Không chỉ phim truyền hình Hàn Quốc, phim truyền hình Thái Lan cũng có lượng khán giả riêng. Với cốt truyện có chiều sâu, mỗi tập của bộ phim truyền hình Thái Lan Bảo Tàng Nửa Đêm (Midnight Museum) cũng được khá nhiều người mong đợi. Lên sóng từ ngày 6/3/2023, tác phẩm này của đạo diễn Noom Attaporn Teemarkorn được gói gọn trong một câu chuyện bí ẩn điển hình. Sau đây là tóm tắt phim Bảo Tàng Nửa Đêm có sự tham gia của Tor Thanapob và Gun Atthaphan.

Tóm tắt nội dung phim Bảo Tàng Nửa Đêm

Bảo Tàng Nửa Đêm kể về những bí ẩn tại một bảo tàng và hành trình tìm ra đáp án của các nhân vật (Ảnh: GMMTV)
Bảo Tàng Nửa Đêm kể về những bí ẩn tại một bảo tàng và hành trình tìm ra đáp án của các nhân vật (Ảnh: GMMTV)

Bộ phim khiến khán giả tò mò với một cốt truyện khó đoán. Kịch bản của bộ truyện được viết bởi Chalermpong Udomsilp với tổng cộng 15 tập trong mùa đầu tiên. Phim kể về một nhân viên pha cà phê tên là Dome. Cuộc sống pha chế của anh vẫn diễn ra bình thường cho đến khi anh đột nhiên nhận được lời mời làm việc bất ngờ từ một vị khách đến quán cà phê tên là Khatha.

Thực ra, Dome đã nhìn thấy điều gì đó đáng lo ngại từ Khatha. Lý do là Khatha không bao giờ uống ly cà phê mà anh ta đã gọi. Nhưng lời mời làm việc từ Khatha vẫn khiến Dome bị cám dỗ. Dome được yêu cầu làm việc tại một viện bảo tàng mở cửa vào ban đêm. Cuối cùng, lời đề nghị của Khatha đã được Dome chấp nhận.

(Ảnh: GMMTV)
Từ một nhân viên pha cà phê, Dome dính vào rắc rối ở bảo tàng hoạt động vào ban đêm từ lời mời của Khatha (Ảnh: GMMTV)

Trong lúc làm việc, một nhân viên khác nói với Dome rằng có gì đó không ổn với bảo tàng. Khu vực Zone 16 là khu vực cấm mà Dome không được phép vào. Tuy nhiên, vì tính tò mò cao, Dome đã liều lĩnh tiến vào khu vực này. Và rồi, hành động của Dome làm mọi thứ rối tung lên.

Dome đã đánh thức rất nhiều “thứ” tại đây và khiến gần như tất cả “chúng” rời khỏi khu vực đó, ngay cả Khatha cũng không thể ngăn cản được. Dù muốn hay không, Dome và Khatha phải “dọn dẹp” rắc rối mà họ đã gây ra. Đây là nơi câu chuyện về hai cuộc phiêu lưu đưa họ trở lại nơi bắt đầu.

Dàn diễn viên của Bảo Tàng Nửa Đêm

Bảo Tàng Nửa Đêm sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng (Ảnh: GMMTV)
Bảo Tàng Nửa Đêm sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng của Thái Lan (Ảnh: GMMTV)

Bảo Tàng Nửa Đêm do các diễn viên trẻ nổi tiếng của Thái Lan thủ vai, bao gồm Gun Atthaphan Phunsawat trong vai Dome, Tor Thanapob Leeratanakachorn trong vai Khatha, Saiparn Apinya Sakuljaroensuk trong vai Anthika, Ployphach Phatchaorn Thanawat trong vai Bam, Namtan Tipnaree Weerawatnodom trong vai June và những diễn viên khác.

Diễn xuất xuất thần của những ngôi sao này đã trở thành chủ đề bàn tán trên Twitter, đặc biệt là ở tập 3. Trong tập trước, Jib (Aou Thanaboon Kiatnirana) và đồng đội đã đột nhập vào một nhà máy bí ẩn. Dome, được hỗ trợ bởi June, cuối cùng đã có thể lần ra tung tích của những cổ vật bị đánh cắp. Khatha cũng đến sau khi Jib rời Dome trong nhiệm vụ quan trọng đó. Katha ở đây để giúp đỡ Dome đang gặp khó khăn.

(Ảnh: GMMTV)
Bảo Tàng Nửa Đêm bí ẩn và đầy những bất ngờ (Ảnh: GMMTV)

Ở tập 3, Bam phát hiện ra điều gì đó không ổn sau khi tìm thấy một số thi thể ở một nơi bí ẩn. Mặc dù cô không nghi ngờ rằng có điều gì đó kỳ lạ trong vụ trộm đồ tạo tác bị mất tích nhưng cô cảm thấy rằng tất cả những gì phát hiện được về các thi thể đều có liên quan đến bảo tàng của Khatha.

Hơn nữa, Bam còn cảm thấy mất trí nhớ trong vài giờ khi muốn làm sáng tỏ những bí ẩn của nơi đó. Dù chịu nhiều lời buộc tội nhưng Khatha, kẻ được coi là chủ mưu đằng sau sự bất thường này, vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho và bổ ích nhé!

Xem thêm

Từ NMIXX vs ITZY đến aespa vs Red Velvet: Tại sao sự trở lại trùng lặp lại được chấp nhận giữa các công ty "BIG 4"?

Vì sao các nghệ sĩ "Big 4" thường trở lại chồng chéo? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận