Our Beloved Summer của Kim Da Mi – Choi Woo Shik đã kết thúc với mức rating cao kỷ lục và chemistry của 2 người khiến fang nhiệt liệt đẩy thuyền bởi những “điềm báo” rất giống với cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin trước đây.

Our Beloved Summer chạm đỉnh rating ở kết phim

Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân học đường của Kim Da Mi – Choi Woo Shik, bắt đầu với một cặp đôi trước đây đã chia tay cách đây 5 năm và tình cờ gặp lại nhau một lần nữa khi bộ phim tài liệu cấp 3 của họ trở lên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Poster phim Our beloved Summer (Ảnh: Internet)
Poster phim Our beloved Summer (Ảnh: Internet)

Hai người tham gia quay bộ phim tài liệu kia một lần nữa, và trong khoảng thời gian đó Kook Yeon Soo và Choi Woong đi sâu tìm kiếm câu trả lời không chỉ từ mối quan hệ tan vỡ mà còn từ những tổn thương thời thơ ấu của họ, thứ đã tạo ra một nhà tù vô hình, giam giữ và cản trợ hạnh phúc của họ.

Tập cuối Our Beloved Summer đạt đỉnh rating. (Ảnh: Internet)
Tập cuối Our Beloved Summer đạt đỉnh rating. (Ảnh: Internet)

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của Our Beloved Summer, phát sóng vào ngày 25/1, đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 5,3%. Đây là một bước nhảy vọt so với mức rating của tập trước là 4,2%. Đây cũng là rating cao nhất của bộ phim, trước đó mức rating cao nhất được ghi nhận ở tập 12 là 5,2%.

Kim Da Mi – Choi Woo Shik với “điềm báo” giống cặp đôi BinJin

Kim Da Mi và Choi Woo Shik là 2 diễn viên chính của Our Beloved Summer. “Điên nữ” Kim Da Mi đã có màn lột xác hoàn toàn trong phim, vẫn cá tính nhưng dịu dàng, đáng yêu và chịu nhiều tổn thương hơn. Choi Woo Shik nổi tiếng từ bộ phim Oscar Parasite nên phải chịu nhiều áp lực, thật tốt khi anh có thể thoát khỏi cái bóng của chính mình với Our Beloved Summer. Và 2 người cũng là nhân tố chính khiến bộ phim trở nên thành công như vậy, bởi phản ứng hóa học quá chân thật và tuyệt vời.

Hai diễn viên chính Kim Da Mi - Choi Woo Sik là nhân tố chính giúp Our Belove Summer trở nên nổi tiếng. (Ảnh: Internet)
Hai diễn viên chính Kim Da Mi – Choi Woo Sik là nhân tố chính giúp Our Belove Summer trở nên nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Sau khi kết thúc 16 tập phim Our Beloved Summer, nhiều khán giả hy vọng có thể được thấy Kim Da Mi – Choi Woo Shik tái hợp lần thứ 3. Cùng với đó, nhiều người cũng hy vọng cặp đôi này có thể “phim giả tình thật” giống như cặp tiên đồng ngọc nữ Hyun Bin – Son Ye Jin của Hạ Cánh Nơi Anh, bởi vì 2 cặp đôi có khá nhiều “điềm” tương đồng.

Fan hâm mộ soi ra điểm tương đồng giữa Kim Da Mi - Choi Woo Sik và cặp đôi BinJin. (Ảnh: Internet)
Fan hâm mộ soi ra điểm tương đồng giữa Kim Da Mi – Choi Woo Sik và cặp đôi BinJin. (Ảnh: Internet)

Đối đầu nhau trong lần đầu hợp tác

Nhiều khán giả không biết Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng hợp tác trước khi tham gia Hạ Cánh Nơi Anh. Tuy nhiên lần đầu tiên đóng chung, 2 người lại ở thế đối đầu nhau, một bên là tội phạm, một bên là nữ cảnh sát kiêm chuyên gia đàm phán trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử – The Negotiation 2018.

Hyun Bin - Son Ye Jin từng hợp tác trong The Negotiation 2018. (Ảnh: Internet)
Hyun Bin – Son Ye Jin từng hợp tác trong The Negotiation 2018. (Ảnh: Internet)

Đối với Kim Da Mi – Choi Woo Shik cũng tương tự, 2 người từng hợp tác lần đầu trong 1 bộ phim không quá nổi tiếng, không nhiều người biết đến là Sát Thủ Nhân Tạo – The Witch: Part 1 The Subversion. Và trùng hợp thay, 2 người cũng vào vai kẻ thù, là 2 siêu sát thủ đối đầu, luôn tìm cách hãm hại lẫn nhau.

Kim Da Mi - Choi Woo Sik cũng hợp tác trong The Witch: Part 1. (Ảnh: Internet)
Kim Da Mi – Choi Woo Sik cũng hợp tác trong The Witch: Part 1. (Ảnh: Internet)

Nổi tiếng ở lần tái hợp thứ 2

Nếu lần đầu hợp tác đều là trong 1 bộ phim điện ảnh kịch tính, gay cấn và hấp dẫn nhưng chưa tạo được tiếng vang lớn, thì lần tái hợp thứ 2 của cả Hyun Bin – Son Ye Jin lẫn Kim Da Mi – Choi Woo Shik đều “chiếm sóng” màn ảnh và viral khắp các mạng xã hội.

Hyun Bin – Son Ye Jin trở thành cặp đôi màn ảnh đẹp nhất lịch sử với bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Chemistry ngọt ngào cùng diễn xuất bùng nổ của 2 người khiến cả “người qua đường” cũng muốn đẩy thuyền, hy vọng anh chị thành đôi.

Hyun Bin - Son Ye Jin tái hợp trong bộ phim gây sốt châu Á: Hạ Cánh Nơi Anh. (Ảnh: Internet)
Hyun Bin – Son Ye Jin tái hợp trong bộ phim gây sốt châu Á: Hạ Cánh Nơi Anh. (Ảnh: Internet)

Và không phụ lòng mong đợi của fan hâm mộ, sau khi Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc, Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức xác nhận hẹn hò và đang có một tình yêu đẹp như mơ, chỉ chờ ngày cưới.

Còn Our Beloved Summer vừa kết thúc của Kim Da Mi – Choi Woo Shik cũng không hề kém cạnh ở mức độ phủ sóng. Với 16 tập phim và mức rating cao chót vót, Kim Da Mi – Choi Woo Shik đã chứng minh được cả năng lực diễn xuất, hóa thân vào nhân vật và cả mức độ đẹp đôi, chemistry tuyệt vời với bạn diễn.

Chemistry của Kim Da Mi và Choi Woo Sik cũng khiến fan háo hức đẩy thuyền vì đẹp đôi quá. (Ảnh: Internet)
Chemistry của Kim Da Mi và Choi Woo Sik cũng khiến fan háo hức đẩy thuyền vì đẹp đôi quá. (Ảnh: Internet)

Đàng trai đều muốn tái hợp lần nữa

Trước khi tham gia bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin đã từng chia sẻ cảm nhận về bạn diễn Son Ye Jin bằng những mỹ từ xinh đẹp, duyên dáng, giỏi giang. Và anh cũng ngỏ ý muốn hợp tác với cô một lần nữa trong thể loại phim tình cảm lãng mạn (để còn được thoải mái thể hiện tình yêu với nhau).

Fan đồn rằng Hyun Bin đã phải lòng Son Ye Jin từ trước khi đóng Hạ Cánh Nơi Anh. (Ảnh: Internet)
Fan đồn rằng Hyun Bin đã phải lòng Son Ye Jin từ trước khi đóng Hạ Cánh Nơi Anh. (Ảnh: Internet)

Trùng hợp là Choi Woo Shik cũng từng trả lời phỏng vấn lý do tham gia Our Beloved Summer là bởi vì bạn diễn của anh là Kim Da Mi. Sau lần hợp tác đầu tiên, anh đã rất muốn được tái hợp lần nữa với cô, bởi vậy dù không có kinh nghiệm với dòng phim tình cảm lãng mạn thì anh cũng ngay lập tức đồng ý.

Lý do Choi Woo Sik tham gia phim là vì có Kim Da Mi. (Ảnh: Internet)
Lý do Choi Woo Sik tham gia phim là vì có Kim Da Mi. (Ảnh: Internet)

Với những “điềm báo” tương đồng này, các fan hâm mộ của cặp đôi Our Beloved Summer rất hy vọng Kim Da Mi – Choi Woo Shik có thể giống cặp đôi vàng châu Á Hyun Bin – Son Ye Jin và sẽ viết lên một câu chuyện tình yêu đẹp hơn phim.

Xem thêm

Review Rookie Cops (2022): Bộ phim ra mắt diễm xuất "center quốc dân'' Kang Daniel

Rookie Cops được biết đến là bộ phim đầu tiên được sản xuất bởi Disney+ Hàn Quốc. Miêu tả về cuộc sống ở trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc của 8 tân binh, nơi được mệnh danh là độc nhất và bảo thủ nhất ở Hàn Quốc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận