Có thể nói sau nhiều thời gian cập nhật và chỉnh sửa app Mi Fit, đồng thời góp phần tạo nên chiếc smartwatch Mi Band 4 càng hoàn thiện hơn với đa ứng dụng tiện lợi cho người sử dụng, khiến cuộc sống của bạn hiện đại hơn và thông minh hơn. Bằng chứng là ứng dụng Mi Fit với các thông báo về thông số sức khỏe góp phần giúp bạn có một chế độ sinh hoạt và làm việc thật khoa học.

1. Ứng dụng Mi Fit với chức năng theo dõi sức khỏe

Sở dĩ Mi Fit được nhiều người ưa thích vì có chức năng theo dõi sức khỏe của người sử dụng. Sau khi kết nối với thiết bị đồng Mi Band 4, trên ứng dụng sẽ hiển thị tình trạng cân nặng, nhịp tim, huyết áp, các hoạt động của bạn và một số biến đổi của các chức năng bộ phận cơ thể khác.

Ứng dụng Mi Fit
Ứng dụng Mi Fit (Nguồn: Internet)

Chính vì điều này, Mi Fit dường như trở thành một bác sĩ riêng cho mỗi người, hằng ngày thiết bị sẽ thông báo tình trạng sức khỏe và thể trạng bên ngoài. Nếu có điều gì bất thường như thay đổi nhịp tim, huyết áp thì thiết bị sẽ báo động để bạn có thể thay đổi chế độ dinh dưỡng, hay thay đổi chế độ sinh hoạt hằng ngày hợp lí để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

2. Mi Fit theo dõi các hoạt động ngoài trời

Ứng dụng này vô cùng tiện ích vì có thêm chức năng theo dõi các hoạt động ngoài trời. Rất phù hợp với những người thường xuyên vận động và hoạt động thể thao sôi nổi. Thông qua ứng dụng sẽ cho ra các thông số về hoạt động chạy bộ, đạp xe, đi bộ hoặc thời gian đứng bao lâu là hợp lí.

Ứng dụng Mi Fit
Ứng dụng Mi Fit (Nguồn: Internet)

Ngoài ra ứng dụng Mi Fit còn theo dõi các hoạt động khác như: gập bụng, leo cầu thang, đổi chuyến xe buýt… Từ đó theo dõi và cho ra kết quả để nhắc nhở bạn có những chế độ hoạt động thật khoa học, hay vào những ngày bạn lười thiết bị sẽ cảnh báo với bạn.

3. Mi Fit theo dõi giấc ngủ của bạn

Nghe có vẻ lạ, nhưng thật sự đây là một sáng tạo mới và rất cần thiết cho mỗi người chúng ta hiện nay. Vì đa phần mọi người hiện nay thường cần một giấc ngủ sâu, một giấc ngủ ngon đầu một ngày mới học tập và làm việc hiệu quả.

Ứng dụng Mi Fit
Ứng dụng Mi Fit (Nguồn: Internet)

Bằng cách đo nhịp tim của bạn trong giấc ngủ, thiết bị có thể đo lường các tần số nhịp tim và dự đoán kết quả rằng liệu bạn có ngủ sâu không, chất lượng giấc ngủ tốt hay xấu. Để chẩn đoán bạn đang gặp phải stress hay do chế độ dinh dưỡng không phù hợp. Từ đó thiết bị sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khắc phục tình trạng trên.

4. Mi Fit kết nối và quản lí thiết bị điện thoại

Ứng dụng Mi Fit có thể kết nối và đồng bộ hóa với thiết bị điện thoại thông minh. Thông qua đó có thể thông báo hiển thị trên đồng hồ Mi Band về tin nhắn, cuộc gọi hoặc một số thông báo của các ứng dụng mạng xã hội.

Ứng dụng Mi Fit
Ứng dụng Mi Fit (Nguồn: Internet)

Chính vì điều này tạo nên sự tiện ích đối với những người hay bận rộn, nhờ đó có thể dễ dàng tương tác trả lời các tin nhắn hay các cuộc gọi giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả công việc hơn.

Ứng dụng Mi Fit
Ứng dụng Mi Fit (Nguồn: Internet)

5. Mi Fit hoàn hảo với chức năng kết nối cùng bạn bè

Ngoài các ưu điểm của các chức năng trên, thì Mi Fit còn có một số chức năng khác như kết nối với người dùng ứng dụng Mi Fit khác để có thể theo dõi tình trạng sức khỏe cùng nhau, giảm cân cùng nhau, hay những cuộc thi trong các hoạt động ngoài trời khác.

Đây có thể được coi là bước tiến lớn nhất của ứng dụng Mi Fit, khi thông qua chức năng này có thể kết nối các mối quan hệ gần nhau hơn, để cùng nhau chia sẻ và chăm sóc nhau.

Nếu bạn thấy hay thì hãy tiếp tục ủng BlogAnChoi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé.

Một số bài viết liên quan:

Xem thêm

10 phần mềm giả lập chơi game Android nhẹ & tốt nhất trên PC Windows

Trong bối cảnh smartphone ngày càng thâm nhập sâu rộng cùng sự đầu tư dồi dào vào mảng ứng dụng di động, nhiều dòng game Android hay đã ra đời. Dù vậy, sẽ ra sao khi chúng ta chơi game Android trên PC? Câu trả lời nằm ở các phần mềm hỗ trợ chơi game Android (phần mềm giả ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

kết nối với thiết bị k của xiao mi có đc k nhỉ