Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều được xem như một phước lành được thượng đế ban xuống cho cả gia đình. Nhưng trớ trêu thay, có vẻ như không phải gia đình nào cũng may mắn có được một “thiên thần” tìm đến. Dưới đây là danh sách 10 sát nhân trẻ tuổi từng được ghi nhận trong lịch sử.

10. Những đứa trẻ khoe xác người qua Snapchat

Nạn nhân
Hình ảnh của nạn nhân được ghi lại một vài năm trước khi bị giết. Danh tính của hai nữ sinh giết người không được tiết lộ. (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa) (Nguồn: Internet)

Vào năm 2014, có hai nữ sinh trung học 13 và 14 tuổi đã hành hạ và giết chết một người phụ nữ nghiện rượu trong một cuộc tấn công đáng sợ và điên loạn. Chúng đã dùng những vật dụng trong nhà bà ta, bao gồm một chiếc TV và một cái xẻng, để đánh đập và tra tấn bà tới chết.

Sau đó, ghê tởm hơn, chúng đã chụp một bức ảnh tự sướng với “thành quả” của mình – chính là cái xác của nạn nhân, và hào hứng đăng lên Snapchat. Sau khi đăng ảnh, chúng đã gọi đến cảnh sát để đầu thú. Cả hai đã bị xét án tù chung thân vào năm 2016.

9. Sát nhân thời xưa

Jesse Pomeroy
Hình ảnh được cho là mô tả lại Jesse Pomeroy. (Nguồn: Internet)

Vào năm 1872, Jesse Pomeroy đã bị đem vào trại cải tạo vì mắc phải tội danh hành hạ trẻ em. Lúc đó, hắn mới chỉ được 12 tuổi. Hai năm sau khi được thả ra vào năm 1874, hắn chuyển đến sống ở Boston và không lâu sau đó, xác chết của đứa trẻ hàng xóm 4 tuổi Horace Millen đã được phát hiện với tình trạng hộp sọ đã gần như thối rữa hoàn toàn, chỉ còn lại xương.

Nghi ngờ Pomeroy chính là kẻ giết người, cảnh sát đã tiến hành lục soát căn nhà của hắn và tìm thấy xác của một đứa trẻ bị mất tích khác. Pomeroy sau đó đã tự thú rằng hắn đã thực hiện đến 27 vụ giết người và bị xử án tù chung thân khi chỉ mới 12 tuổi.

8. Tên nghiện ngập giết người

Evan Miller
Evan Miller

Evan Miller chỉ mới 14 tuổi khi hắn trở thành kẻ sát nhân. Trong một đêm nọ, sau khi đã uống say và phê thuốc, hắn đã điên cuồng tấn công người hàng xóm 52 tuổi của mình– ông Cole Cannon. Trước đó, Miller và tên bạn đồng lõa Colby Smith dự định đợi ông Cannon ngủ say và đến ăn trộm.

Nhưng xui xẻo thay, Cannon đã thức giấc trong lúc bọn chúng đang lục lọi nhà ông và sau đó chúng hung bạo đánh đập Cannon với một cây gậy bóng chày rồi châm lửa thiêu rụi toàn bộ căn nhà, Cannon đã bị chết ngộp trong biển lửa. Vào năm 2016, Miller đã bị xét tù chung thân đến cuối đời.

7. Kẻ ngủ trên xác chết

Josh Phillips
(Nguồn: Internet)

Vào năm 1998, khi chuẩn bị kiểm tra lại lỗ hỏng của chiếc giường nước của con trai Joshua 14 tuổi của mình, Melissa Phillips đã chết đứng khi phát hiện ra xác chết của đứa trẻ hàng xóm Maddie Clifton đang được gói chặt ở dưới dra giường.

Ở trước tòa, Joshua đã khai rằng trong một lần vô tình ném trúng quả bóng chày vào mặt Maddie, vì lo sợ gặp chuyện, hắn đã lôi cô bé vào nhà và dùng dây điện thoại siết cổ Maddie cho tới chết. Sau đó, hắn còn dùng một cây gậy bóng chày đập liên tục vào người cô bé và đâm thêm 11 nhát nữa. Hắn đã bị tuyên án tù chung thân cũng vào năm đó.

6. Sát nhân nhỏ tuổi nhất Canada

Jasmine Richardson
Steinke đã đăng tải hình ảnh này của Richardson lên mạng với dòng chú thích: “Giết hết bọn họ đi em!” (Nguồn: Internet)

Vào năm 2006, đứa trẻ 12 tuổi Jasmine Richardson đã trở thành sát nhân hàng loạt trẻ tuổi nhất từng được ghi nhận trong lịch sử Canada. Từ khi bắt đầu hẹn hò với tên phá rối 23 tuổi Jeremy Steinke, cha mẹ Richardson đã cố gắng ngăn cản con gái vì cho rằng hắn sẽ ảnh hưởng xấu lên con mình. Để “trả thù” việc cha mẹ ngăn cấm, cặp đôi sai trái này đã lên kế hoạch cho một cuộc tấn công kinh dị và chết chóc.

Steinke đã bắn chết cha mẹ của Richardson trong khi chính cô ả đã tự lẻn lên phòng để giết chết đứa em trai 8 tuổi của mình với một con dao. Dù đứa trẻ có la hét rằng: “Em còn quá trẻ để chết!”, “con quỷ” Richardson đã liên tục đâm vào người thằng bé cho đến khi nó chết hẳn. Cuối cùng, cô ả chỉ bị kết tội 10 năm tù giam vào năm 2007, còn bạn trai Steinke bị án tù chung thân.

5. Sát nhân 8 tuổi ở Ấn Độ giết chết trẻ sơ sinh

8 tuổi Ấn Độ
Amardeep Sada – đứa trẻ giết chết chính những đứa em của mình.( Nguồn: Internet)

Amardeep Sada chỉ mới 8 tuổi khi bị vào tù với tội danh giết người ở Ấn Độ năm 2007. Khoảng giữa năm 2006 và 2007, Sada đã siết cổ chính đứa em gái ruột và một đứa em họ của mình tới chết. Gia đình hắn đã biết đến tội ác của “đứa con quỷ” này nhưng vẫn giữ bí mật vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình.

Sau đó, hắn lại tiếp tục giết chết một đứa trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi Khushboo và đây cũng chính là nạn nhân cuối cùng của hắn. Hắn đã siết cổ cô bé rồi dùng một viên gạch đập liên tiếp vào đầu, cuối cùng là chôn xác cô bé dưới một khu vực toàn gỗ. Sada chỉ bị tuyên phạt 5 năm tù giam.

4. Sát nhân trẻ tuổi nhất vương quốc Anh

Sharon Carr
Hình ảnh và nhật ký của Carr, hình ảnh con dao thể hiện ả luôn bị ám ảnh bởi sự giết chóc. (Nguồn: Internet)

Sharon Carr đã trở thành kẻ giết người nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Vương quốc Anh, khi cô ả chỉ vừa 12 tuổi. Vào năm 1992, kẻ giết người đã bất ngờ tấn công người thợ làm tóc 18 tuổi Katie Rackliff trong lúc cô đang đi bộ về nhà sau một buổi tiệc tùng. Carr đã đâm cô nàng 29 nhát đến chết, nhưng đến tận 4 năm sau, cảnh sát mới phát hiện ra ả chính là hung thủ đã giết chết Rackliff.

Trong một lần phạm tội khác, Carr đã “khoe khoang” về vụ giết người 4 năm trước của mình và kể lại những chi tiết đến nay vẫn không được phía cảnh sát tiết lộ. Trong phiên tòa xét xử, Carr đã khai thêm rằng ả đã từng chặt đầu một con chó hàng xóm và thiêu sống chuột hamster.

3. Kẻ giết giáo viên dạy Toán

Phillip Chism
Hình ảnh của Philip Chism ở tòa với gương mặt sợ sệt . (Nguồn: Internet)

Vào năm 2013, thanh niên 14 tuổi Phillip Chism đã lẻn theo giáo viên dạy Toán của mình vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi hãm hiếp đối với cô. Sau đó, hắn đã giết chết giáo viên của mình bằng cách đâm 16 nhát vào người cô bằng một con dao rọc giấy. Hắn bỏ xác chết của cô này vào thùng rác rồi đẩy đến một khu đổ rác gần đó.

Sau khi vứt cái xác đi, hắn còn lấy thẻ tín dụng của cô để đến rạp xem bộ phim “Gravity”. Năm 2016, Chism đã bị kết án tù chung thân với tội danh giết người (25 năm), hiếp dâm (40 năm) và cướp có vũ khí (40 năm).

2. Tình yêu đồng tính chết chóc.

4 kẻ thủ ác
Hình ảnh của bốn kẻ thủ ác. (Nguồn: Internet)

Cô bé 12 tuổi Shanda Sharer đã bị đâm, hành hạ và thiêu sống bởi một đám giang hồ của “tình địch đồng giới”. Bốn kẻ thủ ác, bốn nữ sinh trung học độ tuổi từ 15 đến 17, đã dụ Sharer ra khỏi nhà và nói rằng bọn chúng đang dẫn cô đến chỗ “bạn gái” của mình.

Nhưng không, chúng đã cắt cổ và nhét cô vào gầm xe, trước khi châm lửa thiêu sống cô bé. Sáng hôm sau, bọn chúng đã “ăn mừng” thành quả của mình bằng một bữa sáng tại McDonald’s. Năm 1993, bốn “ác nữ” đã phải nhận án tù chung thân từ 20 đến 60 năm.

1. Kẻ giết người loạn luân

Noah Crooks
Trong cuộc gọi đến 911, hắn đã hét lên: “Tôi giết mẹ rồi!” (Nguồn: Internet)

Vào năm 2012, Noah Crooks đã gọi đến 911 để đầu thú sau khi thực hiện một vụ án mạng kinh dị. Thanh niên 13 tuổi đã giết chết mẹ của chính mình sau khi cố gắng thực hiện hành vi hãm hiếp cô.

Nguyên nhân là do Crooks cảm thấy chán ghét khi mẹ liên tục phàn nàn việc hắn chơi game và trong lúc nổi cơn thịnh nộ, hắn đã nằm đè lên người mẹ mình. Tuy nhiên, vì sau đó không thể hãm hiếp được cô, hắn đã lấy ngay khẩu súng được tặng vào sinh nhật 11 tuổi và bắn liên tiếp vào cổ và đầu của người mẹ, tạo nên hai lỗ thủng kinh dị. Crooks đã bị tuyên án 50 năm tù giam vào năm 2016.

Xem thêm

13 lời trăn trối "đầy ám ảnh" của những tử tù

Bạn đã từng nghĩ đến việc những kẻ giết người sẽ trăn trối gì trước giờ hành quyết chưa? Có thể bạn đoán đúng rồi đấy, lời trăn trối của chúng cũng điên loạn và kì lạ như cái cách mà chúng đã giết người vậy. Dưới đây là danh sách 13 lời trăn trối của những sát nhân ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Trời ơi sốc nhất là vụ 8 tuổi Ấn Độ tại sao lại chỉ giam có 5 năm…