Thirty Nine (Những Quý Cô Tuổi 39) của Son Ye Jin đang vấp phải chỉ trích và tranh cãi kịch liệt khi netizen cho rằng phim đang lãng mạn hóa mối quan hệ ngoại tình của Chan Young và Kim Jin Seok.

Thirty Nine bị chỉ trích vì mối quan hệ ngoại tình

Thirty-Nine mới đi được nửa chặng đường nhưng đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của netizen và khán giả Hàn Quốc. Trong khi tất cả mọi người đều yêu thích dàn diễn viên Son Ye Jin, Jeon Mi Do… thì việc xây dựng câu chuyện lại bị chỉ trích vì lãng mạn hóa những cuộc tình ngoài hôn nhân.

Thirty Nine bị chỉ trích vì mối quan hệ ngoại tình của Chan Young và Jin Seok. (Ảnh: Internet)
Thirty Nine bị chỉ trích vì mối quan hệ ngoại tình của Chan Young và Jin Seok. (Ảnh: Internet)

Thirty Nine (Những Quý Cô Tuổi 39) xoay quanh Cha Mi Jo (Son Ye Jin), Jung Chan Young (Jeon Mi Do) và Jang Ju Hee (Kim Ji Hyun). Ba người họ là bạn thân của nhau từ thời trung học cho tới nay đã gần 40 tuổi. Và năm 39 tuổi, Chan Young được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Bạn bè của cô ấy khi biết tin đã quyết định biến năm nay thành năm tuyệt vời nhất của Chan Young từ trước đến nay.

Chan Young là người thứ 3, đáng thương hay đáng trách?

Chan Young đã yêu người bạn trung học của Mi Jo, Kim Jin Seok từ lâu. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình, Chan Young không thể theo Jin Seok đi du học sau khi tốt nghiệp trung học, vì vậy họ đã chia tay. Cuối cùng, anh ấy đã gặp Kang Sun Joo và lầm tưởng mình đã khiến Sun Joo có thai nên đồng ý kết hôn với cô ấy để chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục gặp gỡ Chan Young và hai người vẫn yêu nhau dù chưa từng đi quá giới hạn. Họ xem nhau là tri kỉ, là người yêu ủng hộ nhau về mặt tình cảm.

Chan Young đáng thương, vì yêu mà chấp nhận chờ đợi, trở thành người thứ 3. (Ảnh: Internet)
Chan Young đáng thương, vì yêu mà chấp nhận chờ đợi, trở thành người thứ 3. (Ảnh: Internet)

Sau khi biết tin Chan Young bị ung thư, Jin Seok đưa ra đề nghị ly hôn với Sun Joo và vạch trần sự thật rằng con trai Sun Joo không phải con ruột của anh. Anh đến nhà Chan Young và kết thúc bữa tối với bạn bè và gia đình của cô. Biết được điều này, Sun Joo xông đến nhà Chan Young để đối chất nhưng bị Mi Jo ngăn cản vì bố mẹ Chan Young đang ở đây.

Mi Jo thậm chí còn quỳ gối cầu xin Sun Joo hãy tạm rời đi, đợi cho qua ngày hôm nay. Cô ấy muốn cho Chan Young một kỷ niệm hạnh phúc với người đàn ông cô ấy yêu.

Vợ Jin Seok tức giận khi biết mối quan hệ của Chan Young và Jin Seok. (Ảnh: Internet)
Vợ Jin Seok tức giận khi biết mối quan hệ của Chan Young và Jin Seok. (Ảnh: Internet)
Mi Jo quỳ xuống cầu xin Sun Joo hãy bỏ qua cho họ ngày hôm nay.
Mi Jo quỳ xuống cầu xin Sun Joo hãy bỏ qua cho họ ngày hôm nay.

Mặc dù tình tiết này thể hiện tình bạn đáng quý giữa Chan Young và Mi Jo nhưng nhiều người hâm mộ nhận thấy mối quan hệ giữa Chan Young và Jin Seok trong Thirty Nine có vấn đề, đặc biệt là khi vợ của Jin Seok không muốn ly hôn vì cô vẫn còn yêu anh ấy. Khán giả thậm chí còn thông cảm cho người vợ, và tin rằng cô ấy là nạn nhân trong tình huống này. Trong khi Chan-young được chẩn đoán mắc bệnh nan y là một điều đáng buồn, thì người hâm mộ vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận việc lãng mạn hóa những chuyện ngoài hôn nhân.

Ý kiến trái chiều của netizen

  • Thực sự nếu tôi là bạn của Chan Young, tôi sẽ tự mình giật tóc cô ấy cho cô ấy tỉnh táo ra.
  • Tôi thực sự rất ghét nhân vật này (Jin Seok), anh ta thực sự đang đặt quá nhiều gánh nặng, không chỉ cho Chan Young mà cả Mi Jo, người đã phải chống lại niềm tin cả đời của cô ấy để bảo vệ họ!
  • Haizz… Diễn viên diễn xuất quá tốt nhưng tôi không thích cách dàn dựng và kịch bản, nên thật đáng tiếc.
  • Van xin một người vợ để cho bạn của bạn có chồng cô ấy qua đêm với nhau?
  • Chan Young trông rất hạnh phúc khi ở bên Jin Seok. Họ thật dễ thương nhưng tôi vẫn rất mâu thuẫn và nếu Jin Seok muốn ở bên cô ấy thì anh ấy nên xin ly hôn đàng hoàng trước và đừng bắt cô ấy trở thành người thứ 3 trong suốt quãng đời còn lại của cô ấy, cô ấy không xứng đáng với điều này.
  • Khoan, dừng khoảng chừng là 2s, không phải Sun Joo đã nói dối để kết hôn với Jinseok sao? Anh thậm chí không phải là người khiến cô ta có thai.
  • Cô ấy (Sun Joo) cũng là một nạn nhân và cô ấy thực sự đang xử lý mọi việc theo đúng quyền của một người vợ. Họ đang cố làm cho cô ấy trông xấu đi nhưng cái xấu ở đây chỉ có Jin Seok và Jin Seok.
Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về người vợ của Jin Seok. (Ảnh: Internet)
Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về người vợ của Jin Seok. (Ảnh: Internet)
Xem thêm

Jennie BLACKPINK chia sẻ về việc tham gia The Idol và phản ứng của khán giả

HBO đã chính thức xác nhận Jennie BLACKPINK tham gia vào dự án phim The Idol, hợp tác với nam ca sĩ The Weeknd và Lily-Rose Depp, Troye Sivan... Ngày 18/7/2022, Jennie cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận