Trong buổi phỏng vấn gần đây với Cosmopolitan, phóng viên đã nhờ các thành viên dự đoán tương lai của chính nhóm mình – SEVENTEEN sau 10 năm. 10 năm sau họ sẽ… Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Trong phần đầu tiên của buổi phỏng vấn, người phỏng vấn đã nhắc tới việc SEVENTEEN từng ăn mặc như đã 70 tuổi trong buổi fan meeting online – CARATLAND và hỏi rằng hãy thử tưởng tượng bản thân sau 10 năm nữa thay vì là 50. Wonwoo và Jeonghan đã chia sẻ dự đoán giống nhau về việc SEVENTEEN sẽ thế nào trong 10 năm nữa.

Q1: Trong buổi fan meeting online – CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã cùng hóa thân thành những người ở 70 tuổi và miêu tả bản thân bằng concept “SEVENTY”. Thay vì 50 năm, bạn hãy thử tưởng tượng nhóm của mình sẽ như thế nào trong 10 năm tới?

Trong buổi fan meeting online - CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã cùng hóa thân thành những người ở 70 tuổi và miêu tả bản thân bằng concept "SEVENTY" (Nguồn: gyusdaengie/twitter)
Trong buổi fan meeting online – CARATLAND năm ngoái, 13 thành viên đã cùng hóa thân thành những người ở 70 tuổi và miêu tả bản thân bằng concept “SEVENTY” (Nguồn: gyusdaengie/twitter)

“Em tin rằng nhóm chúng em sẽ giống như bây giờ. 10 năm về trước, khi tụi em còn là thực tập sinh, tụi em không có gì khác biệt so với hiện tại. Em tin chắc rằng SEVENTEEN vẫn sẽ như thế kể cả 10 năm sau. Chúng em sẽ không thay đổi” – Wonwoo.

"Em tin rằng nhóm chúng em sẽ giống như bây giờ. 10 năm về trước, khi tụi em còn là thực tập sinh, tụi em không có gì khác biệt so với hiện tại. Em tin chắn rằng SEVENTEEN vẫn sẽ như thế kể cả 10 năm sau. Chúng em sẽ không thay đổi" - Wonwoo (Nguồn: Cosmopolian Korean)
“Em tin rằng nhóm chúng em sẽ giống như bây giờ. 10 năm về trước, khi tụi em còn là thực tập sinh, tụi em không có gì khác biệt so với hiện tại. Em tin chắn rằng SEVENTEEN vẫn sẽ như thế kể cả 10 năm sau. Chúng em sẽ không thay đổi” – Wonwoo (Nguồn: Cosmopolitan Korean)

Jeonghan chia sẻ niềm tin của bản thân rằng SEVENTEEN sẽ vẫn như thế sau 10 năm khi nghĩ lại thời thực tập sinh của họ.

“Em cũng cảm thấy giống như Wonwoo. Mới đây, khi nhắn đến các thành viên, em cảm giác rằng chúng em bây giờ đều giống chúng em lúc trước. Và rồi đột nhiên em nghĩ “Chúng ta vẫn sẽ như vậy sau 10 năm, phải không?” – Jeonghan.

"Em cũng cảm thấy giống như Wonwoo. Mới đây, khi nhắn đến các thành viên, em cảm giác rằng chúng em bây giờ đều giống chúng em lúc trước. Và rồi đột nhiên em nghĩ "Chúng ta vẫn sẽ như vậy sau 10 năm, phải không?" - Jeonghan.
“Em cũng cảm thấy giống như Wonwoo. Mới đây, khi nhắn đến các thành viên, em cảm giác rằng chúng em bây giờ đều giống chúng em lúc trước. Và rồi đột nhiên em nghĩ “Chúng ta vẫn sẽ như vậy sau 10 năm, phải không?” – Jeonghan.

Jeonghan cũng bày tỏ mong muốn cá nhân của mình về SEVENTEEN trong tương lai.

“Tất nhiên, chúng em đã trưởng thành rất nhiều sau 10 năm và em hi vọng rằng (chúng em) sẽ là một nhóm nhạc “sâu” hơn hiện tại và luôn mang lại tích cực cho mọi người. Và em cũng mong chúng em có thể khiến thật nhiều người vui vẻ khi xem những màn biểu diễn của SEVENTEEN” – Jeonghan.

"Tất nhiên, chúng em đã trưởng thành rất nhiều sau 10 năm và em hi vọng rằng (chúng em) sẽ là một nhóm nhạc "sâu" hơn hiện tại và luôn mang lại tích cực cho mọi người. Và em cũng mong chúng em có thể khiến thật nhiều người vui vẻ khi xem những màn biểu diễn của SEVENTEEN" - Jeonghan.
“Tất nhiên, chúng em đã trưởng thành rất nhiều sau 10 năm và em hi vọng rằng (chúng em) sẽ là một nhóm nhạc “sâu” hơn hiện tại và luôn mang lại tích cực cho mọi người. Và em cũng mong chúng em có thể khiến thật nhiều người vui vẻ khi xem những màn biểu diễn của SEVENTEEN” – Jeonghan.

Trái ngược với ý kiến của Jeonghan và Wonwoo, Mingyu chia sẻ suy nghĩ của bản thân, tin tưởng rằng các thành viên của SEVENTEEN sẽ “Sống cuộc đời tốt đẹp nhất của bản thân họ”.

“Nếu tưởng tượng chúng em sau 10 năm, chằng phải đây là độ tuổi tuyệt nhất hay sao? Sau 10 năm nữa, tất cả các thành viên SEVENTEEN đều ở giữa tuổi 30, và bằng cách nào đó em nghĩ rằng chúng em sẽ sống cuộc đời tuyệt đẹp nhất của bản thân mình” – Mingyu

Mingyu chia sẻ suy nghĩ của bản thân, tin tưởng rằng các thành viên của SEVENTEEN sẽ "Sống cuộc đời tốt đẹp nhất của bản thân họ".
Mingyu chia sẻ suy nghĩ của bản thân, tin tưởng rằng các thành viên của SEVENTEEN sẽ “Sống cuộc đời tốt đẹp nhất của bản thân họ”.

Để khép lại buổi phỏng vấn, The8 đã đưa ra suy nghĩ sâu xa của bản thân về tương lai của nhóm.

“Em sẽ gói gọn nó như thế này. Em mong rằng cả nhóm sẽ giống như một dòng sông. Một dòng sông chảy êm đềm. Và trong 10 năm, em muốn chúng em – SEVENTEEN trở thành một con sông êm đềm nhưng rộng lớn. Một con sông giống như SEVENTEEN” – The8.

"Em muốn chúng em - SEVENTEEN trở thành một con sông êm đềm nhưng rộng lớn. Một con sông giống như SEVENTEEN" - The8.
“Em muốn chúng em – SEVENTEEN trở thành một con sông êm đềm nhưng rộng lớn. Một con sông giống như SEVENTEEN” – The8.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra thì còn rất nhiều điều thú vị liên quan đến SEVENTEEN mà có thể bạn chưa biết đó! Cùng xem thử tại đây nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành 😉

Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi.com để biết những thông tin giải trí mới nhất nhé!

(Nguồn: koreaboo.com)

Cùng thưởng thức bài hát mới nhất của nhóm nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=0n8su37VyZQ

Xem thêm

Soyeon (G)I-DLE - nữ thần tượng tài năng của Kpop: Khi thành công đi đôi với tai tiếng

Trưởng nhóm (G)I-DLE, Soyeon, được biết đến nhờ tài năng toàn diện, là nhân tố chính giúp vực dậy nhóm nhạc nhà Cube. Nhưng đi đôi với đó là những tranh cãi không đáng có.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận