Dân Quốc Đại Trinh Thám: Sau 2 vụ án mở đầu từ Tư Đồ Nhan là nghi phạm đến Lạc Thiếu Xuyên giết cha đẻ thì nay “Vụ án ma quỷ kinh hồn ở trường nữ sinh” chính thức là sự hợp tác của hai người đàn ông này!

Sau khi giải án oan cho mình và tìm ra kẻ hung thủ thực sự. Lạc Thiếu Xuyên cũng giao lại nhà cho Bạch San San làm chủ còn anh cùng Tư Đồ Nhan thành lập văn phòng thám tử. Kết hợp cảnh sát và thám tử, chắc chắn sẽ giải quyết được rất nhiều vụ án thú vị.

Mở văn phòng thám tử (Ảnh: IQIYI)
Mở văn phòng thám tử (Ảnh: IQIYI)

Vụ án ma quỷ kinh hồn ở trường nữ sinh

Vụ án lần này liên quan đến vấn đề tâm linh tại phòng dạy nhạc của một trường nữ sinh. Cô giáo dạy âm nhạc Lâm Khiết bị bắn chết nằm ngục trên đàn piano.

Nạn nhân đầu tiên - Lâm Khiết (Ảnh: IQIYI)
Nạn nhân đầu tiên – Lâm Khiết (Ảnh: IQIYI)

Trước lúc chết, cô có dạy các em nữ sinh đến khuya muộn mới thả cho về, nhiều bạn nhìn thấy bóng ma sau lưng nhưng cô giáo này lại không tin ma quỷ mà nghĩ rằng học sinh lười học nên nghĩ ra chuyện đấy để trốn học nên đã phạt các em ở lại. Sau cùng vì quá hoảng sợ nên nhiều em ngất nên đành đưa về kí túc xá. Tại đây cô giáo có cãi nhau với người quản lí, tính cách thích gây sự và không có mối quan hệ tốt với người xung quanh nên hầu như ai cũng không thích cô lắm. Sau đó cô giáo này quay trở lại phòng dạy nhạc tiếp tục luyện tập một mình thì bị giết chết. Ngay lúc đó, hiệu trưởng trường có thấy ánh sáng ở lớp dạy nhạc nên cùng cô kí túc xá đến xem thì phát hiện thi thể.

Lạc Thiếu Xuyên đến văn phòng thám tử để nhờ Tư Đồ Nhan giúp nhưng Chu Mặc Uyển đến sớm hơn một bước, cô nhờ Tư Đồ Nhan giúp mình tìm con gái của một vị thiên kim tiểu thư nào đó. Và rồi thám tử Tư đã chọn sắc bỏ bạn giúp Chu Mặc Uyển. Lạc Thiếu Xuyên cũng tự mình phá án cho Tư Đồ Nhan biết mặt.

Tìm kẻ bắt cóc con gái nhưng hoá ra lại là một con chó (Ảnh: IQIYI)
Tìm kẻ bắt cóc con gái nhưng hoá ra lại là một con chó (Ảnh: IQIYI)

Tư Đồ Nhan cùng Chu Mặc Uyển tìm kiếm cô con gái bị bắt cóc của vị thiên kim kia, cuối cùng tìm thấy hung thủ nhưng thứ bị bắt cóc không phải người mà là một con chó. Chu Mặc Uyển rất tức giận vì nhiều người xem chó với người là giống nhau khiến cô ngày đêm lo lắng.

Cùng lúc này, Lạc Thiếu Xuyên cũng tìm ra manh mối, lần theo dấu vết của tin đồn treo cổ anh cũng tìm được một vài thông tin đến từ Phụng Thiên, trùng hợp những cô giáo kì này mới tới cũng từ Phụng Thiên. Nên có khả năng là trả thù cho cô bé tự sát trước đây. Tuy nhiên ngay sau đó, phó Hiệu Trưởng La Cẩn Ngôn cũng bị sát hại trong phòng dạy nhạc ngay tủ đồ của Chu Mặc Uyển.

Nạn nhân thứ 2 - La Cẩn Ngôn (Ảnh: IQIYI)
Nạn nhân thứ 2 – La Cẩn Ngôn (Ảnh: IQIYI)

Lạc Thiếu Xuyên đến tìm Tư Đồ Nhan và Chu Mặc Uyển, 3 người cùng nhau hợp tác phá án. Chu Mặc Uyển cũng là giáo viên dạy nhạc của trường nữ sinh này nên cô cung cấp khá nhiều thông tin quan trọng giúp 2 người phá án. Trong lúc điều tra Tư Đồ Nhan nhận định có thể đây là giết người cướp của, vì anh tìm được một số đá quý trong đàn của một học sinh, cũng từ đó tìm ra một tổ chức bí ẩn nào đó đang tìm số tiền này. Còn khả năng giết người thì lại là người khác.

Thứ mà hung thủ tìm chính là túi đá quý này (Ảnh: IQIYI)
Thứ mà hung thủ tìm chính là túi đá quý này (Ảnh: IQIYI)

Người thợ sơn có cung cấp cho cảnh sát một cô giáo có thể điều tra nhưng cuối cùng Đào Chi Linh cũng bị giết chết trong phòng làm việc bằng khẩu súng giết Lâm Khiết, nạn nhân đầu tiên. Hiện tại đã có 3 cô giáo bị giết mà hung thủ vẫn chưa xác định được là ai.

Nạn nhân thứ 3 - Đào Chi Linh (Ảnh: IQIYI)
Nạn nhân thứ 3 – Đào Chi Linh (Ảnh: IQIYI)

Qua điều tra và phân tích kĩ lưỡng từ những manh mối nhỏ nhặt, Tư Đồ Nhan cuối cùng cũng tìm ra hung thủ. Cùng một ngôi trường nhưng có tới 2 vụ án khác nhau.

Hung khí gây án (Ảnh: Internet)
Hung khí gây án (Ảnh: Internet)

Hung thủ giết hại 3 người cuối cùng cũng lộ diện, đưa ra những lời biện minh đầy bi thương cho mình nhưng lại không nghĩ đến những người khác.

Tán gái nhưng lại đúng hung thủ (Ảnh: IQIYI)
Tán gái nhưng lại đúng hung thủ (Ảnh: IQIYI)

Vụ án này được xem là sự kết hợp phá án của 3 người với những bộ não thông minh, linh hoạt, khiến hung thủ phải sa lưới.

Xem thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

40 phim BL Hàn Quốc hay nhất từ trước tới nay, các hủ đã xem hết chưa?

Khán giả đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của dòng phim BL Hàn Quốc (phim boy love Hàn Quốc) trong vài năm qua, với hơn 40 bộ phim được sản xuất kể từ năm 2020 đến nay. Cùng kiểm tra xem các fans hâm mộ đã xem hết danh sách 40 bộ phim BL Hàn Quốc dưới đây chưa nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 002f5f4b

rất chi tiết, đọc thấy phim rất hay nhaâ