Các Carat (fandom của SEVENTEEN) có thích viết lách không nhỉ?. Nhân ngày kỷ niệm 6 năm debut của SEVENTEEN, hãy cùng BlogAnChoi tham gia một thử thách mang tên “17 bức thư giả SEVENTEEN” nhé.

Sắp tới đây, vào ngày 26/05/20221 chính là ngày kỉ niệm 6 năm debut của nhóm nhạc SEVENTEEN. Còn gì tuyệt hơn việc ghi chép những bức thư thầm kín để gửi tới người mình thương nhỉ? Các bạn đã sẵn sàng bước vào thử thách ấy chưa?

17 bức thư gửi tới SEVENTEEN

Day 1 |

Hôm nay chính là ngày đầu tiên cậu sẽ bước vào challenge “17 bức thư gửi tới SEVENTEEN”, hãy viết gì đó để nói với mọi người rằng SEVENTEEN chính là thần tượng – người mà cậu sẵn sàng dành cả thanh xuân để theo đuổi đi.

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 1: viết gì đó để chứng minh rằng SEVENTEEN là thần tượng mà cậu sẵn sàng dùng cả thanh xuân để theo đuổi đi! (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 2 |

Mọi thứ hôm nay tuyệt vời cả chứ? Hãy cùng nhau tâm sự về cậu của ngày hôm nay với SEVENTEEN nào!

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 2: Mọi thứ hôm nay tuyệt vời cả chứ? Hãy cùng nhau tâm sự về cậu của ngày hôm nay với SEVENTEEN nào! (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 3 |

Bias của cậu trong SEVENTEEN chính là ai nào? Hãy kể về Bias của cậu với mọi người đi nào!

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 3: Bias của cậu trong SEVENTEEN chính là ai nào? Hãy kể về bias của cậu với mọi người đi nào! (Nguồn: @pledis_17/twt)
Day 4 |

Vậy là ngày thứ 4 của challenge đã tới rồi! Nếu hôm nay tuyệt vời hay có gì cần tâm sự hay kể hết mọi chuyện ra trong lá thư gửi tới SEVENTEEN của cậu nào~

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: internet)
Day 4: Hôm nay có gì tuyệt vời hay có gì cần tâm sự hoặc kể hết mọi chuyện ra không nhỉ? Hãy viết hết ra trong bức thư cậu gửi tới 13 người thương nhé. (Nguồn: internet)
Day 5 |

Bias của cậu trong SEVENTEEN đang có một khoảng thời gian khó khăn và rất mệt mỏi, hãy viết một bức thư để an ủi anh ấy nhé.

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: Lainda.house)
Day 5: Viết một bức thư động viên bias của bạn khi anh ấy đang trải qua thời gian khó khăn và mệt mỏi nhé! (Nguồn: Lainda.house)
Day 6 |

SEVENTEEN là một nhóm nhạc tuyệt vời! Ngoài SEVENTEEN ra tớ chẳng thế nghĩ được gì khác, tớ rất muốn thấy rằng CARAT ta tự hào về SEVENTEEN tới như nào đấy! Hãy viết những dòng suy nghĩ đó ra nhé!

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: internet)
Day 6: SEVENTEEN là một nhóm nhạc tuyệt vời! Cậu có thể viết ra Carat đã tự hào về các anh ấy như thế nào không? (Nguồn: internet)
Day 7 |

Mệt mỏi là thứ mà không Idol nào có thể tránh khỏi, và SEVENTEEN cũng vậy. Các anh đã phải rất vất vả và trải qua rất rất nhiều thử thách để có thể trở thành được SEVENTEEN của ngày hôm nay, để được là một phần của SEVENTEEN cũng không hề đơn giản.

Bức thư hôm nay của cậu viết ra để thể hiện tình yêu của cậu tới SEVENTEEN và động viên các anh sẽ trở nên rất ý nghĩa.

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE] (Nguồn: internet)
Day 7: Bức thư hôm nay của cậu viết ra để thể hiện tình yêu của bản thân đối với SEVENTEEN vì Sebongie của chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn để được như hôm nay rồi. (Nguồn: internet)
Day 8 |

Bài hát đầu tiên nào đã giúp cậu biết tới SEVENTEEN, cảm nghĩ về bài hát đó?

[17 DAYS LETTER TO SEVENTEEN CHALLANGE]
Day 8: cậu còn nhớ bài hát giúp cậu biết tới nhóm không? Và cảm nghĩ về bài hát đó của cậu thế nào? (Nguồn: Mnet)
Day 9 |

Bài hát yêu thích của cậu trong SEVENTEEN là bài hát nào, cảm nghĩ về bài hát đó?

• Day 8: cậu còn nhớ bài hát giúp cậu biết tới nhóm không? Và cảm nghĩ về bài hát đó của cậu thế nào?(Nguồn: Dispatch)
Day 9: bài hát cậu yêu thích là bài nào thế? Cảm nghĩ của cậu về nó ra sao? (Nguồn: Dispatch)

Day 10 |

Chắc hẳn CARAT và SEVENTEEN đã đi cùng nhau trên một quãng đường dài, khi ngoảnh đầu lại thì lại chính là vô vàn kỉ niệm giữa cậu và SEVENTEEN. Cậu có thể chia sẻ những kỉ niệm đó ra chứ?

• Day 10: cậu có thể chia sẻ những kỉ niệm mà CARAT và SEVENTEEN đã trải qua không? (Nguồn: internet)
Day 10: cậu có thể chia sẻ những kỉ niệm mà CARAT và SEVENTEEN đã trải qua không? (Nguồn: on pic)

Day 11 |

Chắc hẳn bias là người cậu thương từ rất lâu rồi, hãy viết một bức thư tới anh ấy để cậu có thể nói rằng với anh ấy tình cảm cậu dành cho Bias của cậu to lớn đến như nào.

Day 11: Một bức thư dành cho bias để nói rằng cậu thương anh ấy rất nhiều! (Nguồn: internet)
Day 11: Một bức thư dành cho bias để nói rằng cậu thương anh ấy rất nhiều! (Nguồn: internet)

Day 12 |

Đối với CARAT thì tất nhiên người leader tuyệt vời nhất chính là Choi Seungcheol (S.Coups) rồi. Không chỉ là gương mặt đại diện của nhóm, mà anh ấy còn chính là người hùng của cả CARAT lẫn SEVENTEEN.

Từ ‘người hùng’ ở đây không phải là vì Seungcheol biết bay và có sức mạnh hay gì, mà là vì tấm lòng của anh ấy, tình yêu thương và lòng nhân hậu của Choi Seungcheol cũng đã khiến không ít người phải xúc động. Còn đối với cậu, Choi Seungcheol tuyệt vời tới mức nào vậy?

Day 12: đối với CARAT thì Choi Seungcheol – S.Coups là một người leader tuyệt vời nhất! Còn đối với cậu, anh ấy tuyệt vời như thế nào? (Ảnh: Internet)
Day 12: đối với CARAT thì Choi Seungcheol – S.Coups là một người leader tuyệt vời nhất! Còn đối với cậu, anh ấy tuyệt vời như thế nào? (Ảnh: Internet)

Day 13 |

Chắc hẳn trong mắt CARAT thì Bias luôn là một thiên thần giải thoát cho các cậu sau những năm tháng “đội quần”, lời cảm ơn dành cho những thiên thần ấy cũng quan trong lắm đó!

Day 13: lời cảm ơn gửi tới bias khi những thiên thần ấy giải thoát cậu khỏi những năm tháng đội quần /=)))))/ (Nguồn: on pic)
Day 13: lời cảm ơn gửi tới bias khi những thiên thần ấy giải thoát cậu khỏi những năm tháng đội quần /=)))))/ (Nguồn: on pic)

Day 14 |

Khi buồn và cảm thấy mệt mỏi cậu thường nghe bài gì nhất của SEVENTEEN, cảm nghĩ về từng lời bài hát cho đến giai điệu của bài hát đó dành cho cậu?

Day 14: khi buồn, bài hát nào của SEVENTEEN cậu thường nghe? Cảm nghĩ của cậu từ giai điệu, lời bài hát… như thế nào? (Nguồn: on pic)
Day 14: khi buồn, bài hát nào của SEVENTEEN cậu thường nghe? Cảm nghĩ của cậu từ giai điệu, lời bài hát… như thế nào? (Nguồn: on pic)

Day 15 |

Ba mẹ cậu có ủng hộ cậu về việc cậu đang là một CARAT không? Nếu không, cậu có thể chia sẻ suy nghĩ về việc đó ra chứ?

• Day 15: Ba mẹ cậu ủng hộ việc đu idol chứ? Nếu không hãy tâm sự nhé! (Nguồn: internet)
Day 15: Ba mẹ cậu ủng hộ việc đu idol chứ? Nếu không hãy tâm sự nhé! (Nguồn: internet)

Day 16 |

Vậy là đã đến ngày thứ 16 của challenge rồi! Hãy viết một oneshort bất kì về otp của cậu đi.

Day 16: hãy thử viết oneshot bất kì về OTP của cậu nhé! (Nguồn: internet)
Day 16: hãy thử viết oneshot bất kì về OTP của cậu nhé! (Nguồn: internet)

Ngày 17 – thử thách cuối cùng dành cho CARAT

Day 17 | Hôm nay đã là ngày cuối cùng của challenge rồi! Cậu làm rất tốt đó! Đúng như cái tên của nhóm, là ngày thứ 17! Và chủ đề hôm nay cũng chính là SEVENTEEN!

Vì hôm nay cũng là ngày cuối cùng của challenge rồi nên tớ muốn nói về cũng hơi khó một chút, nhưng không sao, tớ tin cậu sẽ làm được mà!

Là một CARAT, điều không thể thiếu đó chính là tình yêu mà cậu dành cho SEVENTEEN phải thật to lớn! Hãy viết tất cả những suy nghĩ của cậu về SEVENTEEN, vì ở đây đã có chữ ‘tất cả’ rồi thế nên cậu sẽ phải viết ra tất cả những gì cậu muốn nhắn nhủ tới SEVENTEEN, có thể là tới từng thành viên hoặc là về cảm xúc của cậu lúc này, về những kỉ niệm hoặc là những năm tháng đầu khi mà cậu mới trở thành fan của SEVENTEEN…

Day 17: hãy viết tất cả những suy nghĩ của cậu về SEVENTEEN, vì ở đây là “tất cả” nên cậu phải viết ra tất cả những gì cậu muốn nhắn nhủ tới SEVENTEEN, có thể là tới từng thành viên hoặc cảm xúc của cậu lúc này, những kỉ niệm hoặc năm tháng đầu khi trở thành fan của Sebongie… (Nguồn: Internet)
Day 17: hãy viết tất cả những suy nghĩ của cậu về SEVENTEEN. (Nguồn: Internet)

Nguồn: Facebook Ngô Phương Trang

*Note: sẽ thật tuyệt nếu cậu có thể thực hiện thử thách này ngay dưới comment của bài viết này để các mọi độc giả đều có thể đọc được những dòng suy nghĩ trong các cậu – các Carat mà SEVENTEEN yêu thương. Chúc các cậu có một ngày thật tốt lành.

Xem thêm

80+ bài thơ tình hay nhất, đong đầy cảm xúc cho những ngày nhớ mong

Những bài thơ tình yêu hay, có thể là lời yêu say đắm ngọt ngào, hay lời thở than của kẻ đơn phương, sự đau đớn của kẻ thất tình, đều khiến trái tim ta thổn thức mỗi khi đọc lên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận