M3GAN đã thành công trong việc đưa khán giả bước vào một chiều không gian khác. Phim kể về một búp bê người máy được giao nhiệm vụ bảo vệ và đồng hành cùng một cô gái tên Cady vì cô đã mất cha mẹ trong một vụ tai nạn. Mặc dù trông giống như một đứa trẻ, nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ dễ thương của cô ta, bởi đằng sau đó, robot M3GAN có bản năng giết người cao và có thể là cơn ác mộng cho người trở thành mục tiêu tiếp theo của cô. Dưới đây là 3 sự thật đáng sợ khác từ bộ phim M3GAN!

1. Robot sát thủ máu lạnh

M3gan là một con robot không cảm xúc và sẵn sàng ra tay với bất cứ ai nó xem là kẻ thù (Ảnh: Internet)
M3GAN là một con robot không cảm xúc và sẵn sàng ra tay với bất cứ ai nó xem là kẻ thù (Ảnh: Internet)

Một người máy thông minh ban đầu được chỉ định làm bạn của một cô bé cô đơn lại trở thành nỗi kinh hoàng cho những người thân thiết nhất với cô.

Bộ phim kinh dị M3GAN đã thành công trong việc khiến bất kỳ ai xem cũng phải sửng sốt và bị cuốn vào bầu không khí căng thẳng, đặc biệt là về những hành động dã man của người máy Android.

Một con robot có khả năng làm bị thương bất cứ ai mà nó cho là kẻ thù và dễ dàng làm tê liệt người khác chỉ trong một đòn tấn công. Thật không sai khi gọi nó là một kẻ giết người máu lạnh.

2. Công nghệ giết chết con người

(Ảnh: Internet)
Robot nói riêng và công nghệ nói chung có thể gây thảm họa cho sự tồn vong của con người bất cứ lúc nào (Ảnh: Internet)

Nỗi sợ hãi của con người đối với công nghệ – lạnh lùng, tàn nhẫn và sẵn sàng khủng bố bất kỳ ai cản đường nó – được thể hiện rất rõ qua bộ phim M3GAN. Đồng thời, phim còn là lời cảnh báo về hiểm họa “trí tuệ nhân tạo” trong một tương lai không xa.

Trí tuệ nhân tạo không chỉ đe dọa sự tồn tại của con người mà còn là dấu hiệu sớm xuất hiện cảnh báo mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát sẽ là thảm họa cho sự tồn vong của nhân loại trong tương lai.

3. Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài

(Ảnh: Internet)
M3GAN cho chúng ta một bài học rằng đừng để bị vẻ ngoài đánh lừa (Ảnh: Internet)

Mặc dù robot M3GAN có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu nhưng nó lại có một sự thật khủng khiếp rằng bất cứ thứ gì nếu không được điều khiển đúng cách sẽ trở thành vũ khí có thể gây thương tích cho chính chúng ta.

Bộ phim M3GAN cố gắng cảnh báo chúng ta đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài thông qua câu chuyện về một người máy Android trông thân thiện và có vẻ vô hại nhưng lại có thể dễ dàng gây thương tích cho người khác và trở thành cơn ác mộng mà bạn không muốn trải qua.

Đó là những sự thật đáng sợ về bộ phim kinh dị M3GAN, một bộ phim mô tả hiện trạng công nghệ đang phát triển rất nhanh và chóng mặt.

Cốt truyện phim cảnh báo tất cả chúng ta rằng trí thông minh của những người máy không có cảm xúc có thể bùng nổ nếu chúng ta không sử dụng đúng, cũng như nên dành sự quan tâm của chúng ta đến những người thân xung quanh thay vì lạm dụng công nghệ.

Xem trailer của M3GAN tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các thông tin mới và thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận