Từ một số manh mối được cung cấp bởi linh hồn của tổ tiên cô, Goody Addams, Wednesday phát hiện gia đình Gates, và cụ thể là Laurel Gates, có liên quan đến vụ án mặc dù được cho là đã chết trong nhiều thập kỷ. Nhưng Laurel Gates và gia đình cô chính xác là ai và họ đóng vai trò gì trong bí ẩn giết người trong Wednesday Addams?

Bí ẩn chính trong loạt phim gốc của Netflix Wednesday tập trung vào cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt trong khu vực. Thế nhưng, kẻ sát nhân thực sự có thể là một con quái vật mà không chỉ là một cá nhân loạn trí nào đó. Wednesday (Jenna Ortega) thấy mình bị vướng vào cuộc điều tra này cũng tình cờ liên quan đến một bức vẽ ngày tận thế về cuộc chiến của cô với Joseph Crackstone (William Houston) và gia đình Gates bí ẩn. Họ là những người ưu tú đã chết từ lâu của Jericho, những người có mối liên hệ sâu sắc với cốt truyện. Khi câu chuyện dần sáng tỏ, danh tính của gia đình Gates tiếp tục hé lộ và Laurel Gates trở thành nghi phạm số một trong vụ án. Nhưng Laurel Gates là ai, và cô ấy muốn gì ở Học viện Nevermore hay Wednesday Addams?

Gặp gỡ gia đình Gates

Có thông tin tiết lộ rằng gia đình Gates đã từng là một trong những gia đình ưu tú ở Jericho. Họ là hậu duệ của người cha sáng lập thị trấn, Joseph Crackstone, và do đó đã giữ được sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng trong hàng trăm năm. Gia đình có mối hận thù lâu đời với Học viện Nevermore và những học sinh ở đó nói chung, điều này bắt nguồn từ niềm tin của chính Crackstone.

Gia đình Gates được cho là đã chết từ lâu (Ảnh: Internet)
Gia đình Gates được cho là đã chết từ lâu (Ảnh: Internet)

Một trong những thành viên đáng chú ý nhất của gia đình Gates là Garrett, người đã bị giết vào năm 1990 khi định đầu độc các học sinh của Nevermore trong một buổi khiêu vũ ở trường. Cái chết của Garrett là một tai nạn sau khi anh đánh nhau với Gomez Addams, người đã nhận trách nhiệm về cái chết để bảo vệ bạn gái lúc bấy giờ là Morticia.

Sau cái chết của Garrett, gia đình Gates tan vỡ và được cho là đã chết từ lâu vào thời điểm câu chuyện của Wednesday bắt đầu.

Laurel Gates là ai?

Laurel Gates là em gái của Garrett.

Người ta đồn rằng, cô đã chết đuối ở nước ngoài nhiều năm trước và giấy chứng tử thậm chí còn được lập để xác nhận điều này. Tuy nhiên, nhờ manh mối từ Goody Addams, cuộc điều tra về vụ giết người ở Jericho khiến Wednesday tin rằng Laurel thực sự còn sống và đã trở lại để hoàn thành tâm nguyện của gia đình cô.

Laurel Gates còn sông và quay trở lại hoàn thành nguyện vọng của gia đình (Ảnh: Internet)
Laurel Gates còn sông và quay trở lại hoàn thành nguyện vọng của gia đình (Ảnh: Internet)

Danh tính của Laurel được tiết lộ

Tập cuối cùng của Wednesday mùa đầu tiên đã tiết lộ rằng cô Marilyn Thornhill, giáo viên chuẩn mực thân thiện tại Nevermore, thực sự là Laurel.

Wednesday cuối cùng cũng tìm ra mối liên hệ khi cô nói chuyện với người bạn Eugene của mình – người đang hồi phục trong bệnh viện sau khi bị tấn công bởi một nhân vật bí ẩn. Eugene tiết lộ rằng kẻ tấn công anh đi đôi bốt màu đỏ, giống như đôi bốt của Marilyn, và Wednesday cuối cùng cũng phát hiện ra cô Thornhill thực sự là Laurel.

Trên hết, Laurel cũng chính là người đã đứng đằng sau vụ giết người tàn khốc ở Jericho, vì cô đã điều khiển con quái vật được gọi là Hyde.

Cô Marilyn Thornhill chính là Laurel (Ảnh: Internet)
Cô Marilyn Thornhill chính là Laurel (Ảnh: Internet)

Wednesday hiện có sẵn trên Netflix sau khi phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

Xem trailer của Wednesday Addams tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ các tin tức thú vị về phim cũng như các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Ý nghĩa và nguồn gốc của "woe" (sự tai ương) trong Wednesday là gì?

Seri kinh dị mới của Netflix - Wednesday - đã thành công rực rỡ, khiến người xem nóng lòng chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, "woe" không ngừng được nhắc đến. Vậy "woe" có nghĩa là gì trong Wednesday và tại sao "woe" được sử dụng trong tiêu đề tất cả các tập phim? Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận