Cả 4 ngày của concert Permission to Dance on Stage – Las Vegas của BTS đã “cháy vé” ngay khi mở bán. Các fans hâm mộ không có cơ hội mua vé xem concert đã dùng số tiền đó để quyên góp từ thiện cho chiến tranh Nga – Ukraine.

Fans BTS quyên góp tiền mua vé concert

Vào ngày 3/3/2022, đã có thông báo rằng vé (khoảng 300.000 vé) cho cả 4 ngày của buổi hòa nhạc Permission to Dance on Stage – Las Vegas của BTS đã được bán hết ngay lập tức trong sự kiện BTS Global Official Fanclub Army Membership Presale.

Vé concert của BTS đã bán hết ngay lập tức. (Ảnh: Internet)
Vé concert của BTS đã bán hết ngay lập tức. (Ảnh: Internet)

Để có được vé cho buổi biểu diễn ở Seoul là một thách thức không hề nhỏ nhưng nhiều fans hâm mộ Hàn Quốc vẫn có hy vọng được xem BTS biểu diễn ở Las Vegas. Tuy nhiên, ngay khi mở bán vé, cả 4 ngày của concert Permission to Dance on Stage đều cháy vé khiến nhiều nhiều ARMYs dù có tiền cũng không có cơ hội gặp thần tượng tại Las Vegas.

Và với số tiền – đáng lẽ dùng để gặp BTS đó – những fans hâm mộ này đã quyết định dùng nó vào một mục đích tốt đẹp, ý nghĩa không kém đối với bản thân họ, thần tượng của họ và đối với cả thế giới. Nhiều người trong số các fans BTS kém may mắn không mua được vé concert đã dùng số tiền của mình để ủng hộ cho các tổ chức từ thiện khác nhau và cho các tổ chưc chức nhân đạo giúp đỡ chiến tranh tại Ukraine.

Một người hâm mộ BTS đã viết: “Hoseok, em không mua được vé. Nhưng em rất vui vì anh sẽ được gặp các ARMY khác. Mười năm sau chúng ta hãy gặp nhau. Khó quá (kiếm được vé). Trái tim em đau lắm. Em đã quyên góp tiền mua vé. Em đã quyên góp cho Đại sứ quán Ukraine … PEACE. “

Fans hâm mộ BTS kém may mắn trong việc mua vé concert đã dùng số tiền ấy vào mục đích từ thiện cực kỳ ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
Fans hâm mộ BTS kém may mắn trong việc mua vé concert đã dùng số tiền ấy vào mục đích từ thiện cực kỳ ý nghĩa. (Ảnh: Internet)

Một ARMY khác lại chia sẻ: “Dù không mua được vé nhưng nhờ đó mà tôi vẫn còn 1 khoản tiền, vì vậy, tôi đã quyết định quyên góp tiền mua vé concert này cho trẻ em ở Ukraine. Tôi đã định dùng số tiền này cho hạnh phúc nên tôi nghĩ điều đó đúng thôi.”

Một fan hâm mộ khác lại quyên góp từ thiện khi không mua được vé trong concert Speak Yourself của BTS: “Tôi cũng không mua được vé trong concert ‘Speak Yourself’ và đã quyên góp tiền cho UNICEF. Lần này, tôi lại một lần nữa không nhận được vé. Tôi nghĩ lúc đó trước đó nên tôi đã quyên góp tiền mua vé để tôi không cảm thấy tồi tệ. Tôi sẽ nghĩ về cơ hội tiếp theo của mình và sẽ ủng hộ các anh từ xa. Tôi sẽ thấy các anh thật tuyệt vời trên sân khấu. “

Rất nhiều AMRY đã dùng tiền mua vé để quyên góp cho các tổ chức nhân đạo. (Ảnh: Internet)
Rất nhiều AMRY đã dùng tiền mua vé để quyên góp cho các tổ chức nhân đạo. (Ảnh: Internet)
ARMY quyết định dùng tiền ủng hộ thần tượng theo một cách ý nghĩa, tốt đẹp cho toàn thế giới. (Ảnh: Internet)
ARMY quyết định dùng tiền ủng hộ thần tượng theo một cách ý nghĩa, tốt đẹp cho toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Netizen rất ấn tượng với hành động này của ARMY

  • Cư dân mạng vô cùng ấn tượng trước cử chỉ ấm áp của những fan ARMY không mua được vé và bình luận:
  • Các ARMY của BTS, chúng tôi thương các bạn
  • Họ thật tốt bụng
  • Thật tuyệt khi họ đã quyên góp tiền mua vé
  • Người hâm mộ BTS cũng làm rất nhiều hành động tốt và tử tế giống như nhóm vậy
  • Những người hâm mộ này thực sự tốt bụng
  • Các ARMY thật tuyệt vời
  • Nhóm nhạc tuyệt vời, những người hâm mộ tuyệt vời
  • Điều này thật tuyệt vời. Tôi cũng biết cách cảm giác không thể mua được vé nhưng tôi sẽ không thể quyên góp tiền như vậy.
  • Tôi cũng đã quyên góp cho Ukraine … lần trước, tôi đã quyên góp cho Daegu khi tôi không thể mua được vé xem buổi hòa nhạc ‘Map of the Soul

Có rất nhiều ARMYs đã quyên góp tiền vé đến các tổ chức nhân đạo hỗ trợ chiến tranh Ukraine bằng mọi cách có thể với hy vọng xung đột sớm chấm dứt để hòa bình được ổn định.

Xem thêm

Cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa BLACKPINK, IVE và NewJeans trên các trang nghe nhạc

Không hẹn mà gặp, đường đua Kpop tháng 8 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhóm nhạc hàng đầu cùng quay trở lại. Tuy nhiên, trên các trang nghe nhạc Hàn Quốc có vẻ như spotlight đang thuộc về các nhóm nhạc nữ, nổi bật là BLACKPINK, IVE và NewJeans.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận