Airpods là một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple. Bây giờ, chúng ta đang ở thế hệ AirPods thứ hai và một lần nữa, chúng tôi thấy AirPods bán nhanh hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là AirPods không có vấn đề và thời lượng pin có thể là một trong số đó. Dưới đây là một vài biện pháp khắc phục việc AirPods của bạn nhanh hết pin mà BlogAnChoi xin giới thiệu cho bạn.

Thông thường, nếu hay sử dụng bạn sẽ thấy pin của AirPods tồn tại khá lâu đủ để bạn nghe nhạc hoặc nghe vài cuộc gọi hội thoại khi có ai đó gọi đến, nhưng nếu bạn thấy rằng nó hầu như không thể đủ thời lượng cho một album nhạc thì có một vài điều bạn có thể thử để khắc phục tình trạngdung lượng pin Airpods của mình.

Thiết kế gọn nhẹ cùng khả năng kết nối true wireless của Airpods được nhiều người lựa chọn
Thiết kế gọn nhẹ cùng khả năng kết nối true wireless của Airpods được nhiều người lựa chọn (ảnh: internet)

Xả hết pin của thiết bị

Đầu tiên trong số đó là sạc đầy và sau đó xả hết pin thiết bị AirPods của bạn, bắt đầu sạc lại để xem liệu một chu kỳ năng lượng đầy đủ của thiết bị có đủ để nâng mức pin của nó hay không vì thông thường qua một thời gian sử dụng nhiều pin của thiết bị sẽ bị kẹt ở một trạng thái đó là tạo ra pin ảo và đây là cách tốt nhất để nhận biết được dung lượng pin thực đang có của thiết bị đó.

Tai nghe Airpods của Apple - một trong những sản phẩm bán chạy và đạt doanh thu cao nhất của Apple
Tai nghe Airpods của Apple – một trong những sản phẩm bán chạy và đạt doanh thu cao nhất của Apple (ảnh: internet)

Và nếu bạn đã thử cách trên nhưng vẫn không thể cải thiện tình trạng của pin thì BlogAnChoi sẽ mời bạn đến với cách tiếp theo.

Hard reset lại thiết bị

Đầu tiên, hãy thử hard reset (đặt lại) thiết bị Airpods của bạn bằng cách mở vỏ máy với hai chiếc Airpods bên trong, sau đó nhấn và giữ nút ghép nối ở mặt sau của vỏ. Làm điều đó trong mười giây, và toàn bộ shebang sẽ được thiết lập lại. Thiết bị của bạn được hard reset trở về một thiết bị mới.

Hard reset lại thiết bị Airpods của bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hơn là việc nâng cao tuổi thọ pin
Hard reset lại thiết bị Airpods của bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hơn là việc nâng cao tuổi thọ pin (ảnh: internet)

Bạn cần kết nối lại Airpods của mình với thiêt bị smartphone như lúc mới mua tai nghe và ước chừng xem liệu sau khi reset Airpods của mình nó có còn bị vẫn đề về pin hay không.

Cài đặt lại kết nối Bluetooth

Nếu điều đó vẫn không hiệu quả, thời gian sử dụng thiết bị quá ngắn so với lúc mới mua thì một tùy chọn khác đó là vào cài đặt Bluetooth của iPhone hoặc iPad của bạn và sau đó chọn quên AirPods, sau đó kết nối lại chúng với điện thoại xem liệu đường dẫn bluetooth của thiết bị có bị lỗi với Airpods của bạn không? Nó đáng để thử, và ai biết được – bạn có thể gặp may mắn.

Apple Airpods
Apple Airpods (ảnh: internet)

Nếu những điều nêu trên đều không thành công, rất có thể bạn sẽ cần mang AirPods của mình đến các trung tâm bảo hành của Apple để sửa chữa hoặc thay thế. Nếu bạn không có Apple Care và không được bảo hành vì một vài lý do, bạn có thể sẽ cần phải mua một chiếc Airpods hoàn toàn mới. Đó không phải là một lựa chọn rẻ tiền cho dù bạn nhìn nó như thế nào đi chăng nữa, nhưng hãy coi đó là một cơ hội để có được một chiếc AirPods mới sáng bóng thay vì những chiếc tai nghe đã sống trong tai bạn suốt hai năm qua.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên follow BlogAnChoi và comment nếu có thắc mắc hay biện pháp tốt hơn những biện pháp ở trên và nếu thành công hãy share bài viết đến những người bạn khác để họ cũng có thể biết cách khắc phục cơ bản Airpods của mình nhé!

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận