Ngành công nghiệp Kpop là nơi rất nhiều người luôn khao khát và cố gắng để tham gia. Bước chân vào khó một, trụ lại còn khó mười. Vì vậy, có không ít những idol, nhóm nhạc đã được debut nhưng vì nhiều nguyên nhân mà“đứt gánh giữa chừng” và phải ngậm ngùi bắt đầu lại với những công việc khác. Dưới đây là 5 thần tượng Kpop như thế!

1. Kwon Mina – cựu thành viên nhóm AOA

Vào tháng 5 năm 2019, Kwon Mina quyết định cùng lúc rời AOA và công ty chủ quản FNC Entertainment. Hai tháng sau đó, cô đầu quân cho O& Entertainment dưới tư cách là một diễn viên và chấm dứt hợp đồng cùng năm.

Năm 2020, Mina ký hợp đồng với Woori Actors để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, đến tháng 9 cùng năm, cô cũng rời đi đồng thời đưa ra cáo buộc đã bị thành viên cũ là AOA Shin Jimin bắt nạt.

(Ảnh: Internet)
Sau scandal bắt nạt, Kwon Mina cũng dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật (Ảnh: Internet)

Cho đến thời điểm hiện tại, khi scandal giữa Kwon Mina và thành viên cùng nhóm vẫn còn nhiều mập mờ, cô được cho là đã hoàn toàn cắt đứt với giới giải trí, không còn chịu sự quản lý của bất cứ công ty nào, đang sống tại Huam-dong và làm quản lý trong một cửa hàng chăm sóc da của người quen.

2. Yuna – cựu thành viên AOA

Một cựu thành viên khác của AOA cũng nằm trong danh sách này là Yuna, người đã rời nhóm và công ty FNC Entertainment vào tháng 1 năm 2021, sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền của mình.

Một tháng sau đó, cô đã tiết lộ đến fan hâm mộ rằng mình đã hoàn thành 200 giờ đào tạo giáo viên yoga và đạt được chứng chỉ huấn luyện viên.

(Ảnh: Internet)
Từ bỏ ngành công nghiệp giải trí, Yuna đang rất thành công với vai trò huấn luyện viên yoga (Ảnh: Internet)

Đến tháng 12 cùng năm, Yuna thông báo cô chính thức bắt đầu một công việc mới là trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, đánh dấu bước ngoặt chính thức rời khỏi ngành công nghiệp giải trí.

3. Rubin – cựu thành viên 1TEAM

Cựu thành viên 1TEAM, Rubin, là một trong những nam thần tượng K-pop đã rời ngành và hiện đang làm một công việc khác. Sau khi nhóm nhạc 5 thành viên tan rã vào tháng 3 năm 2021, tất cả đều rời Liveworks Company.

5 thần tượng Kpop rời ánh hào quang sân khấu, bắt đầu cuộc sống đời thường 1team 5 thần tượng AOA cuộc sống DIA FNC Entertainment hào quang Idol KPOP Kwon mina Léa rubin sân khấu Shin Jimin Somyi thần tượng thần tượng KPOP thành viên VIVA Woori Actors Yuna
Sau khi nhóm tan rã, cựu thành viên 1TEAM quyết định theo đuổi đam mê xăm hình của mình (Ảnh: Internet)

Sau khi nhóm tan rã, sự nghiệp của Rubin đã hoàn toàn rẽ sang một hướng khác khi quyết định trở thành một nghệ sĩ xăm hình và sử dụng biệt danh mới là “Colin”.

Được biết, anh chàng đã làm công việc này từ tháng 5 năm 2020 và có một lượng khách hàng ổn định.

Bạn có thể theo dõi tiệm xăm của Colin qua tài khoản Instagram tại đây.

4. Somyi – cựu thành viên DIA

Trường hợp của cựu thành viên DIA – Somyi – đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Somyi ngừng hoạt động với nhóm kể từ tháng 3 năm 2019, nhưng mãi đến tháng 1 năm 2022, PocketDol Studio mới thông báo nữ thần tượng đã chấm dứt hợp đồng cùng công ty vì vấn đề sức khỏe.

(Ảnh: Internet)
Trái ngược với những Idol khác, lựa chọn của Somyi lại khiến fan thất vọng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trước đó, nhiều người phát hiện ra rằng Somyi đã ra mắt với vai trò là một vận động viên đua ngựa (BJ) của PandaTV với cái tên “Chomyi”, vào tháng 11 năm 2021.

Các fan hâm mộ sau đó không giấu nổi sự thất vọng và phản đối sự nghiệp mới của cô nàng vì PandaTV là một trong vô số dịch vụ phát trực tiếp ở Hàn Quốc, đặc biệt nổi tiếng với nội dung dành cho người lớn 19+.

5. Lea – cựu thành viên VIVA

Thần tượng cuối cùng trong danh sách phải kể đến cựu thành viên VIVA Lea (là chị gái của TXT Huening Kai và Kep1er Huening Bahiyyih). Cô đã hoàn toàn rời khỏi ngành công nghiệp Kpop vào năm 2019, sau khi nhóm nhạc của mình “âm thầm” tan rã vào tháng 5 cũng năm.

Năm 2020, Lea bắt đầu sản xuất nội dung cho kênh YouTube cá nhân và kể từ đó, cô tích cực tập chung vào việc đăng tải các video mới.

(Ảnh: Internet)
Không thành công với vai trò Idol, Lea đang tập chung vào công việc là influencer trên các nền tảng mạng xã hội (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cô nàng hiện cũng theo đuổi sự nghiệp người mẫu, đồng thời là “người ảnh hưởng” trên các nền tảng Instagram và TikTok.

Bạn có biết thêm những thần tượng K-pop nào đã rời ngành để theo đuổi sự nghiệp hoàn toàn khác không? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi dưới phần bình luận nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

10 nhóm nhạc tân binh Kpop được yêu thích nhất tháng 10 năm 2023

Tháng 11 đã bắt đầu và đã đến lúc nhìn lại những nghệ sĩ đã gây tiếng vang trong tháng vừa qua. Trong khi nhiều nhóm gây chú ý thì các nhóm tân binh Kpop cũng đang trên đà phát triển. Bảng xếp hạng đánh giá thương hiệu nhóm nhạc tân binh được Viện Nghiên cứu Đánh giá Doanh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận