Thing, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Wednesday Addams, gặp đủ loại rắc rối trong suốt bộ phim. Đỉnh điểm là tập 7, khi Wednesday trở về ký túc xá và phát hiện ra căn phòng đã bị dọn sạch và Thing bị đâm và ghim vào tường. Cô vội vàng đưa cậu đến bác Fester để được cấp cứu. Cảnh quay đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho cậu. Nhưng liệu Thing có thực sự chết?

Gia đình Addams là một nhóm kỳ quặc với mỗi thành viên sở hữu một khả năng khác thường. Tuy nhiên, có thể cho rằng, thành viên kỳ lạ nhất trong gia đình là Thing – một bàn tay bị chặt đứt có tri giác đóng vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Wednesday Addams trong loạt phim Netflix mới.

Gia đình kỳ lạ Addams và bàn tay ma quỷ Thing (Ảnh: Internet)
Gia đình kỳ lạ Addams và bàn tay ma quỷ Thing (Ảnh: Internet)

Thing trong Wednesday Addams của Netflix

Thing được giới thiệu trong tập mở đầu của Wednesday Addams khi cậu được Morticia và Gomez Addams thả để theo dõi Wednesday khi cô ở Học viện Nevermore.

Xuyên suốt bộ phim, Thing chứng tỏ là một người bạn đồng hành hữu ích cho Wednesday khi cậu hỗ trợ cô điều tra về vụ giết người đang diễn ra, theo dõi những kẻ tình nghi, gửi tin nhắn và thậm chí giúp phá các đội khác trong cuộc đua thuyền Nevermore’s Poe Cup.

Dù Thing được coi là bạn đồng hành của Wednesday nhưng cậu cũng có cuộc sống của riêng mình. Cậu kết bạn với Enid – bạn cùng phòng của Wednesday – và thậm chí còn có trong hội kín dành cho những học sinh ưu tú của Nevermore.

Thing là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Wednesday (Ảnh: Internet)
Thing là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Wednesday (Ảnh: Internet)

Thing có chết không?

Không. Rất may, Thing không chết vào phút chót của Wednesday Addams mặc dù các sự kiện ở tập 7 như điềm báo rằng cậu đang cận kề cái chết. Khi Wednesday trở về sau buổi hẹn hò với Tyler, cô phát hiện ra phòng ký túc xá của mình đã bị dọn sạch, còn Thing thì bị đâm và ghim vào tường. Cô vội vàng đưa cậu đến chỗ bác Fester, người duy nhất mà Wednesday nghĩ có thể hồi sinh Thing.

Wednesday sau đó khâu lại vết thương cho cậu, để lại cho cậu một vết sẹo chằng chịt khác chồng lên những vết thương trước đó mà cậu phải chịu, điều này cho thấy cậu đã tham gia rất nhiều vào các cuộc chiến trong những năm qua.

(Ảnh: Internet)
Tưởng chừng như không qua khỏi, Thing hồi sinh một cách thần kỳ (Ảnh: Internet)

Ai thủ vai Thing?

Nhiều khán giả nghĩ rằng Thing được tạo ra bằng CGI, nhưng sự thật là nhân vật này do Victor Dorobantu đảm nhận, cụ thể là bàn tay của anh.

Victor là một ảo thuật gia người Romania đến từ thành phố Ploiesti, anh đã biến tài năng của mình thành diễn xuất cho Wednesday Addams của Netflix.

Trên tài khoản Instagram của mình, Victor đã đăng rất nhiều hình ảnh hậu trường về thời gian anh đảm nhận Thing. Trong đó, anh mặc một bộ đồ màu xanh lam đã được chỉnh sửa trong quá trình hậu kỳ, chỉ để lại bàn tay của anh là Thing.

(Ảnh: Internet)
Nhân vật Thing do Victor Dorobantu đảm nhận (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Victor mặc bộ đồ màu xanh. Sau quá trình hậu kỳ, chỉ giữ lại bàn tay (Ảnh: Internet)

“Wednesday” hiện có sẵn trên Netflix sau khi phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

Xem trailer của Wednesday Addams tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về phim và các chuyên mục khác mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Ý nghĩa và nguồn gốc của "woe" (sự tai ương) trong Wednesday là gì?

Seri kinh dị mới của Netflix - Wednesday - đã thành công rực rỡ, khiến người xem nóng lòng chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, "woe" không ngừng được nhắc đến. Vậy "woe" có nghĩa là gì trong Wednesday và tại sao "woe" được sử dụng trong tiêu đề tất cả các tập phim? Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận