Đạo diễn James Gunn tiết lộ rằng Guardians of the Galaxy 3 sẽ đi sâu vào câu chuyện gốc của Rocket và mang đến cho nhân vật một cái kết đầy cảm xúc.

Đạo diễn James Gunn tiết lộ rằng bộ phim Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 sắp tới sẽ khám phá nguồn gốc cảm xúc của nhân vật Rocket. Ngoài Guardians of the Galaxy Holiday Special, sắp tới, Star-Lord (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldaña), Drax (Dave Bautista), Rocket (Bradley Cooper) và Groot (Vin Diesel) một lần nữa sẽ chiếm vị trí trung tâm trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Đây được xem là một trong những phần phim quan trọng trong loạt phim về “Vệ binh dải ngân hà” khi dần hé lộ nhiều bí mật của những nhân vật trong nhóm, đặc biệt là Rocket.

Rocket Raccoon là một trong những thành viên đầu tiên của Vệ binh dải ngân hà. (Ảnh: Internet)
Rocket Raccoon là một trong những thành viên đầu tiên của Vệ binh dải ngân hà (Ảnh: Internet)

Đạo diễn của bộ phim – James Gunn – gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com rằng bộ phim sẽ đi sâu vào câu chuyện của nhân vật Rocket. Nhà làm phim cẩn thận đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết trong bộ phim sắp tới nhưng quá khứ của Rocket sẽ là trọng tâm của toàn bộ câu chuyện tình cảm mà anh ấy đang ấp ủ.

Giải thích về câu chuyện nguồn gốc Marvel của Rocket Raccoon

Trong khi Rocket được tiết lộ ngắn gọn là kết quả của các thí nghiệm di truyền trong Guardians of the Galaxy đầu tiên, thực tế, nhân vật này có một lịch sử phong phú trong truyện tranh Marvel. Truyện tranh tiết lộ rằng các thí nghiệm trên Rocket được thực hiện bởi một nhóm người máy có tri giác, những cỗ máy được giao nhiệm vụ chăm sóc một hành tinh của những người bị bệnh tâm thần. Các robot đã tạo ra Rocket Raccoon (và các sinh vật tương tự khác) về cơ bản thay thế chúng với tư cách là người chăm sóc để chúng có thể di chuyển đến nửa kia của hành tinh. Những thành viên khác trong nhóm có thể đã không khám phá ra điều này và bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ hé mở cho người xem về nguồn gốc, quê hương “Halfworld” của Rocket.

Phần 3 của Vệ binh dải ngân hà sẽ có chiều sâu hơn về tâm lý của nhân vật Rocket. (Ảnh: Internet)
Phần 3 của Vệ binh dải ngân hà sẽ có chiều sâu hơn về tâm lý của nhân vật Rocket (Ảnh: Internet)

Mặc dù tài liệu tham khảo của Guardians of the Galaxy về Halfworld không xác nhận rằng phiên bản Rocket của MCU có cốt truyện chính xác giống như phiên bản truyện tranh nhưng thật hợp lý khi đề xuất rằng sẽ có những điểm tương đồng. Trong truyện tranh, sau khi bị những người máy chăm sóc bỏ rơi, Rocket và các loài động vật khác tiếp tục chăm sóc những con người ốm yếu trên hành tinh. Tại một vài thời điểm, Rocket thậm chí còn hợp tác với Hulk để cứu Halfworld và giải cứu bạn gái bị bắt cóc của anh ta – Lylla. Không rõ bao nhiêu phần quá khứ của Rocket sẽ được khám phá trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 nhưng những sự kiện trong quá khứ của Rocket có thể nói lên lý do tại sao anh ấy lại như vậy.

Cách Rocket’s Marvel Origin thiết lập cảm xúc kết thúc Guardians of the Galaxy 3

Vệ binh dải ngân hà 3 có thể sẽ là phần kết thúc của chuyến hành trình không gian của Rocket và một số nhân vật khác. (Ảnh: Internet)
Vệ binh dải ngân hà 3 có thể sẽ là phần kết thúc của chuyến hành trình không gian của Rocket và một số nhân vật khác (Ảnh: Internet)

Phiên bản Rocket của Cooper có tính khí nóng nảy và thường tránh xa bất kỳ loại tổn thương cảm xúc nào. Rõ ràng là anh ấy đang mang trong mình một sức nặng tình cảm mà khán giả thỉnh thoảng thấy trong suốt thời gian anh ấy tham gia MCU. Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 sẽ có cơ hội khám phá lý do tại sao Rocket có xu hướng đẩy mọi người ra xa và có lẽ mang lại cho nhân vật cảm giác khép kín về những sự kiện anh ta trải qua trong Halfworld. Nhiều khả năng một nhân vật trong quá khứ của Rocket sẽ trở lại hoặc sẽ có các đoạn hồi tưởng để làm sáng tỏ lịch sử của anh ta. Rõ ràng đạo diễn Gunn đã lên kế hoạch cho một kết thúc lớn cho Rocket trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo như:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

5 phim Hàn Quốc "nóng bỏng" nhất, gắn mác 18+ là có lý do

Nếu bạn là một mọt phim Hàn Quốc và muốn tìm kiếm những bộ phim tình cảm lãng mạn lại tràn đầy cảnh quay nóng bỏng, cuốn hút thì bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ 5 bộ phim cực hay, cực hot dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận