Chúng ta đều biết rằng cuộc sống của một idol KPop sẽ không hoàn toàn lung linh và một số ngôi sao đã phải lựa chọn giải nghệ để làm một điều gì đó hoàn toàn khác. Và số khác thì rời nhóm nhưng vẫn đam mê với âm nhạc nên đến với con đường solo.

1. Sunye (cựu Wonder Girls)

Sunye là thực tập sinh lâu năm tại JYP Entertainment trước khi ra mắt với Wonder Girls vào năm 2007. Năm 2013, cô kết hôn và dừng toàn bộ các hoạt động quảng bá với nhóm. Cuối cùng vào năm 2015, Sunye bắt đầu với cuộc sống mới với tư cách nhà truyền giáo ở Haiti. Hiện tại Sunye sinh sống ở Canada với chồng và 3 cô con gái.

Sunye từng là thành viên của Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Sunye từng là thành viên của Wonder Girls (Ảnh: Internet)

2. Kibum (cựu Super Junior)

Kibum debut với Super Junior vào năm 2005. Cho đến 2009, khi nhóm phát hành “Sorry Sorry” thì anh chàng vắng mặt trong tất cả các hoạt động quảng bá. Kibum rời khỏi nhóm khi hợp đồng với SM Entertainment hết hạn vào năm 2015. Kể từ đó, anh đã tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Kibum từng là thành viên của Super Junior (Ảnh: Internet)
Kibum từng là thành viên của Super Junior (Ảnh: Internet)

3. Jessica (cựu SNSD)

Jessica đã debut với Girls’ Generation vào năm 2007. Cô nàng tiếp tục quảng bá cho nhóm cho đến khi thành lập nhãn hiệu thời trang của riêng mình – Blanc & Eclare vào năm 2014. Sau đó Jessica đã rời khỏi Girls’ Generation và tập trung vào con đường thời trang.

Jessica Jung từng là thành viên của SNSD (Ảnh: Internet)
Jessica Jung từng là thành viên của SNSD (Ảnh: Internet)

Với tình yêu âm nhạc còn mãi, cô cũng đã phát hành album solo đầu tiên, mini album,.. khi gia nhập Coridel Entertainment. Tuy nhiên Jessica vẫn song song đó tập trung nhiều sức lực cho hãng quần áo của mình. Cô nàng cũng mạo hiểm thử sức với lĩnh vực khác, bao gồm việc trở thành tiểu thuyết gia và mở nhà hàng riêng!

4. L.Joe (cựu TEENTOP)

L.Joe đã ra mắt với TEENTOP vào năm 2010. Anh đã làm việc với nhóm 7 năm trước khi đề nghị hủy hợp đồng với T.O.P Media. L.Joe đã rời TEENTOP để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Hiện anh đang quảng bá dưới cái tên Byung Hun, và đang tập trung làm diễn viên trong các bộ phim truyền hình và nhạc kịch.

L.Joe từng là thành viên của TEENTOP (Ảnh: Internet)
L.Joe từng là thành viên của TEENTOP (Ảnh: Internet)

5. Dongho (cựu U-KISS)

Dongho ra mắt với U-KISS vào năm 2008. Trong nhóm anh là một trong những thành viên năng động nhất. Tuy nhiên, anh đã quyết định rời nhóm vào năm 2013 để theo đuổi một cuộc sống bình thường.

Dongho từng là thành viên của U-KISS (Ảnh: Internet)
Dongho từng là thành viên của U-KISS (Ảnh: Internet)

Dongho đã kết hôn vào năm 2015, và đang bận rộn làm DJ với biệt danh DJ Justin. Đáng tiếc Dongho đã xác nhận rằng anh và vợ đã ly dị sau 3 năm bên nhau vào năm 2018.

6. Rome (cựu C-CLOWN)

Rome ra mắt với tư cách là leader của C-Clown vào năm 2012. Nhóm đã quảng bá cùng nhau trong thời gian 3 năm trước khi tan rã vào 2015. Rome sau đó đổi tên thành Christian Yu và thành lập nên Dream Perfect Regime (DPR).

Rome từng là thành viên của C-CLOWN (Ảnh: Internet)
Rome từng là thành viên của C-CLOWN (Ảnh: Internet)

Christian Yu đang bận rộn làm đạo diễn và nhà sản xuất của hãng đĩa DPR. Anh đã đạo diễn những video âm nhạc điển hình như “Body” – MINO, “HOLUP” của Bobby.

7. Yeonwoo (cựu MOMOLAND)

Nữ thần tượng Yeonwoo debut với girlgroup MOMOLAND vào tháng 11 năm 2016 và hoạt động cùng nhóm trong 3 năm. Vào tháng 11 năm 2019, cô nàng quyết định rời khỏi MOMOLAND để tập trung theo đuổi nghiệp diễn xuất. Kể từ khi rời khỏi nhóm, Yeonwoo đã đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình như “Cheat on Me If You Can” và “Alice”.

Yeonwoo từng là thành viên của MOMOLAND (Ảnh: Internet)
Yeonwoo từng là thành viên của MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về sao thế giới ở bên dưới:

Xem thêm

Triệu Lộ Tư - Từ nữ diễn viên mờ nhạt đến ngôi sao được yêu thích của màn ảnh Hoa Ngữ

Triệu Lộ Tư là cái tên quá quen thuộc trong mắt khán giả. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tính cách đáng yêu và diễn xuất tốt vì thế Triệu Lộ Tư luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng. Nhưng để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là một quá trình phấn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận