Canada là một đất nước yên bình và phát triển với mức sống chất lượng so với các quốc gia khác trên thế giới. Đó cũng là lý do bạn sẽ có được môi trường học tập chất lượng tại các trường đại học hàng đầu ở Canada. Ngay cả khi bạn là một sinh viên quốc tế chuyển đến Canada để nâng cao trình độ học vấn của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được nền giáo dục chất lượng và mức sống tốt cùng với việc làm, học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên.

1. Đại học Toronto

Đại học Toronto (Ảnh: Internet)
Đại học Toronto (Ảnh: Internet)

Toronto là trường Đại học hàng đầu của Canada với lịch sử lâu đời trong việc giải quyết các vấn đề thách thức của xã hội thông qua sự quyết tâm của sinh viên, giảng viên, mentor và cựu sinh viên. Đây là một trường nghiên cứu công lập về học tập chất lượng cao nằm ở thủ đô Toronto của Ontario.

Review Đại học Toronto:

2. Đại học Alberta

Đại học Alberta (Ảnh: Internet)
Đại học Alberta (Ảnh: Internet)

Là một trong những cơ sở giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu của Canada, Đại học Alberta ở Edmonton có danh tiếng ở tầm quốc tế về sự xuất sắc trong các ngành khoa học, nhân văn, kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật và khoa học sức khỏe.

Review Đại học Alberta:

3. Đại học Montreal

Đại học Montreal (Ảnh: Internet)
Đại học Montreal (Ảnh: Internet)

Đại học Montreal là một trường đại học công lập ở Canada được thành lập vào năm 1878 tại Montreal, Quebec. Trường đào tạo nhiều ngành học, bao gồm khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, y học, luật, thần học, công tác xã hội, kiến ​​trúc và tội phạm học. Trường liên kết với hai trường là trường Kỹ thuật và trường Kinh doanh.

Review Đại học Montreal:

4. Đại học Ottawa

Đại học Ottawa (Ảnh: Internet)
Đại học Ottawa (Ảnh: Internet)

Đại học Ottawa được xếp vào danh sách 199 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học công lập Ottawa của Canada có khoảng 44.000 sinh viên đang theo học và là một trường đại học khá lớn.

Review Đại học Ottawa:

5. Đại học Simon Fraser

Đại học Simon Fraser (Ảnh: Internet)
Đại học Simon Fraser (Ảnh: Internet)

Đại học Simon Fraser do tư nhân tài trợ tọa lạc tại Burnaby, British Columbia của Canada, ngoài ra còn có các cơ sở nằm ở Surrey và Vancouver. Trường được thành lập vào năm 1963 và mang tên của nhà thám hiểm Simon Fraser. Ngoài việc được biết đến là trường dành cho nghệ thuật hiện đại, trường còn có các khoa dành cho nghiên cứu sau đại học, quản lý kinh doanh, khoa học ứng dụng, giáo dục và nghiên cứu thường xuyên.

Review Đại học Simon Fraser:

6. Đại học Concordia

Đại học Concordia (Ảnh: Internet)
Đại học Concordia (Ảnh: Internet)

Đại học Concordia là trường đại học tư nhân nằm ở Portland, Oregon. Trường được thành lập lần đầu tiên vào năm 1905 như một học viện trước khi phát triển thành một trường cao đẳng cơ sở và cuối cùng là một học viện, những thay đổi này đều trước những năm 1970. Năm 1995, trường được trao danh hiệu trường đại học.

Review Đại học Concordia:

7. Đại học Manitoba

Đại học Manitoba (Ảnh: Internet)
Đại học Manitoba (Ảnh: Internet)

Đại học Manitoba là một trường đại học công lập ở Canada được thành lập vào năm 1877. Trường có các khoa về giáo dục, luật, kỹ thuật, quản lý, nghiên cứu sau đại học, sinh thái con người, công tác xã hội và y học. Trường cũng có các khoa về khoa học nông nghiệp và thực phẩm. Các cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm quốc phòng và an ninh, trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường và lão hóa.

Review Đại học Manitoba:

8. Đại học Windsor

Đại học Windsor (Ảnh: Internet)
Đại học Windsor (Ảnh: Internet)

Với hơn 16.000 sinh viên đang theo học với nhiều chương trình đại học và sau đại học bao gồm một số chuyên ngành như Kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Điều dưỡng, Giáo dục, Công tác Xã hội và Động học Con người, Đại học Windsor là một tổ chức toàn diện ưu tiên chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Review Đại học Windsor:

9. Đại học Bắc British Columbia (UNBC)

Đại học Bắc British Columbia (UNBC) (Ảnh: Internet)
Đại học Bắc British Columbia (UNBC) (Ảnh: Internet)

UNBC, hay Đại học Bắc British Columbia, là một trong những trường đại học hàng đầu và có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Canada. UNBC hòa mình vào khung cảnh tuyệt đẹp của miền Bắc British Columbia. Chúng ta sẽ được học tập với sự tận tâm của giảng viên, các nghiên cứu thú vị, con người thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất này.

Review UNBC:

10. Đại học Sherbrooke

Đại học Sherbrooke (Ảnh: Internet)
Đại học Sherbrooke (Ảnh: Internet)

Đây là một trường đại học nói tiếng Pháp nằm ở Quebec, Canada. Có hơn 40.000 sinh viên theo học tại trường, hơn 4000 trong số đó đến từ nước ngoài. Trường được thành lập vào năm 1954.

Các khóa học được cung cấp với hơn 350 chương trình đại học và sau đại học và được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Nhân văn, Nghệ thuật, khoa học xã hội, giáo dục, luật, khoa học hoạt động thể chất, kỹ thuật, khoa học và kinh doanh là những ngành học chính của trường.

Review Đại học Sherbrooke

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn trong việc chọn cho mình một nơi để gửi gắm tương lai. Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

200 cặp avatar đôi bạn thân: Đáng yêu, hài hước, nhây lầy đủ cả

Trào lưu để avatar đôi đang là trào lưu hot không chỉ đối với các cặp đôi yêu nhau mà còn cả các cặp đôi bạn thân BFF nữa. Sắm ngay 200 cặp avatar đôi bạn thân dưới đây rồi rủ đứa bạn chí cốt để cùng cho thắm tình đoàn kết nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận