Nối tiếp sự thành công của Hai Mươi Bất Hoặc phần 1, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt Hai Mươi Bất Hoặc phần 2 với sự tham gia của dàn diễn viên cũ: Quan Hiểu Đồng (Lương Sảng), Bốc Kim Quan (Khương Tiểu Quả), Đồng Tử Di (Đoàn Gia Bảo) và cô nàng Từ Mộng Khiết (Đinh Nhất Huyên) sẽ là nhân tố mới được thay vào.

Hai Mươi Bất Hoặc 2 được sản xuất bởi công ty Nịnh Manh. Với những giông bão cuộc đời đều trở thành bài học đắt giá, những cô nàng trong Hai Mươi Bất Hoặc 2 thoát khỏi những vòng an toàn và bước vào thế giới chứa đầy giông bão ở tuổi 25.

4 cô gái, 4 câu chuyện riêng

Nội dung phim diễn biến xảy ra của bốn cô nàng trong căn phòng 602 với cốt truyện và diễn biến của 4 cặp đôi:

Đoàn Gia Bảo (Đồng Tử Di) từ một thiên kim tiểu thư giàu có thành một cô nàng bị phá sản do việc kinh doanh của bố cô ấy không thuận lợi nhưng bù lại cô gặp được Ân Thưởng (Châu Dực Nhiên) trải qua nhiều cung bậc cảm xúc sự né tránh cuối cùng cô ấy cũng nói ra tình cảm của mình với Ân Thưởng.

Nguồn: Internet
Cặp đôi Đoàn Gia Bảo và Ân Thưởng (ảnh: internet)

Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) ở phần 1 cô và Triệu Ưu Tú trở thành một cặp cùng nhau trải qua những hạnh phúc của cặp đôi yêu Nhau. Nhưng sang đến phần 2 tình cảm của họ dần phai nhạt đi và những bề bộn trong công việc đã khiến họ trở nên xa cách và tình cảm vì thế cũng có những rạn nứt dẫn đến chia tay. Từ đó cuộc đời cô cũng có những bước tiến khác, cô nghỉ việc làm Streamer vứt bỏ cái danh “Chị Sảnh” để thành lập cho mình một thương hiệu riêng bước vào cuộc sống mà mình cảm thấy thoải mái, cô và Tưởng tổng cũng trở thành một cặp đôi dễ thương được chú ý ở cuối phim.

Nguồn : Internet
Cặp đôi Lương Sảnh và Tưởng Tổng (ảnh: internet)

Khương Tiểu Quả (Bốc Kim Quan) ở phần 1 cũng như phần 2 cô nàng đều là người cuồng công việc đến nỗi không màng đến bản thân. Cô cũng có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng người ấy lại coi công việc quan trọng hơn việc yêu đương nên hai người không thể đến với nhau. Sau đó, cô gặp Tề Tụng, bạn cùng học đại học, trải qua bao nhiêu sóng gió, cô và Tề Tụng cũng đã có quyết định cùng nhau làm việc chung công ty do chính Tề Tụng xây dựng nên, và có những khoảnh khắc ngọt ngào.

Nguồn: Internet
Cặp đôi Khương Tiểu Quả và Tề Tụng (ảnh: internet)

Cặp đôi cuối cùng cũng là cặp đôi được coi là nhân tố mới của phần 2, Đinh Nhất Huyên (Từ Mộng Khiết) – làm điều dưỡng ở một bệnh viện thú y và bác sĩ Chu (Tạ Bân Bân). Hai người cùng nhau làm việc và nảy sinh tình cảm nhưng lại xảy ra hiểu lầm không đáng có. Cuối cùng họ cũng đã hóa giải được hiểu lầm và trở thành người yêu của nhau.

Nguồn: Internet
Cặp đôi đầy ngọt ngào – Tiểu Đinh và Bác sĩ Chu (ảnh: internet)

Kết “nhạt” nhưng trọn vẹn

Cuối phim, họ cùng nhau ăn tối và chúc mừng sinh nhật Đinh Nhất Huyên. Mặc dù có chút tiếc nuối về việc cô nàng không thể mang câu chuyện của những cô gái trở thành kịch bản được chuyển thể nhưng cô lại nhận được những lời cảm ơn và những sự yêu thương của mọi người. Họ cùng nhau trải qua bữa ăn đầ ý nghĩa ở căn phòng 602.

Mặc dù bộ phim được nhận xét là không được như mong đợi nhưng cũng có rất nhiều bình luận khen ngợi bộ phim:

  • U mê phim vì có Khiết tỷ.

– Mọi người có chê phim nhạt chứ em thấy phim hay lắm luôn ấy.

– Mọi người sao chứ mình u mê cặp bác sĩ Chu hơn mấy cặp chính.

– Không drama nhưng nó thú vị đối vs t, hãy tận hưởng một cách chill chill.

– “Gặp nhau ở tuổi 28” liệu có phần 3 không ta?

Dù có nguồn tin cho rằng vì thành tích của bộ phim không được như mong đợi nên có khả năng sẽ không có phần 3, thế nhưng, nhiều fan vẫn chờ đợi và hy vọng mọi người có thể ủng hộ Hai Mươi Bất Hoặc 2.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Top 11 bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư “Thánh Nữ Xuyên Không”

Không chỉ có xuyên không, Triệu Lộ Tư cũng đã tham gia vào rất nhiều thể loại phim khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá những bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư “Thánh Nữ Xuyên Không” này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận