Cổ phiếu Vietcombank giảm giá, fanpage cũng phải khóa bình luận sau khi Trấn Thành tung bản sao kê từ thiện 1000 trang từ ngân hàng này.

Trấn Thành tung bản sao kê tiền từ thiện 1000 trang

Năm 2020, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi người dân cả nước quyên góp, ủng hộ miền Trung lũ lụt với số tiền quyên góp được công bố là 9 tỷ đồng. Đến tháng 9/2021, Trấn Thành cùng một số người nổi tiếng từng đứng ra quyên góp từ thiện đã vướng vào nghi vấn không minh bạch trong việc sử dụng và giải ngân số tiền từ thiện này.

Trấn Thành vướng nghi án không minh bạch khi sử dụng tiền từ thiện. (Ảnh: Internet)
Trấn Thành vướng nghi án không minh bạch khi sử dụng tiền từ thiện. (Ảnh: Internet)

Ngày 7/9/2021, sau một thời gian vướng phải những nghi vấn của CEO Phương Hằng về vấn đề minh bạch tiền quyên góp từ thiện năm 2020, Trấn Thành đã chính thức tung ra bản sao kê đầy đủ gồm 1000 trang của mình tại ngân hàng Vietcombank. Trấn Thành đã đăng bài trên trang Facebook chính thức của mình và đăng 100 ảnh chụp của bản sao kê đầu tiên với lời giải thích “sẽ chia thành 10 post để up cho hết”. Nhưng sau đó có vẻ cách này hơi rườm rà nên Trấn Thành đã xóa bài và up đầy đủ 1000 trang sao kê lên drive để cộng đồng mạng dễ download và theo dõi hơn.

Trấn Thành đã đưa ra 1000 tờ sao kê giao dịch tiền từ thiện của mình. (Ảnh: Internet)
Trấn Thành đã đưa ra 1000 tờ sao kê giao dịch tiền từ thiện của mình. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên sau khi xem 1000 trang sao kê tài khoản của Trấn Thành, nhiều người lại tỏ ra thất vọng và tiếp tục nghi ngờ nam MC bởi các thông tin cần thiết trong bản sao kê lại bị che kín như: Thông tin giao dịch, số dư sau mỗi giao dịch,… thậm chí còn có giao dịch ghi là tiền mua nước hoa, tiền mua vé máy bay…. Điều này khiến tất cả các mạnh thường quân đã quyên góp tiền cho cho nam MC không thể kiểm tra được số giao dịch của mình nằm ở đâu.

Bản sao kê tài khoản (Ảnh: Internet)
Bản sao kê tài khoản (Ảnh: Internet)

Trước tình hình đó, đêm ngày 7/9/2021, Trấn Thành tiếp tục đăng clip giải thích về việc tại sao không có cột ghi biến động số dư trong bảng sao kê. Theo nam MC Rap Việt thì bởi vì giao dịch trong 1 ngày của anh quá lớn, xấp giấy dày đến 3cm mà vẫn chưa sao kê hết giao dịch của 1 ngày nên phải đến trang số 319 mới thấy cột ghi biến động số dư để tổng kết giao dịch trong ngày hôm đó.

Còn về việc mua nước hoa, mua vé máy bay, Trấn Thành cũng giải thích đó là sao kê tài khoản cá nhân của anh, để chứng minh anh đã chuyển tiền cho Thủy Tiên hay mẹ Hồ Ngọc Hà. Bởi vì là tài khoản cá nhân nên mới có các giao dịch mua nước hoa, mua vé máy bay, mong khán giả xem kỹ và phân biệt rõ.

Trấn Thành khẳng định việc sử dụng tiền quyên góp từ thiện cũng như việc sao kê của anh đã được tư vấn của kế toán và luật sư chuyên trách để đảm bảo sự chính xác, bảo mật và an toàn cho những người liên quan, nếu có vấn đề anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Liệu những lời khẳng định của Trấn Thành đã đủ để khán giả hài lòng và tin tưởng nam MC chưa?

Cổ phiếu Vietcombank giảm giá, Fanpage bị khoá chức năng bình luận

Bài viết gần nhất trên Fanpage của ngân hàng này nhận tới hơn 3.200 lượt tương tác và hơn 7.600 bình luận, kèm 374 lượt chia sẻ. Trong đó, rất nhiều bình luận liên quan đến việc sao kê của Trấn Thành tại sao lại không hiển thị đầy đủ, tẩy xóa lung tung, sao không giống sao kê của người khác… Có người lại “bóc phốt” ngân hàng làm việc không tận tâm, chuyên nghiệp, dịch vụ không tốt….

Nhiều người bày tỏ thất vọng với Vietcombank. (Ảnh: Facebook)

Không những thế, rất nhiều người còn liên tục đánh giá Vietcombank 1 sao trên các app điện tử. Để tránh tình trạng này, ngân hàng đành tạm khóa chức năng bình luận của Fanpage từ hôm qua ngày 7/9.

Đến sáng nay, 8/9 thì cổ phiếu của ngân hàng Vietcombank cũng bị chìm trong sắc đỏ với mức giảm 0.7%.

Cổ phiếu của Vietcombank giảm 0.7%, chìm trong sắc đỏ. (Ảnh: Internet)
Cổ phiếu của Vietcombank giảm 0.7%, chìm trong sắc đỏ. (Ảnh: Internet)

BlogAnChoi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về vấn đề này, bạn hãy nhấn theo dõi để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Xem thêm

200 cặp avatar đôi bạn thân: Đáng yêu, hài hước, nhây lầy đủ cả

Trào lưu để avatar đôi đang là trào lưu hot không chỉ đối với các cặp đôi yêu nhau mà còn cả các cặp đôi bạn thân BFF nữa. Sắm ngay 200 cặp avatar đôi bạn thân dưới đây rồi rủ đứa bạn chí cốt để cùng cho thắm tình đoàn kết nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 9a083512

Hay rất tốt, thông tin hai chiều 5 sao oke