nhật thứ năm “DIVE”.

Vào ngày 17 tháng 7, TWICE dự kiến sẽ phát hành full album tiếng Nhật thứ năm "DIVE" (Ảnh: Internet)
Vào ngày 17 tháng 7, TWICE dự kiến sẽ phát hành full album tiếng Nhật thứ năm “DIVE” (Ảnh: Internet)

Cuối tháng đó, TWICE dự kiến sẽ trở lại với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “READY TO BE”, bao gồm các buổi biểu diễn tại sân vận động ở Nhật Bản. Vào ngày 13 và 14 tháng 7, TWICE sẽ biểu diễn tại Yanmar Stadium Nagai ở Osaka. Nhóm nhạc nữ cũng sẽ biểu diễn tại Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo từ ngày 20 và 21 tháng 7.

TWICE sẽ trở thành nghệ sĩ nữ nước ngoài (không phải người Nhật) đầu tiên biểu diễn tại sân vận động Nissan ở Kanagawa. Họ sẽ biểu diễn ở đó vào ngày 27 và 28 tháng 7.

Trở lại vào ngày 23 tháng 2, TWICE đã phát hành mini-album tiếng Hàn thứ 13 của họ, “With YOU-TH” cùng với đĩa đơn chủ đạo “ONE SPARK”. Trước đó, TWICE đã trình làng đĩa đơn “I GOT YOU” vào ngày 2/2 dưới dạng đĩa đơn mở đường. Album này đã trở thành album thứ năm trong top 10 của TWICE và là album thứ ba của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt vị trí quán quân sau BLACKPINK và NewJeans.

Cùng đón chờ hoạt động tương lai của Dahyun nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Top 3 'Siêu tân binh' sẽ dẫn đầu Kpop vào năm 2024

Theo 27 người trong ngành âm nhạc có kinh nghiệm, 3 nhóm nhạc tân binh này với kỹ năng và màn trình diễn đỉnh cao được kỳ vọng sẽ dẫn đầu Kpop vào năm 2024.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận