Mới gần đây Apple đã cho ra mắt AirPods Pro, sản phẩm tương thích với dòng điện thoại iPhone đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị thông minh. Với phiên bản lần này, tai nghe AirPods Pro sẽ làm bạn cực kì bất ngờ hơn với tính năng sàng lọc âm thanh kì diệu.

1. Kết cấu của AirPods Pro

Cũng giống như những đời AirPods khác thì AirPods Pro cũng là tai nghe wireless được kết nối với smartphone. Nhưng ở phiên bản đặc biệt lần này thì Apple đã nâng cấp rất chi tiết cho chiếc AirPods Pro.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

Xét về kết cấu bề ngoài thì chiếc tai nghe này được thiết kế nhỏ gọn hơn, thời trang hơn và đặc biệt cấu tạo bề ngoài rất thời thượng. Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy được chiếc tai nghe thiết kế ngắn hơn, đồng thời chất lượng âm thanh mà nó mang lại là hoàn toàn tuyệt hảo.

2. AirPods Pro được tăng cường chất lượng âm thanh

Lần này, chiếc tai nghe được thiết kế cải tiến hơn, âm thanh trong trẻo và đặc biệt nghe rõ chi tiết âm trầm và âm cao.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

Nhờ vào tính năng Adaptive EQ, hoạt động bằng cách tự động điều chỉnh tần số của dải trầm và trung cho bài nhạc phù hợp với tai người nghe. Cùng với đó AirPods Pro sở hữu một bộ khuếch đại âm thanh tân tiến khiến cho âm thanh mang lại thuần khiết, rõ ràng. Có thể chạy trên các driver có độ động cao, độ méo thấp, tối ưu tối đa trải nghiệm âm thanh và đồng thời triệt tiêu tiếng ồn.

3. Chức năng mới của AirPods Pro: Ear Tip Fit Test

Đây là một trong những chức năng hoàn hảo của tai nghe không dây Apple, qua phiên bản tai nghe lần này đã đánh gục các đối thủ cùng dòng sản phẩm tai nghe wireless hiện nay. Điều đặc biệt nằm ở tai nghe AirPods Pro lần này đó là chức năng điều chỉnh và thay đổi miếng đệm phù hợp với tai người dùng.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

Chính ở sự tinh tế của Apple nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng khi sử dụng tai nghe, vì lẻ đó phiên bản nâng cấp đặc biệt có thêm tính năng điều chỉnh miếng đệm tai, khi đeo tai nghe thiết bị sẽ tự đo chất lượng âm thanh mang lại từ 2 bên tai để người dùng có lựa chọn miếng đệm tốt nhất. Có 6 miếng đệm kèm theo sản phẩm để người sử dụng có lựa chọn phù hợp cho tai của mình.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

4. AirPods Pro đi kèm với tính năng lọc âm thanh hoàn hảo

Phiên bản nâng cấp lần này, tai nghe không dây AirPods Pro có tính năng lọc âm thanh hiệu quả giúp bảo vệ tai của người dùng, với sự xuất hiện của phụ kiện chíp Apple H1. Nó sở hữu 10 nhân xử lý âm thanh với độ trễ thấp, nhờ vào đó tính năng khử tiếng ồn chủ động có thể chạy nhanh. Ngoài ra chíp Apple H1 còn phục vụ cho trợ lý ảo Siri trong các ứng dụng cần thiết khác.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

5. AirPods Pro sở hữu chức năng Transparency

Đây là một tính năng đặc biệt và tạo nên điểm nổi bật của thiết bị này, chính điều đó đã đánh bật hết tất cả các đối thủ cạnh tranh.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

Với tính năng Transparency, AirPods Pro cho phép chuyển từ chế độ khử ồn như bao tai nghe không dây khác sang chế độ lọc âm thanh. Ví dụ như bạn đang trong một phòng làm việc ồn ào, bạn muốn một không gian yên tĩnh để làm việc nhưng lại muốn nghe thấy tiếng của nhân viên gọi khi có việc cần, thì với chế độ này chiếc AirPods Pro thông minh đến mức bạn có thể lọc hết tiếng ồn xung quanh và nó chỉ tiếp nhận các âm thanh cần nghe còn các tạp âm khác sẽ bị khử bỏ.

AirPods Pro
AirPods Pro (Nguồn: Internet)

Thiết bị này thật tuyệt vời đúng không, rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường tiếp xung với những nơi ồn ào náo nhiệt, giờ đây bạn không cần phải lớn tiếng nữa.

Nếu bạn thấy BlogAnChoi cung cấp thông tin bổ ích thì hãy tiếp tục ủng hộ tụi mình nhé

Bài viết liên quan:

Xem thêm

Đánh giá tai nghe không dây Xiaomi Air 2: Đơn giản và tinh tế

Là một tín đồ của tai nghe không dây, ngoài tai nghe không dây AirPods ra thì hôm nay BlogAnChoi cũng sẽ giới thiệu cho bạn sự lựa chọn hữu ích với tai nghe không dây Xiaomi Air 2 với vẻ ngoài đơn giản nhưng bên trong không tầm thường.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận