Đông Cung, Chiêu Diêu là hai bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đang được khán giả rất quan tâm và theo dõi sát sao theo từng diễn biến. Sau hai bộ phim này, dưới đây là những bộ phim chuyển thể được khán giả mong ngóng nhất năm 2019. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh nhé!!!

Hải Thượng Phồn Hoa (Đậu Kiêu – Lý Thấm)

Hải Thượng Phồn Hoa (Tears in Heaven) là câu chuyện về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) – một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ – đóng giả thành y tá chỉ để “săn” được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) như thể vận mệnh đã sắp đặt trước.

Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo vừa dịu dàng, Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời. Cuối cùng, cô cũng có được tình yêu của anh, nhưng đáng tiếc, hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, chóng nở chóng tàn và không thể nắm giữ trong tay.

hai-thuong
Mối tình thương tâm Thiệu – Đỗ. (ảnh: internet)

Ngay vào lúc tình yêu ấy nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người, sự xuất hiện của (Đậu Kiêu) – anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của Hiểu Tô. Vì tổn thương khi bị phản bội thời niên thiếu mà tự buông thả bản thân một lần duy nhất, cuối cùng Hiểu Tô nhận lấy sự báo ứng vào chính lúc này.

hai-thuong-1
Lôi Vũ Tranh xuất hiện là định mệnh sắp đặt hay là báo ứng đối với Hiểu Tô? (ảnh: Internet)

Thế giới luôn vận hành, cũng như cuộc đời con người không bao giờ là bất biến, nhưng lại có những sự việc, những sai lầm lại sẽ luôn tồn tại và khiến chúng ta phải hối hận sau này. Đỗ Hiểu Tô cũng vậy, sau bao nhiêu năm, cô không ngờ rằng đối tượng của một đêm buông thả của mình trước đây lại chính là Lôi Vũ Tranh.

hai-thuong-phon-hoa-2018
Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Trấn Vinh đã từng có mối tình ngọt ngào như mật. (ảnh: Internet)

Đỗ Hiểu Tô nên đi đâu về đâu…Đây là một câu chuyện về sự chờ đợi, Hiểu Tô cố chấp muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc đời này, có lẽ cô sẽ cứ tiếp tục chờ đợi, vĩnh viễn không hối hận, cho nên có lẽ cô không bao giờ biết rằng, ngay sau lưng cô, có một người cũng đang cố chấp chờ đợi, chờ đợi cô ngoảnh đầu nhìn lại.

Chí Khí Bay Cao (Trịnh Khải – Trần Kiều Ân)

Chí Khí Bay Cao là câu chuyện về những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực bản thân, vượt qua bao khó khăn thử thách của bản thân để dần trưởng thành hơn. Ngô Địch trong phim do Trần Kiều Ân thủ vai ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học làm phi công.

chi-khi
Chí khí bay cao – Trịnh Khải và Trần Kiều Ân. (ảnh: Internet)

Trong quá trình học Ngô Địch được Tiêu Mặc và Hạ Vũ cùng theo đuổi. Tiêu Mặc từng là phi công, vì gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay một thời gian. Chuyện tình này sẽ đi về đâu? Hãy cùng đón chờ nhé!

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Mã Thiên Vũ – Trịnh Sảng)

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là bộ phim được chuyển thể cùng tên của tác giả Quách Kính Minh. Câu chuyện kể về Tề Minh (Mã Thiên Vũ) và Dịch Dao (Trịnh Sảng) là hàng xóm của nhau. Tề Minh làm anh, vẫn luôn giúp đỡ và bảo vệ Dịch Dao. Tề Minh trồng một cây nhỏ cho Dịch Dao ở sân sau của con hẻm, mong muốn sau này sẽ đem lại cho cô một gia đình hạnh phúc. Năm tháng chuyển dời, Tề Minh giúp Dịch Dao vượt qua bao khó khăn gian khổ nhưng những rắc rối về tình yêu và sự nghiệp không chỉ dừng lại ở đó.

bi-thuong
Tái hợp lần thứ ba của cặp đôi Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng trong Bi thương ngược thành dòng sông. (ảnh: Internet)

Tốt nghiệp đại học cũng là thời điểm con hẻm bị phá bỏ phải di rời, lúc này Tề Minh và Dịch Dao rốt cục cũng phá rào cản của bản thân để đến với nhau. Nhưng những thăng trầm cuộc sống vẫn buộc họ phải tách rời nhau. Thanh xuân có đẹp đến mấy cũng có nuối tiếc. Tề Minh, Dịch Dao, Sâm Tây (Chu Trừng Áo), Sâm Tương (Ngô Nhã Quân) đều tự mình tìm kiếm giấc mộng thanh xuân và cũng tự nhận biết được sự trưởng thành của chính mình.

Trên đây là một số bộ phim chuyển thể được khán giả mong chờ nhất năm 2019. Còn bạn, bạn mong chờ bộ phim nào nhất, hãy comment cho BlogAnChoi biết nhé!

Một số tin tham khảo:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị và mới nhất nhé!!!

Xem thêm

Lịch chiếu Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Phim của "CP real" có gì hấp dẫn?

Lịch chiếu phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do đỉnh lưu Dương Dương và tiểu hoa 95 Vương Sở Nhiên đóng chính. Lý do khán giả mong chờ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi bởi tin đồn Dương Dương, Vương Sở Nhiên đang hẹn hò. Vậy là có thêm 1 "CP real" lên sóng sau Trường Phong Độ sao?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận